loading...

Bao bì tái chế thân thiện với môi trường của sản phẩm Trầm hương Hoàng Giang

author
6 minutes, 27 seconds Read

Với tiêu chí đặt chữ tín lên hàng đầu, chất lượng chuẩn xuất khẩu, chỉn chu trong từng sản phẩm, từ bao bì đến thông điệp muốn truyền đạt, Hoàng Giang còn luôn chú trọng đến việc có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội và đặc biệt là môi trường tự nhiên. Để thực hiện tiêu chí đó, toàn bộ bao bì đóng gói của các sản phẩm Trầm hương Hoàng Giang hoàn toàn không sử dụng bao bì nhựa, túi nilong, v.v…

Sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên

Các sản phẩm Trầm hương của Hoàng Giang được sản xuất hoàn toàn từ các nguyên liệu từ thiên nhiên: bột Trầm hương tự nhiên, bột keo cây bời lời, nước. Các sản phẩm của Hoàng Giang không sử dụng các hóa chất nhân tạo như H3PO4, bột lưu huỳnh gây cháy nhanh, các vòng benzen tạo mùi hương,… nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe thể chất và tinh thần của người sử dụng.

Sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên cũng là bước khởi đầu cơ bản cho tiêu chí sản xuất – kinh doanh xanh của công ty Trầm hương Hoàng Giang.

Sử dụng dây thừng để bó cố định các bó nhang Trầm

Các sản phẩm Trầm hương của Hoàng Giang được cố định trong hộp bằng những sợi dây thừng nhỏ, được cột thủ công thành từng bó nhỏ. Dây thừng vừa là chất liệu thân thiên với môi trường, vừa mang lại vẻ đẹp tinh tế nhưng giản đi, đơn sơ, tao nhã cho sản phẩm Trầm hương tinh hoa của đất trời.

Sử dụng mẩu giấy nâu để truyền tải các câu chuyện ngắn về Trầm hương

Mỗi hộp sản phẩm Trầm hương đều được Hoàng Giang gửi gắm vào đó một mẩu giấy nâu nhỏ, viết lên trên đó những là những mẩu chuyện thú vị bên lề về Trầm hương xưa, Trầm hương nay, Trầm hương trong các nền văn hóa hay tôn giáo khác nhau.

Mẩu giấy câu chuyện Trầm lại là một nỗ lực kế tiếp của Hoàng Giang với mong muốn chăm chút từng yếu tố nhỏ của sản phẩm gửi đến khách hàng và cũng là sự khẳng định về tiêu chí kinh doanh xanh của Hoàng Giang.

Sử dụng hộp giấy tái chế cho toàn bộ sản phẩm Trầm hương

Toàn bộ hộp bao bì của Hoàng Giang được lựa chọn chất liệu giấy cứng tái chế với thiết kế tông nâu chủ đạo với ý tưởng mang yếu tố đất – yếu tố tự nhiên gắn liền với Trầm hương vào sản phẩm.

Hộp giấy của các sản phẩm Trầm hương Hoàng Giang có thể tái chế được đã, đang và sẽ là lựa chọn duy nhất của Hoàng Giang để hạn chế rác thải nhựa thải ra môi trường – tình trạng đã rất nguy cấp đe dọa môi trường sống và trái đất của chúng ta.

Sử dụng túi xách giấy để trao gửi tận tay sản phẩm Trầm sạch đến Quý khách hàng

Cùng với bao bì giấy, hộp giấy là túi giấy được Hoàng Giang lựa chọn trong bộ bao bì nhận diện sản phẩm Trầm hương Hoàng Giang. Sản phẩm túi giấy cứng cùng thiết kế, nằm trong bộ nhận diện thương hiệu Hoàng Giang cũng là một yếu tố xanh bảo vệ môi trường, hòa cùng xu hướng không sử dụng nhựa, túi nilong trên thế giới hiện nay.

Sản phẩm được chứng nhận ISO 9001: 2015, cam kết sản xuất theo bảng Tiêu chuẩn cơ sở được công bố

Ngày 08.05.2019 vừa qua, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang đã nhận được bản chính thức Giấy công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường Chất lượng AQS GLOBAL về quản lý chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Trầm hương.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 được đánh giá bởi một tổ chức quốc tế uy tín chính là sự đảm bảo chất lượng an toàn cho mọi sản phẩm Trầm hương của Hoàng Giang, từ đó giúp Quý khách hàng và đối tác hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin vào sản phẩm Trầm hương nói riêng cũng như công ty Hoàng Giang nói chung.

Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm của Trầm Hương Hoàng Giang đều được cam kết sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở mà công ty đã công bố, đính kèm bản Kết quả thử nghiệm được Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM thực hiện cho từng loại mặt hàng riêng biệt để đảm bảo chất lượng cao đồng nhất và sản lượng ổn định.

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X