loading...

Giới thiệu sản phẩm Hoàng Giang tại lễ hội Văn hóa – Du lịch Dinh Thầy Thím của quê hương

author
4 minutes, 21 seconds Read

Lễ hội Văn hóa – Du lịch Dinh Thầy Thím là một lễ hội truyền thống dân gian của địa phương La Gi. Tại hoạt động văn hóa nhộn nhịp này, Hoàng Giang cũng đã có mặt để giới thiệu các sản phẩm Trầm hương tự nhiên được sản xuất tại chính quê hương La Gi mình.

Lễ hội Văn hóa – Du lịch Dinh Thầy Thím bao gồm 2 phần: phần lễ và phần hội. Phần lễ bao gồm những nghi thức: nghinh thần, rước Sắc phong và Bằng công nhận di tích, lễ dâng hương, nhập điện an vị, cúng ngọ chay, thí thực phát lộc, thỉnh sanh, giỗ Tiền hiền và cúng gia binh.

Phần hội bao gồm các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch đặc trưng miền biển như hội thi làm mô hình sự tích Thầy Thím, thi kéo co, làm bánh dân gian, đan lưới, khiêng thúng ra khơi, gánh cá, biểu diễn lân – sư – rồng, triển lãm mô hình sự tích Thầy Thím, trình diễn trống hội, chương trình ca múa nhạc, biểu diễn nghệ thuật dân gian miền biển.

Vào đêm khai mạc lễ hội ngày 12/10 cũng đã diễn ra chương trình nghệ thuật với chủ đề “Trường ca Thầy Thím” do các nghệ sĩ, diễn viên đến từ TP.HCM biểu diễn, gồm những ca khúc nhắc nhớ về công lao của Thầy Thím đối với người dân La Gi, để con cháu những đời sau mãi ghi nhớ công lao của ông cha ngàn đời xưa.

Ngay từ sáng sớm, lượng du khách thập phương đã bắt đầu quy tụ về dinh tham quan, cúng viếng, dâng lễ, tạo nên không khí lễ hội vô cùng độc đáo, náo nhiệt, đầy màu sắc truyền thống địa phương. Khắp khuôn viên dinh, ban tổ chức đã trang hoàng bằng những hoạt cảnh, cổng chào tái hiện những hoạt động dân dã, sinh hoạt thường ngày mang đậm bản sắc văn hóa vùng biển.

Gian hàng Hoàng Giang có mặt tại ngày lễ tại khu vực lối vào cổng phụ, giới thiệu đến quan khách tham gia những sản phẩm tinh hoa Trầm Việt của quê hương. Hòa trong bầu không khí thiêng liêng và trang trọng của lễ hội, các sản phẩm nhang Trầm và các sản phẩm từ Trầm hương khác đã thu hút rất nhiều sự quan tâm lựa chọn của khách hàng.

Tiếp tục một ngày lễ hội nhộn nhịp tại Dinh Thầy Thím, Hoàng Giang cùng các sản phẩm nhang Trầm HAGA, Trầm nụ HAGA, Trầm thanh HAGA,… đã nhận được rất nhiều sự quan tâm tìm hiểu, cùng với sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ Hoàng Giang đã giúp người tiêu dùng lựa chọn được một sản phẩm ưng ý cho cả gia đình.

Không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm, những thông tin về quy trình sản xuất, về doanh nghiệp Hoàng Giang, đặc biệt với vị thế là một doanh nghiệp tại địa phương La Gi cũng được khách hàng quan tâm rất nhiều để tin tưởng hơn về nhãn hiệu mình lựa chọn.

? TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG – TINH HOA TRẦM VIỆT

? Top 10 nhà xuất khẩu Trầm hương hàng đầu thế giới (Market Research Future 2017)

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X