loading...

Bí mật thịnh vượng từ vòng tay gỗ trầm hương

author
5 minutes, 35 seconds Read

Vòng tay gỗ trầm hương là vật phẩm phong thủy có tác dụng đem lại bình an, may mắn, được nhiều doanh nhân trẻ ưa chuộng và tìm kiếm. Tuy nhiên việc lựa chọn vòng tay gỗ trầm hương như thế nào để có thể tăng thêm may mắn, thịnh vượng cho gia chủ lại chưa thực sự có bài viết nào phân tích cụ thể. Bài viết hôm nay Hoàng Giang sẽ hướng dẫn các bạn cách lựa chọn vòng tay gỗ trầm hương phong thủy đảm bảo đẹp mắt và đem lại sự thoải mái khi sử dụng.

Chuỗi hạt trầm hương – Món quà tạo hóa ban cho doanh nhân Việt

Hướng dẫn lựa chọn kích thước đường kính hạt vòng tay gỗ trầm hương

Hạt trầm hương được làm từ các ổ trầm hương tự nhiên. Do đó có hai dạng hạt, một là hạt tròn được tiện kỹ lưỡng bằng máy, hai là hạt trầm mộc mạc góc cạnh. Hạt trầm mộc được ưa chuộng vì không qua tiện chế, giữ được vẻ đẹp nguyên thủy của trầm hương, đặc biệt nổi bật các vân dầu trầm. Tuy nhiên nếu không biết chọn cỡ vòng thì sẽ dễ gây khó chịu khi vòng ôm sát cổ tay. Lựa chọn đúng số hạt của mỗi vòng và kích thước hạt giúp đảm bảo vòng tay đẹp mắt và đem lại sự thoải mái cho người dùng.

Dưới đây là bảng chọn lựa kích cỡ hạt (đường kính hạt trầm) của vòng tay gỗ trầm hương tương ứng với cân nặng người đeo vòng:

Kích cỡ hạt trầm của vòng tay gỗ trầm hương tương ứng với cân nặng

Ưu điểm của vòng tay gỗ trầm hương

Vòng tay gỗ trầm hương không chỉ được ưa chuộng bởi ý nghĩa phong thủy, mà còn được yêu thích bởi vẻ đẹp nguyên thủy và hương thơm cao sang của trầm. Vòng tay gỗ trầm hương nổi bật bởi kiểu dáng đơn giản, vân dầu mộc mạc, tôn được nét đẹp nam tính, mạnh mẽ, không kém phần quyền lực, và thời trang khi khoác lên người những doanh nhân thành đạt.

Các mẫu vòng tay gỗ trầm hương tại công ty Hoàng Giang

Xem các mẫu vòng tay gỗ trầm hương cho nam, nữ tại đây.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại vòng tay gỗ trầm hương, tùy thuộc vào chất lượng gỗ trầm mà mức giá khác nhau. Trầm hương quý hiếm và có giá khá cao, bên cạnh đó để có thể tạo nên một chiếc vòng tay gỗ trầm hương mất rất nhiều thời gian và công sức, đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ để tiện nên những hạt tròn từ những mảnh, ổ trầm hương. Vậy nên có rất nhiều vòng tay gỗ trầm hương được làm giả, làm nhái trên thị trường trầm hương Việt Nam hiện nay. Các bạn có thể xem bài hướng dẫn phân biệt vòng trầm hương thật, giả tại đây.

Ý nghĩa phong thủy của số hạt vòng tay gỗ trầm hương

Theo phong thủy, số lượng hạt đẹp nhất là những số chia cho 4 dư 1, chẳng hạn như: 13, 17, 21, 25… những số này thuộc chữ “sinh” trong vòng luân hồi “Sinh – Lão – Bệnh – Tử” của đời người. Tuy nhiên, trong trường hợp những số hạt chia 4 dư 1 không vừa với tay bạn, thì bạn cũng có thể chọn số hạt vòng lẻ, vì số lẻ thuộc tính “dương”, khởi nguồn của năng lượng tốt đẹp. Chỉ cần tránh các số chia hết cho 4, vì những số chia hết cho 4 rơi vào chữ “Tử”, được cho rằng đem đến điềm gở. Trong Phật giáo, vòng tay 18 hạt trầm được ưa chuộng bởi một vòng niệm kinh Phật gồm 18 hạt.

Chuỗi hạt trầm hương Hoàng Giang

Hoàng Giang hy vọng qua bài viết trên, các bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc vòng tay gỗ trầm hương ưng ý. Nếu quan tâm đến các sản phẩm từ trầm hương, quý khách có thể ghé thăm Showroom Hoàng Giang tại Thành phố Hồ Chí Minh để được tư vấn, và xem trực tiếp sản phẩm, tại địa chỉ:

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X