loading...

Lịch Sử Hình Thành

🔶 Nhận thấy cơ hội và những tiềm năng lớn của thị trường Trầm hương thế giới, công ty Trầm Hương HAGA được thành lập vào đầu năm 2014 với mong muốn mang các sản phẩm Trầm hương của Việt Nam vươn ra tầm quốc tế.

🔶 Tiền thân là một gia đình có bề dày 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Trầm hương, chúng tôi tin tưởng rằng mình sẽ đem lại những giá trị tốt nhất đến cho Quý khách hàng cũng như Quý đối tác.

🔶 Từ một cơ sở kinh doanh nhỏ, đến nay chúng tôi đã phát triển không ngừng và trở thành một nhà sản xuất và kinh doanh có quy mô lớn. Sự phát triển của HAGA được thể hiện qua việc mở rộng quy mô sản xuất, với các dịch vụ và những dòng sản phẩm đa dạng: cung cấp và cấy tạo cây giống, nguyên liệu cho tinh dầu Trầm, tinh dầu Trầm dùng trong chế tác những loại nước hoa cao cấp, Trầm thành phẩm, Trầm mỹ nghệ…

🔶 Các sản phẩm của chúng tôi được bán song hành các quốc gia Ả Rập và đặc biệt được ưa chuộng tại các nước thuộc Hội đồng Hợp tác Vùng Vịnh (GCC). Hiện nay, công ty đang sở hữu một đồn điền trồng cây Dó Bầu với diện tích gần 50ha và một nhà máy sản xuất được trang bị hiện đại có quy mô 20.000m2 tại tỉnh Bình Thuận.

Tầm Nhìn

Quảng bá tinh hoa Trầm Việt ra toàn thế giới

Trở thành Top 3 Nhà xuất khẩu Trầm hương hàng đầu thế giới

Sứ Mệnh

Mang đến cho khách hàng tất cả các sản phẩm Trầm hương an toàn và chất lượng cao nhất

Sản xuất các sản phẩm Trầm hương chất lượng cao, giá thành hợp lý

Nâng cao chất lượng cuộc sống cho mỗi thành viên HAGA

Cùng đối tác đi đến thành công

Đóng góp cho xã hội và góp phần tham gia vào việc bảo vệ môi trường

Đối Tác Của Chúng Tôi

ĐƠN VỊ BÁN LẺ ỦY QUYỀN TẠI OMAN - ECCESSWARY
NHÀ PHÂN PHỐI TẠI KUWAIT & QATAR - RIVAL
NHÀ PHÂN PHỐI TẠI SAUDI ARABIA - GABAS OUD
NHÀ PHÂN PHỐI TẠI UAE - AYHACO

Đối Tác Của Chúng Tôi

Điểm Đến Du Lịch Trầm Hương HAGA

Các Hoạt Động Cộng Đồng

X