loading...

Trầm Hương HAGA khai trương Showroom đầu tiên tại TP.HCM

author
2 minutes, 1 second Read

TRẦM HƯƠNG HAGA KHAI TRƯƠNG SHOWROOM ĐẦU TIÊN TẠI TP.HCM

Vào năm thứ 9 được thành lập, một lần nữa, thành công đã được đánh dấu bằng sự kiện khai trương Showroom Trầm Hương HAGA, tọa lạc tại số 62, Đường số 7, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Q.7, TP.HCM.

Showroom tại TP.HCM sẽ trở thành một địa chỉ tham quan, mua sắm Trầm hương hiện đại, thoải mái, hứa hẹn đem lại trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng TP. HCM cũng như khách hàng quốc tế ghé thăm.

Sự kiện lần này cũng là lời hứa về chuỗi những Showroom khác sẽ được khai trương rộng khắp TP. HCM, Việt Nam và ra cả thế giới.

Hành trình 9 năm với rất nhiều thăng trầm và thử thách, cho đến nay, Trầm Hương HAGA vẫn luôn kiên trì và bền bỉ để thực hiện sứ mệnh đặt ra từ ban đầu, trong đó sứ mệnh cao cả nhất là quảng bá TINH HOA TRẦM VIỆT rộng khắp trong và ngoài nước.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến sự ủng hộ của quý quan khách, bạn bè, đồng nghiệp – những người đã không ngừng ủng hộ và theo dõi hành trình phát triển của Trầm Hương HAGA. Hy vọng rằng, thời gian tới Trầm Hương HAGA vẫn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người trong những chặng đường phía trước.

🌿 TRẦM HƯƠNG HAGA – TINH HOA TRẦM VIỆT

Top 10 Nhà Xuất Khẩu Tinh Dầu Trầm Hương Hàng Đầu Thế Giới (Được Market Research Future bình chọn từ 2017 đến nay)

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X