loading...

Lợi ích từ việc xông nhà với trầm hương

author
4 minutes, 28 seconds Read

Xông nhà bằng trầm hương khi vừa dọn đến nhà mới hoặc văn phòng mới là nghi thức thường thấy trong văn hóa người Việt. Nghi thức này được quan niệm không chỉ mang lại lợi ích cho sức khỏe mà còn mang ý nghĩa linh thiêng trong việc thanh lọc không gian sống mới. Do đó, việc mua trầm xông nhà ở đâu và nghi thức ra sao luôn là mối quan tâm của rất nhiều gia đình hoặc chủ doanh nghiệp khi chuyển chỗ ở hoặc nơi kinh doanh.

Lợi ích việc xông trầm

Từ lâu trầm đã quá nổi tiếng vì hương thơm tâm linh đặc biệt. Ngoài lợi ích về sức khỏe như mang lại cảm giác thư thái an thần, nghi thức xông nhà bằng trầm được quan niệm là có thể thanh tẩy hết những tà khí và ô uế, giúp thanh lọc không gian mới. Bên cạnh đó, hương trầm nồng ấm còn giúp tạo bầu không khí chan hòa, ấm áp cho cả gia đình. Người ta thường xông trầm khi mới dọn đến nhà mới hoặc văn phòng mới, với mong muốn giải tỏa hết những luồng năng lượng không tốt còn lưu lại và đón những vận khí, tài khí mới.

Các hình thức và cách xông trầm

Có nhiều hình thức xông khác nhau, phổ biến là xông bột trầm, xông trầm miếng hoặc xông trầm nụ. Các dụng cụ đi kèm trong nghi thức thường là đế đốt bằng sứ, đỉnh đốt bằng đồng, đất nung hay lò xông điện.

Nghi thức xông trầm cho không gian mới cũng khá đơn giản. Chỉ cần đốt trầm cho đến khi khói trầm bắt đầu lan tỏa, cầm chén đốt/ lư đốt đi vòng quanh không gian nhà văn phòng theo chiều kim đồng hồ, như để tượng trưng cho sự suôn sẻ. Khói trầm tỏa ra khắp không gian sẽ giúp xua tan tà khí, tẩy ô uế và các mùi ẩm mốc còn vương lại. Bên cạnh đó, hương trầm với đặc tính bền hương sẽ lưu lại trên tường và các vật dụng khiến cho không gian lúc nào cũng đầy ắp hương trầm thanh dịu, sảng khoái.

Mua trầm xông nhà ở đâu?

Để đạt được hiệu quả như mong muốn, người tiêu dùng nên chọn mua những loại trầm uy tín, chất lượng để xông. Việc chọn mua đúng sản phẩm trầm nguyên chất và an toàn khi xông sẽ tránh làm hại đến sức khỏe gia đình bạn.
Trầm hương Hoàng Giang là nhà sản xuất Trầm với hệ thống nhà máy quy mô tọa lạc tại miền biển Bình Thuận. Những sản phẩm của chúng tôi luôn cam kết đầu vào và đầu ra đạt chuẩn xuấy khẩu. Cụ thể Hoàng Giang đã có trên 4 năm kinh nghiệm trong việc xuất khẩi các sản phẩm trầm ra thị trường thế giới như khu vực Trung Đông, Châu Âu, Châu Á… và được đánh giá khá cao về chất lượng.

Xông nhà bằng trầm Hoàng Giang, người tiêu dùng có thể thưởng thức hương thơm trầm nguyên bản nhất, tự nhiên nhất, và dĩ nhiên giá trị tâm linh sẽ phát huy công dụng tối đa nhất. Hãy chọn mua trầm thông minh và làm cho tổ ấm/ nơi làm việc mới của mình thật thông thoáng, trong lành và hanh thông với hương trầm may mắn nhé!

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X