loading...

Vẻ Đẹp Tinh Tế, Mộc Mạc Của Vòng Tay Chuỗi Hạt Trầm Hương

author
7 minutes, 29 seconds Read

Gỗ – hay mộc là một yếu tố quan trọng trong mọi sự của mọi vật trên thế giới này. Gỗ chứa trong mình yếu tố tĩnh tại, mang lại một vẻ đẹp tinh tế mà mộc mạc cho những sản phẩm mỹ nghệ mà gỗ góp phần tạo thành. Vòng tay, chuỗi hạt Trầm hương được chế tác từ gỗ Trầm không những sẽ mang lại cho bạn nét tinh túy của thiên nhiên mà còn là những lợi ích tuyệt vời từ tặng phẩm quý giá từ trời đất – Trầm hương.

Vòng Tay Chuỗi Hạt Trầm Hương – Xâu Chuỗi Của Hạt Ngọc Đất Trời

vòng tay chuỗi hạt Trầm hương được chế tác từ gỗ Trầm hương nguyên chất. Những mảnh gỗ Trầm sẽ được chẻ nhỏ thành hình viên tròn hoặc dài, mài nhẵn hoặc để theo hình dáng góc cạnh tự nhiên. Những hạt Trầm hương này sẽ được mài theo nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với nhiều sở thích và đối tượng sử dụng.

Những hạt gỗ Trầm sau đó được xâu thành chuỗi, độ dài vòng tay tùy thuộc vào cổ tay người sử dụng, độ dài chuỗi hạt thì đặc biệt hơn, thường được tính toán dựa theo những ý nghĩa tôn giáo và tâm linh nhất định.

Trầm hương là loại gỗ quý hiếm, chứa đựng trong từng thớ gỗ là những vân dầu Trầm thấm đẫm mùi hương ngọt ngào nồng ấm mà đất trời đã hào phóng mang lại. Những vân dầu này khi được chà xát vào da, tiếp xúc với hơi nóng của cơ thể sẽ tỏa ra hương thơm đặc trưng của Trầm hương – ngọt ngào, nồng ấm và sâu cay, khiến người đeo sẽ luôn lưu giữ được hương thơm tinh túy của thiên nhiên mỗi ngày.

Ý Nghĩa Của Số Lượng Hạt Mỗi Loại Chuỗi Hạt Trầm Hương

Chuỗi hạt Trầm hương hay còn gọi là tràng hạt Trầm hương được sử dụng trong những hoạt động tôn giáo và tâm linh để đếm vòng lặp của các câu chú nguyện. Mỗi chuỗi hạt đều có số lượng hạt mang những ý nghĩa nhất định.

Trong Hồi giáo, chuỗi hạt cầu nguyện được gọi là Misbaha hoặc Tasbih, thường có 99 hạt, tương ứng với 99 tên của Allah. Chuỗi hạt Trầm hương Hồi giáo của Hoàng Giang mang màu nâu thẫm tự nhiên, không chứa màu nhân tạo hay hóa chất, đường kính 8mm hoặc tùy yêu cầu của khách hàng, phù hợp với những tín đồ Hồi giáo.

Chuỗi hạt Trầm hương 108 hạt theo Phật giáo còn gọi là Japa Mala, biểu thị cho cầu chứng 108 pháp Tam Muội mà đoạn trừ 108 phiền não. Chuỗi hạt Hoàng Giang mang màu gỗ nhạt tự nhiên, hoàn toàn không sử dụng hóa chất hay màu sắc nhân tạo.

Những Lợi Ích Mà Vòng Tay Chuỗi Hạt Trầm Hương Mang Lại Cho Chủ Nhân

Những lợi ích mà vòng tay chuỗi hạt Trầm hương cũng như gỗ Trầm hương mang lại cho con người là rất lớn. Đặc biệt, khi được chế tác ở dạng trang sức, vòng tay chuỗi hạt Trầm hương với mùi hương ngọt nồng sâu cay sẽ đem đến cho người đeo những phút giây thư giãn tinh thần thoải mái bởi mùi hương từ gỗ Trầm có khả năng làm an tĩnh tinh thần, dễ ngủ, tăng khả năng tập trung và sáng tạo.

Ngoài ra, một lí do to lớn khi vòng tay chuỗi hạt Trầm hương được sử dụng là bởi lợi ích phong thủy. Vòng tay chuỗi hạt Trầm hương là một vật phẩm phong thủy mang mệnh Mộc, tương sinh với mệnh Hỏa và Thổ nên phù hợp với những ai thuộc 2 mệnh này đang tìm kiếm một yếu tố may mắn để mang theo bên mình.

Ý Nghĩa Tâm Linh Khi Mang Theo Bên Mình Vòng Tay Chuỗi Hạt Trầm Hương

Bên cạnh ý nghĩa phong thủy, Trầm hương được xem là một vật phẩm tâm linh đem lại sự may mắn, hanh thông cũng như mọi điều tốt lành cho gia chủ. Trầm hương là thứ gỗ quý, cần tích tụ nhiều năm để có thể cho Trầm nên khi trải qua quá trình lâu dài đó đã thu vào trong mình những gì tinh túy nhất của đất trời, gió, nắng,…từ tự nhiên.

Trầm hương do đó được tin là nguồn thu hút tài vận, những dòng năng lượng tích cực, sức khỏe và may mắn cho gia chủ, xua đuổi tà ma và những năng lượng tiêu cực, điều rủi.

Các Loại Sản Phẩm Vòng Tay Chuỗi Hạt Trầm Hương Của Hoàng Giang

Tại Trầm Hương Hoàng Giang, các loại vòng tay chuỗi hạt Trầm hương được chia làm 4 loại chính: tóc non, tóc xanh, tự nhiên và tẩm dầu.

Vòng tay chuỗi hạt Trầm hương tóc non là sản phẩm được xâu kết từ những hạt gỗ Trầm hương non, chưa đủ tuổi, cho mùi hương ngọt nhẹ dịu và giá thành thấp hơn; trái ngược lại là vòng tay chuỗi hạt Trầm hương tóc xanh được làm từ gỗ Trầm hương đủ tuổi; vòng tay chuỗi hạt Trầm hương tự nhiên được xâu kết từ gỗ Trầm hương được tìm thấy hoàn toàn ngoài tự nhiên chứ không phải từ gỗ Trầm hương được nuôi cấy và loại vòng tay chuỗi hạt Trầm hương tẩm dầu Trầm hương dành cho những khách hàng mong muốn một mùi hương Trầm thật nồng nàn và lưu luyến.

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X