loading...

Vì sao khói nhang Trầm mỏng, tan nhanh và lưu hương lâu?

author
4 minutes, 28 seconds Read

Trầm hương là loại gỗ đặc biệt có thể tỏa hương thơm ngọt ngào, nồng ấm nhờ những vân dầu thơm dày đặc nằm trong thớ gỗ. Vì thế, gỗ Trầm hương thường được sản xuất thành nhang Trầm với đặc tính khói trắng mỏng, nhanh lan tỏa và tan vào không khí cùng khả năng lưu hương lâu.

1. Khói của nhang Trầm là kết quả phản ứng cháy của dầu trong gỗ chứ không phải phản ứng cháy của gỗ. Trong khi gỗ cháy tạo nên khói đen, mùi khét thì khói do dầu Trầm cháy cho ít khói, khói có màu trắng, không ám vào tường, trần nhà làm đen và gây mất thẩm mỹ.

2. Khói của nhang Trầm là khói do dầu Trầm cháy ra, mang theo nhiều tinh thể hương thơm nên nặng hơn không khí, chỉ một phần bay vút lên cao, phần lớn bay theo phương ngang, len lỏi vào không gian rồi tan nhanh.

3. Khói của nhang Trầm bay ngang nên không làm báo động máy báo cháy tại các chung cư, tòa nhà; khói mỏng tan nhanh nên không gây ngộp và hoàn toàn an toàn trong điều kiện sử dụng hằng ngày.

4. Khói của nhang Trầm mang theo những tinh thể dầu Trầm mang mùi hương ngọt nồng nên dễ lan tỏa vào mọi ngóc ngách của không gian và bám vào các đồ dùng, vật dụng xung quanh nên lưu hương rất lâu, đặc biệt là không phòng kín hoặc phòng máy lạnh.

Trầm hương còn được chứng minh mang nhiều lợi ích cho sức khỏe tinh thần và thể chất của con người.

Toàn bộ quá trình chế tạo nên nhang Trầm từ khâu nguyên liệu đến phơi khô, đóng gói đều hoàn toàn không sử dụng bất kì hóa chất độc hại hay các yếu tố nhân tạo nào.

Nhờ đó giúp đảm bảo sức khỏa người sử dụng, đặc biệt là những đối tượng dễ bị ảnh hưởng như người già, trẻ em, phụ nữ mang thai,… trong điều kiện sử dụng hằng ngày.

Sản phẩm được chứng nhận ISO 9001: 2015, cam kết sản xuất theo bảng Tiêu chuẩn cơ sở được công bố

Ngày 08.05.2019 vừa qua, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang đã nhận được bản chính thức Giấy công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường Chất lượng AQS GLOBAL về quản lý chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Trầm hương.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 được đánh giá bởi một tổ chức quốc tế uy tín chính là sự đảm bảo chất lượng an toàn cho mọi sản phẩm Trầm hương của Hoàng Giang, từ đó giúp Quý khách hàng và đối tác hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin vào sản phẩm Trầm hương nói riêng cũng như công ty Hoàng Giang nói chung.

Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm của Trầm Hương Hoàng Giang đều được cam kết sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở mà công ty đã công bố, đính kèm bản Kết quả thử nghiệm được Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM thực hiện cho từng loại mặt hàng riêng biệt để đảm bảo chất lượng cao đồng nhất và sản lượng ổn định.

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X