loading...

Thông tin về điều kiện giao dịch chung 

I. Chính sách kiểm hàng, đổi hàng và hoàn trả

1. Chính sách kiểm hàng:

Toàn bộ đơn hàng gửi từ Trầm Hương HAGA là đơn hàng KHÔNG ĐỒNG KIỂM

2. Chính sách hoàn trả – đổi hàng:

 • Chính sách đổi trả:

Kể từ ngày khách nhận hàng, chính sách đổi trả được áp dụng như sau:

 Sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuấtSản phẩm lỗi từ phía khách hàngSản phẩm không lỗi
Từ 1 đến 14 ngàyĐổi mới, trả hàng không thu phíKhông hỗ trợ đổi trảHỗ trợ đổi mới
15 ngày trở lênKhông hỗ trợ đổi – trả
 • Các trường hợp nhận đổi trả:

– Sản phẩm mắc lỗi từ phía nhà sản xuất (hỏng hóc, đổ vỡ sản phẩm, bị lỗi kỹ thuật…).

– Sản phẩm bị hư hỏng, trầy xước do quá trình vận chuyển của nhân viên giao hàng.

– Sản phẩm không đúng như yêu cầu của khách hàng do Trầm Hương HAGA soạn sai sản phẩm hoặc lấy nhầm tông màu, loại sản phẩm.

– Sản phẩm còn nguyên vỏ hộp, tem nhãn và chưa qua sử dụng.

 • Các trường hợp không áp dụng đổi trả:

– Sản phẩm quà tặng, các sản phẩm trong chương trình giảm giá đặc biệt.

– Sản phẩm đã quá hạn đổi trả (14 ngày).

– Sản phẩm đã bị bóc tem nhãn, seal khi nhận hàng (nếu có).

– Sản phẩm khách đã thử hoặc qua sử dụng quá 5% khối lượng tịnh trở lên.

– Bao bì, vỏ hộp sản phẩm bị hư hỏng, trầy xước do lỗi từ phía khách hàng.

– Sản phẩm không phải mua từ Trầm Hương HAGA.

 • Cách thức đổi trả

– Trầm Hương HAGA nhận đổi trả sản phẩm cho khách hàng trong vòng 14 ngày, tính kể từ ngày khách hàng mua hoặc nhận được sản phẩm từ bên giao hàng.

– Khách hàng cần phải thông báo cho nhân viên Trầm Hương HAGA lý do đổi trả và địa chỉ, số điện thoại liên lạc chính xác để Trầm Hương HAGA có thể thực hiện quy trình đổi trả sản phẩm một cách nhanh chóng nhất theo yêu cầu của quý khách.

– Trầm Hương HAGA quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng và mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, Trầm Hương HAGA nhận đổi trả sản phẩm miễn phí cho khách hàng theo đúng quy định nêu trên. Khách ở khu vực Hồ Chí Minh, Trầm Hương HAGA khuyến khích khách đến Showroom để nhân viên có thể check lại sản phẩm và khách có thể xem & lựa chọn đổi sản phẩm đúng theo ý của quý khách. Với các khách tỉnh, Quý khách có thể chuyển hàng qua bưu điện & Liên hệ với Trầm Hương HAGA về sản phẩm đổi, mã bưu điện,… để chúng tôi có thể xử lý và gửi hàng lại sớm nhất khi nhận được sản phẩm.

 • Phương thức hoàn tiền và phí xử lý

a.Trả hàng tại showroom Trầm Hương HAGA

– Đơn hàng đã thanh toán bằng tiền mặt: Hoàn tiền mặt cho khách hàng.
– Đơn hàng đã thanh toán bằng thẻ ngân hàng: Chuyển khoản sau 5-7 từ ngày (không tính ngày lễ, cuối tuần) khách trả hàng.

b.Trả hàng tại nhà

– Với các đơn hàng đã nhận hàng và thanh toán, Trầm Hương HAGA sẽ chuyển khoản cho khách hàng sau khi đã nhận được hàng hoàn trả.

– Các đơn hàng khách hàng đã thanh toán online, Trầm Hương HAGA chuyển lại tiền vào tài khoản mà khách đã sử dụng khi thanh toán cho khách hàng.

Lưu ý: Tất cả các đơn hàng đổi trả đã thanh toán có sử dụng voucher, voucher sẽ không được tái sử dụng cho đơn hàng tiếp theo.

II. Nghĩa vụ của người bán và nghĩa vụ của khách hàng trong mỗi giao dịch

1. Nghĩa vụ bên bán:

 • Nghĩa vụ bảo đảm quyền sở hữu đối với hàng hoá

Bên bán có nghĩa vụ bảo đảm: 1) Quyền sở hữu của bên mua đối với hàng hóa đã bán không bị tranh chấp bởi bên thứ ba; 2) Hàng hóa đó phải hợp pháp; 3) Việc chuyển giao hàng hoá là hợp pháp.

 • Nghĩa vụ bảo đảm quyền sở hữu trí tuệ đối với hàng hoá

Bên bán có nghĩa vụ đảm bảo hàng hóa là đối tượng của hợp đồng không phải hàng hóa vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và phải chịu trách nhiệm trong trường hợp có tranh chấp liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ đối với hàng hóa đã bán trừ trường hợp hàng hóa được sản xuất, chế tạo, chế biến theo công thức, bản vẽ, thông số kỹ thuật chi tiết do bên mua cung cấp, trường hợp này bên mua phải chịu trách nhiệm nếu có khiếu nại khiếu kiện liên quan đến hàng hóa.

 • Nghĩa vụ giao hàng đúng đối tượng của hợp đồng và chứng từ liên quan

Bên bán có trách nhiệm giao hàng đúng theo thỏa thuận trong hợp đồng: bao gồm giao hàng đúng đối tượng hàng hóa, đúng số lượng, chất lượng, chủng loại, thông số kỹ thuật… đã được hai bên thỏa thuận.

Bên cạnh việc giao hàng, bên bán còn phải giao chứng từ liên quan đến hàng hóa. Đó có thể là vận đơn, các thông tin về hàng hóa, quy cách đóng gói bảo quản, hướng dẫn sử dụng… Đây là nghĩa vụ bắt buộc trong cả trường hợp hai bên không có thỏa thuận.

Đối với trường hợp giao hàng không đúng đối tượng được thỏa thuận, bên mua có quyền từ chối nhận hàng và yêu cầu bồi thường nếu có thiệt hại thực tế xảy ra.

 • Nghĩa vụ giao hàng đúng thời gian và địa điểm đã thỏa thuận

Bên bán có nghĩa vụ tôn trọng những thỏa thuận của hai bên về thời điểm cũng như địa điểm giao hàng. Trường hợp giao hàng trước thời hạn đã thỏa thuận, bên bán phải thông báo cho bên mua và bên mua có quyền từ chối nhận nếu các bên không có thỏa thuận khác.

 • Nghĩa vụ chuyển giao quyền sở hữu hàng hóa

Thời điểm chuyển quyền sở hữu hàng hóa được xác định như sau: trừ trường hợp pháp luật có quy định khác hoặc các bên có thỏa thuận khác, quyền sở hữu được chuyển từ bên bán sang bên mua kể từ thời điểm hàng hóa được chuyển giao.

 • Nghĩa vụ thông báo

Trong Bộ luật dân sự năm 2015 và cả Luật Thương mại năm 2005 ngoài quy định về nghĩa vụ thông báo của bên bán trong trường hợp có khiếu nại về sự vi phạm quyền sở hữu trí tuệ đối với hàng hóa được sản xuất theo yêu cầu, công thức bên mua cung cấp, bên bán còn có nghĩa vụ thông báo với bên mua về sự kiện bất khả kháng xảy ra trong quá trình thực hiện hợp đồng.

Theo đó, các bên thỏa thuận về việc thông báo đối với trường hợp sự kiện bất khả kháng ảnh hưởng đến việc thực hiện hợp đồng và hành vi khắc phục của các bên để ngăn ngừa thiệt hại cho cả hai bên.

2. Nghĩa vụ của Bên Mua:

 • Nghĩa vụ thanh toán

Bên mua có nghĩa vụ thanh toán tiền mua hàng và nhận hàng theo thỏa thuận.

Bên mua phải tuân thủ các phương thức thanh toán, thực hiện việc thanh toán theo trình tự, thủ tục đã thỏa thuận và theo quy định của pháp luật.

 • Nghĩa vụ nhận hàng

Tương ứng với nghĩa vụ giao hàng của bên bán thì bên mua cũng có nghĩa vụ nhận hàng và thiện chí thực hiện các biện pháp để bên bán giao hàng đúng thời gian và địa điểm đã thỏa thuận hoặc theo quy định của pháp luật.

X