loading...

Xông hương cho xe hơi với Trầm viên HAGA tự nhiên và nguyên chất

author
3 minutes, 51 seconds Read

Trong những chuyến đi dài, hãy để không gian bên trong xe hơi bạn thật ấm áp, thơm nồng mùi hương ngọt ngào từ Trầm viên HAGA tự nhiên,sản xuất từ 100% gỗ Trầm nguyên chất với đặc tính khử mùi, diệt khuẩn và thư giãn tinh thần tuyệt hảo!

Chỉ cần một viên Trầm cháy âm ỉ trong vài chục phút, không gian bên trong xe hơi sẽ thấm đượm vị ngọt ngào từ gỗ Trầm quý giá, đem đến cho tinh thần lái xe và bạn đồng hành cảm giác thư thái, thoải mái tinh thần.

Đặc biệt đặc tính khử mùi, khử khuẩn và nấm mốc, ẩm thấp của Trầm hương sẽ vô cùng thích hợp cho xe hơi với không gian kín, sử dụng máy lạnh thường xuyên và di chuyển trong thời gian dài.

Giá trị phong thủy, thu hút tài lộc, vận may mà dân gian vẫn luôn tâm niệm đối với một loại gỗ quý, tinh hoa đất trời Trầm hương các chắn sẽ là một lí do thuyết phục để bạn chọn Trầm viên HAGA thay thế cho các loại hương liệu xông xe nhân tạo, hóa chất khác!

Lý do bạn chọn Trầm Hương Hoàng Giang

  1. Nhà máy với dây chuyền sản xuất khép kín từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra.
  2. Nguyên liệu 100% Trầm hương thiên nhiên.
  3. Các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2015 đạt chuẩn xuất khẩu, không chứa các hoá chất độc hại.
  4. Top 10 nhà xuất khẩu Trầm hương hàng đầu thế giới (Market Research Future 2017).

Sản phẩm được chứng nhận ISO 9001: 2015, cam kết sản xuất theo bảng Tiêu chuẩn cơ sở được công bố

Ngày 08.05.2019 vừa qua, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang đã nhận được bản chính thức Giấy công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường Chất lượng AQS GLOBAL về quản lý chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Trầm hương.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 được đánh giá bởi một tổ chức quốc tế uy tín chính là sự đảm bảo chất lượng an toàn cho mọi sản phẩm Trầm hương của Hoàng Giang, từ đó giúp Quý khách hàng và đối tác hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin vào sản phẩm Trầm hương nói riêng cũng như công ty Hoàng Giang nói chung.

Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm của Trầm Hương Hoàng Giang đều được cam kết sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở mà công ty đã công bố, đính kèm bản Kết quả thử nghiệm được Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM thực hiện cho từng loại mặt hàng riêng biệt để đảm bảo chất lượng cao đồng nhất và sản lượng ổn định.

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X