loading...

NGÀY VÌ MÔI TRƯỜNG | Chuỗi hoạt động mừng HAGA 10 tuổi

author
2 minutes, 14 seconds Read

Sáng ngày 25/05, Trầm Hương HAGA đã tổ chức “Ngày Vì Môi Trường” tại bãi biển Đồi Dương, Thị xã La Gi – đánh dấu một phần trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 10 năm thành lập công ty.

Sự kiện này không chỉ nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường mà còn thể hiện rõ sứ mệnh của HAGA trong việc đóng góp cho xã hội, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững.

Với sự phối hợp của Ủy ban nhân dân và Đoàn Thanh niên phường Bình Tân, HAGA đã huy động hàng chục tình nguyện viên tham gia thu gom và đặt các thùng rác tại bãi biển.

Đặc biệt, trên 10 chiếc thùng rác mới còn được sơn khẩu hiệu tuyên truyền “HÃY BỎ RÁC VÀO THÙNG”, với mong muốn khuyến khích cộng đồng cùng chung tay bảo vệ môi trường.

Chuỗi hoạt động mừng HAGA 10 tuổi không chỉ dừng lại ở Ngày Vì Môi Trường mà còn thêm những hoạt động: tài trợ học bổng, công trình chiếu sáng, thăm hỏi thâm niên có hoàn cảnh khó khăn,…

Những hoạt động này là minh chứng cho cam kết của Trầm Hương HAGA trong việc xây dựng một tương lai bền vững và mang lại giá trị thiết thực cho cộng đồng & xã hội.

—– —– —–

🌿 TRẦM HƯƠNG HAGA – TINH HOA TRẦM VIỆT

Top 10 Nhà Xuất Khẩu Tinh Dầu Trầm Hương Hàng Đầu Thế Giới (Được Market Research Future bình chọn từ 2017 đến nay)

▸Nhà máy: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận

▸Showroom: Số 62, đường số 7, KDC Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7, Tp.HCM

▸Hotline: 0965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

▸Email: info@hgagarwood.com

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X