loading...

Dòng Sản Phẩm Linh Thiêng Của Trầm Hương Hoàng Giang

author
7 minutes, 54 seconds Read

Trầm hương là loại gỗ quý của thiên nhiên, mang nhiều lợi ích cho sức khỏe thể chất và tinh thần của con người như: an thần, giải tỏa căng thẳng, tạo môi trường thư giãn cho tâm hồn, giúp dễ ngủ, tốt cho các cơ quan của cơ thể như thận, tim, v.v…Chính vì thế, công ty Trầm hương hoàng giang vô cùng tự hào khi đã sản xuất ra được đa dạng những sản phẩm từ Trầm hương, phát huy được tối đa công dụng và những tính năng của Trầm hương cho đời sống con người.

Dòng sản phẩm Linh Thiêng của Trầm Hương Hoàng Giang

Theo đó, những sản phẩm của công ty Trầm hương được phân loại vào hai dòng sản phẩm chủ đạo và chiến lược của Hoàng Giang là Dòng sản phẩm Linh Thiêng, gồm các sản phẩm nhang Trầm và Dòng sản phẩm Phong Cách Sống, gồm Trầm nụ, Trầm thanh, Trầm viên, Trầm miếng.

Ngoài hai dòng sản phẩm chính, Hoàng Giang còn là nhà cung cấp vòng tay Trầm hương, dầu Trầm hương và gỗ Trầm hương.

Nói về Dòng sản phẩm Linh Thiêng, đây là dòng sản phẩm được sử dụng trong những nghi lễ tôn giáo, tín ngưỡng, thể hiện niềm tin của con người vào những Đấng linh thiêng của chính mình. Dòng sản phẩm Linh Thiêng, cụ thể là nhang Trầm hoàng giang được Quý Khách hàng ưu ái lựa chọn để thắp nơi bàn thờ tổ tiên, ông địa, thần tài,…mỗi ngày để thể hiện sự kính trọng của mình đến với tổ tiên và gửi gắm những ước mong về một cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc.

Nhang Trầm hương Hoàng Giang

Nhang Trầm hương Hoàng Giang là sản phẩm nhang truyền thống của Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung.

Nguyên liệu

Nhang Trầm hương Hoàng Giang được sản xuất hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên là bột Trầm hương nguyên chất, keo cây bời lời tự nhiên và nước. Nhờ nguyên liệu chính là gỗ Trầm hương, nhang Trầm hương Hoàng Giang không cần thêm bất cứ loại phụ gia hay hóa chất tạo mùi nào để tạo mùi hương cho sản phẩm. Chỉ cần tiếp xúc với lửa, nhiệt độ, mùi hương Trầm tự nhiên sẽ lan tỏa thoang thoảng khắp căn phòng một mùi hương của đất trời không thể nhầm lẫn.

Cách thức sản xuất

Bột Trầm hương là loại bột được xay mịn từ gỗ Trầm hương, trộn cùng một loại keo tự nhiên cùng nước để tạo thành một dạng hỗn hợp có thể kết dính để se vào thân cây tăm. Thân tăm là tre tự nhiên, được nhuộm màu hồng từ chất nhuộm tự nhiên truyền thống. Khi cháy, nhang chỉ cháy hết phần thịt nhang rồi tắt nên sẽ hoàn toàn an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Khi được máy se chắc chắn và thân tăm, nhang Trầm hương Hoàng Giang sẽ được phơi nắng trời để khô tự nhiên và đóng gói thành phẩm. Trong mỗi hộp nhang Trầm hương Hoàng Giang, bó nhang được định lượng sẵn theo số lượng và được quấn trong một lớp giấy trắng, cột gọn gàng bằng một sợi dây thừng và được chống ẩm. Hộp nhang chắc chắn cùng thiết kế trang nhã chắc chắn sẽ chiếm được cảm tình nhãn quan của người tiêu dùng.

Các dòng nhang Trầm hương Hoàng Giang

Hiện tại nhang Trầm hương Hoàng Giang đang có những sản phẩm dưới đây:

Danh sách sản phẩm nhang Trầm tại Hoàng Giang:

https://tramhuonghaga.com/danh-muc-san-pham/dong-linh-thieng/nhang-tram/

Phân biệt nhang Trầm hương Hoàng Giang dòng thường và dòng cao cấp

Nhang Trầm hương Hoàng Giang loại thường được sản xuất từ 30% bột Trầm hương nguyên chất, 70% bột Trầm hương sau trích ly tinh dầu, loại cao cấp được sản xuất từ 100% bột Trầm hương nguyên chất. Nhang Trầm hương Hoàng Giang loại thường cho mùi hương Trầm thoang thoảng, thích hợp với những khách hàng chưa quen với mùi hương gỗ ngọt nồng của Trầm hương. Nhang Trầm hương Hoàng Giang loại cao cấp cho mùi hương nồng nàn quyến rũ hơn.

Ưu điểm của nhang Trầm hương Hoàng Giang so với các loại nhang thông thường

Về kích cỡ

Nhang Trầm hương Hoàng Giang gồm 02 size: 30cm (AIS3) và 40cm (AIS4), phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Kích cỡ 30cm cho thời gian cháy ít hơn, thích hợp với dạng bàn thờ sát trần nhà hơn so với kích cỡ 40cm.

Về mùi hương

Nhang Trầm hương Hoàng Giang mang mùi hương đặc trưng của Trầm hương: ngọt ngào, nồng ấm, sâu cay, đặc trưng mùi gỗ.

Về đặc tính khói

Khói tỏa ra từ nhang Trầm hương Hoàng Giang là khói được sinh ra do dầu gỗ Trầm bị đốt nên là loại khói trắng, không gây ám đen trần nhà. Thêm vào đó, lượng khói tỏa ra lại mỏng, khá ít nên không gây ngộp trong không gian kín, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người già và trẻ em.

Mùi hương từ nhang Trầm đặc biệt có khả năng lưu hương lâu trong môi trường máy lạnh, thích hợp với những mẫu nhà chung cư, nhà nhỏ, không gian hẹp.

Về giá thành

Nhang Trầm hương Hoàng Giang với giá cả phải chăng đi đôi với chất lượng đảm bảo là lựa chọn hữu hiệu cho sức khỏe của người tiêu dùng:

  • Nhang Trầm (loại cao cấp) – AIS3p: 119.000
  • Nhang Trầm (loại cao cấp) – AIS4p: 139.000
  • Nhang Trầm (loại thường) – AIS3: 29.000
  • Nhang Trầm (loại thường) – AIS4: 36.000

Danh sách sản phẩm nhang Trầm tại Hoàng Giang:

https://tramhuonghaga.com/danh-muc-san-pham/dong-linh-thieng/nhang-tram/

Danh sách sản phẩm Trầm hương tại Hoàng Giang:

https://tramhuonghaga.com/shop/

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X