loading...

Điều gì làm nên sự khác biệt của nén nhang Trầm sạch chuẩn xuất khẩu tại Trầm Hương HAGA

author
20 minutes, 5 seconds Read

Nhang là vật phẩm thiêng liêng được lưu giữ từ ngàn đời đến nay, không chỉ mang ý nghĩ linh thiêng nhang còn là một sản phẩm sử dụng thường xuyên, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe mỗi thành viên trong gia đình. Vì vậy, việc lựa chọn nhang sạch là điều vô cùng cần thiết. Sau đây hãy cùng tìm hiểu về nhang Trầm sạch chuẩn xuất khẩu tại Trầm Hương HAGA và Điều gì làm nên sự khác biệt của nén nhang Trầm đó. 

Điều gì làm nên sự khác biệt của nén nhang Trầm sạch, chuẩn xuất khẩu tại Trầm Hương HAGA

1. Nguồn nguyên liệu đầu vào: trồng trọt bằng cái tâm của nhà sản xuất

Nhà sản xuất Trầm Hương HAGA có 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất khép kín các sản phẩm Trầm hương. Hiện nay, Trầm Hương HAGA đang sở hữu đồn điền Dó Bầu 50ha và nhà máy sản xuất được trang bị hiện đại với quy mô 20.000m2 tại tỉnh Bình Thuận tạo nên một quy trình khép kín, không qua trung gian nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như kiểm soát được giá thành.

Các sản phẩm tại Trầm Hương HAGA là Trầm hương được cấy tạo bằng phương pháp vi sinh. Phương pháp này, vẫn là Trầm được hình thành từ nguyên lý tự nhiên, nhưng trong quá trình hình thành đó có sự chăm sóc và kiểm soát của con người. Cây Dó Bầu khi được trồng xuống, được chăm sóc, tưới tiêu để phát triển, sau 7-8 năm khi cây đã đạt đến tuổi trưởng thành, Trầm Hương HAGA tiến hành phân tích từng cây, đánh giá đủ tiêu chuẩn mới tiến hành cấy tạo. Trong thời gian tạo vết thương và quét men vi sinh phải chăm sóc và kiểm soát để cây không lành vết phương và cũng không để vết thương nặng dẫn đến chết cây.

Trầm Hương HAGA tiến hành cấy tạo Trầm hương bằng phương pháp vi sinh khi cây Dó Bầu đủ tiêu chuẩn

Khi xưa, quá trình tìm Trầm gian thì ngày nay, quá trình “tạo Trầm” cũng diễn ra gian nan không kém. Quá trình ấy phải cộng hưởng giữa điều kiện tự nhiên, thổ nhưỡng, công thức men vi sinh, tâm huyết và kinh nghiệm của người trồng cây, cấy tạo mới tạo nên những loại Trầm tốt, có hương thơm nguyên bản, và đây cũng là nguyên liệu chính để làm nên những nén nhang Trầm sạch chuẩn xuất khẩu tại Trầm Hương HAGA.

Thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận – nơi lưu giữ 50ha rừng cây Dó Bầu của Trầm Hương HAGA là vùng đất linh thiêng hội tụ linh khí đất trời, hội tụ cả các yếu tố thiên thời, địa lợi và nhân hòa. Vì vậy cây Dó Bầu được trồng ở đây phát triển tốt, tạo Trầm nhanh và thành phẩm khi thu được đạt chất lượng xuất khẩu và được tin dùng ở nhiều quốc gia và khu vực trên thế giới.

Rừng cây Dó Bầu của Trầm Hương HAGA tại thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận

2. Mùi hương

Mùi hương đặc trưng của Trầm hương mà chúng ta có thể dễ dàng cảm nhận được chính là mùi ngọt. Càng nhiều tinh dầu Trầm hương, vị ngọt đó sẽ càng thấy rõ. Đó cũng là điểm đặc biệt và khác biệt rõ ràng nhất của nhang Trầm sạch, chuẩn xuất khẩu của Trầm Hương HAGA.

Nhang Trầm HAGA với mùi hương Trầm nguyên bản, ấm áp, có chút cay cay hòa với vị ngọt ngào, sang trọng, thêm vào đó là vị khói đậm chất rừng cây. Nhang Trầm HAGA được sản xuất từ 100% bột Trầm hương tự nhiên trộn cùng bột cây Bời Lời tự nhiên và nước. Tất cả hoàn toàn từ những nguyên liệu từ thiên nhiên.

Vì vậy có thể nói thắp lên một nén nhang Trầm là đang mang hơi thở thiên nhiên vào trong không gian sống, giúp bảo vệ sức khỏe cả gia đình bạn, bên cạnh đó còn thể hiện lòng tôn kính cao quý nhất đối với cõi tâm linh (thần linh, cửu huyền) khi dâng lên những nén nhang Trầm thơm nguyên bản. Với một nén nhang Trầm thơm nguyên bản, bạn sẽ thấy được sự khác biệt rõ rệt về mùi hương cũng như cảm quan khi sử dụng.

Mùi hương đặc trưng của Trầm hương mà chúng ta có thể dễ dàng cảm nhận được chính là mùi ngọt.

4. Phương thức sản xuất

Những cây Dó Bầu cho Trầm hương đạt tiêu chuẩn sau khi cấy tạo Trầm từ 20-24 tháng được khai thác bằng phương thức đặc biệt và đem về nhà máy sản xuất của Trầm Hương HAGA. Sau đó, từ những khúc gỗ Trầm to, được các người thợ thủ công tại Trầm Hương HAGA cần mẫn làm sạch, bóc tách từng phần gỗ bị nhiễm Trầm, loại bỏ đi những phần gỗ trắng làm ảnh hưởng đến mùi hương.

Thành phẩm sau công đoạn này là những miếng Trầm sánh mỏng, dày đặc vân tinh dầu Trầm hương ở hai mặt. Đây cũng chính là nguyên liệu để sản xuất ra những nén nhang Trầm sạch với hương thơm nguyên bản tại Trầm Hương HAGA. Công đoạn xỉa Trầm, mài mỏng miếng sánh được làm hoàn toàn thủ công, để không bị biến đổi mùi khi sử dụng máy, đảm bảo giữ được mùi hương nguyên bản của Trầm qua từng công đoạn.

Người thợ thủ công tại Trầm Hương HAGA cần mẫn làm sạch, bóc tách từng phần gỗ bị nhiễm Trầm, loại bỏ đi những phần gỗ trắng làm ảnh hưởng đến mùi hương.

5. Đội ngũ chuyên gia: nghiên cứu và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt

Quy trình sản xuất nhang Trầm tại Trầm Hương HAGA ngoài những công đoạn sản xuất thủ công, bán thủ công có quy trình rõ ràng được giám sát chặt chẽ, Trầm Hương HAGA còn tự hào khi sở hữu đội ngũ chuyên gia nghiên cứu và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt từ: nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra, nhằm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng là những nén nhang Trầm chất lượng và chỉn chu nhất.

Nguyên liệu đầu vào: Kiểm tra, đánh giá, lựa chọn và phân loại nguyên liệu Trầm đạt chuẩn về mùi hương trước khi đưa vào quy trình sản xuất. Miếng Trầm sau khi được bóc tách, mài mỏng, chỉ còn lại dày đặc vân tinh dầu ở hai mặt tiếp tục trải qua công đoạn kiểm tra, đánh giá, lựa chọn và phân loại nghiêm ngặt từ đội ngũ chuyên gia của Trầm Hương HAGA. Để cho ra những nguyên liệu Trầm đạt chuẩn về mùi hương sau đó mới tiến hành đưa vào trong quy trình sản xuất Nhang Trầm HAGA.

Đội ngũ chuyên gia của Trầm Hương HAGA kiểm tra chất lượng trước khi đưa vào quy trình sản xuất

Thành phẩm đầu ra: Kiểm tra, đánh giá về độ ẩm, mùi hương của nhang thành phẩm trước khi đóng gói. Nhang thành phẩm trước khi được đóng gói sẽ trải qua sự kiểm định từ đội ngũ kiểm tra chất lượng (QC) của Trầm Hương HAGA, để kiểm tra, đánh giá về độ ẩm, mùi hương, đảm bảo những nén nhang đến tay người tiêu dùng là những nén nhang Trầm chất lượng và chỉn chu nhất.

Nhang thành phẩm trước khi được đóng gói sẽ trải qua sự kiểm định từ đội ngũ kiểm tra chất lượng (QC) của Trầm Hương HAGA

6. Chân tăm

Có những điều tưởng chừng như đơn giản nhưng tất cả lại tạo nên một tổng thể rất riêng và khác biệt. Tại Trầm Hương HAGA cả những quy trình tưởng chừng đơn giản như lựa chọn và tẩm màu chân tăm vẫn được thực hiện một cách cẩn thận và chỉn chu. Vẫn là sắc hồng truyền thống, nhưng chân tăm tại Trầm Hương HAGA đặc biệt ở cách tẩm màu và nguồn gốc của chân tăm đó.

Phần màu tẩm cho chân tăm chỉ được tẩm vào phần dưới (nơi không có bột nhang) vì vậy khi nhang cháy sẽ không mang theo phần phẩm màu từ đó không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, đảm bảo nhang Trầm sạch 100%.

Bên cạnh đó, để mang đến người tiêu dùng sự trải nghiệm tuyệt vời nhất về mùi hương Trầm nguyên bản qua mỗi nén nhang, Trầm Hương HAGA đặc biệt tìm kiếm và lựa chọn loại chân tăm mỏng nhưng vẫn đảm bảo được độ chắc chắn, không cong nghiêng hay gãy khi cắm. Việc lựa chọn chân tăm chất lượng giúp nhang khi cháy vẫn cảm nhận được mùi hương Trầm nguyên bản thay vì lẫn mùi khét của tăm tre.

Không đơn thuần là sản xuất, Trầm Hương HAGA còn đặt cả tâm vào trong từng sản phẩm, luôn luôn lắng nghe, quan sát, tìm tòi, thử nghiệm và đổi mới trong phương pháp sản xuất để ngày càng cải tiến, mang đến những sản phẩm an toàn, chất lượng và phù hợp với người tiêu dùng.

7. Công đoạn phơi và đóng gói

Công đoạn tưởng chừng đơn giản như phơi, đóng gói, nhưng vẫn được chăm chút, chỉn chu để góp phần tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh và khác biệt từ nhang Trầm của Trầm Hương HAGA.

Công đoạn phơi: Bột nhang sau khi được se vào chân tăm, được Trầm Hương HAGA đem đi phơi nắng và để khô tự nhiên, không sử dụng nhiệt độ sấy khô, để những nén nhang Trầm giữ được mùi hương nguyên bản của nó mà không bị biến đổi như khi tiếp xúc với nhiệt độ. Cũng chính vì lí do đó mà những nén nhang tại Trầm Hương HAGA từ khi chưa đốt đã thoang thoảng mùi hương Trầm rất dịu nhẹ trên thân nhang, và khi đốt, là một mùi hương Trầm nguyên bản, ngọt ngào, ấm áp, không thể nào lẫn lộn.

Công đoạn đóng gói: Điều đặc biệt còn nằm ở chổ, mỗi cây nhang trước khi được đóng gói vào hộp đều được từng bàn tay của người thợ lành nghề tại Trầm Hương HAGA nhẹ nhàng, cần mẫn lựa chọn, kiểm tra thẩm mỹ cho từng cây. Những nén nhang sần sùi, vụn, bể phần đầu/phần đuôi hay cây nhang không thẳng được xem là không đủ tiêu chuẩn để đóng gói. Sau đó, những cây nhang khi đủ tiêu chuẩn được đặt ngay ngắn vào trong hộp giấy, cột cẩn thận bằng dây thừng để trách xê dịch dẫn đến gãy, bể bột nhang trong quá trình vận chuyển.

 8. Chính sách đổi trả (1 đổi 1) với sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất.

Mỗi nén nhang tại Trầm Hương HAGA đều là sự chăm chút, cẩn thận và chau chuốt của một đội ngũ, mong muốn mang đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng và chỉn chu nhất. Điều đó không chỉ thể hiện ở công đoạn sản xuất sản phẩm mà còn thể hiện ở chính sách chăm sóc khách hàng đặc biệt.

Chính sách chăm sóc khách hàng của Trầm Hương HAGA là chính sách đổi trả (1 đổi 1) cho tất cả các sản phẩm khi có lỗi từ nhà sản xuất và sẽ chịu toàn bộ phí vận chuyển đến cho khách hàng. Điều đó, nhằm khẳng định chất lượng của sản phẩm, mặt khác, mong muốn người tiêu dùng khi sử dụng những sản phẩm từ Trầm Hương HAGA sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Mỗi công đoạn tạo nên nén nhang tại Trầm Hương HAGA đều là sự chăm chút, cẩn thận và chau chuốt của cả một đội ngũ, mong muốn mang đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng và chỉn chu nhất. Từ những điều đơn giản trong từng công đoạn ấy, tạo nên những nén nhang Trầm sạch từ tâm, chuẩn xuất khẩu.

Đọc thêm:

 Lịch sử hình thành và phát triển của nhà sản xuất Trầm hương với thương hiệu Trầm Hương HAGA

▸ Trầm Hương HAGA – HAGA OUD – Nhà sản xuất Trầm hương đạt chuẩn chất lượng xuất khẩu

Những Đối tác của Trầm Hương HAGA trong & ngoài nước:

⚡️ Hệ thống đại lý phân phối tại Việt Nam:

▸ M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận.

▸ 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, La Gi, Bình Thuận.

▸ An Gia An Phú (VSON), 58 đường 24A, KP. 5, P. An Phú, Q. 2, TP. HCM.

⚡️ Các nhà phân phối chính thức tại khu vực GCC:

AYHACO Group tại UAE

▸ Info@uaemarket.ae

▸ Tài khoản instagram: @hagaoud.gcc

▸ Điện thoại: +971551111194

RIVAL tại Kuwait

▸ Tài khoản instagram: @hagaoud.kw

▸ Địa chỉ: Mubarakiya, Eid Al-Nassar Street, Kuwait

▸ Điện thoại: +96565690555

TAPPUTI OUD tại Oman

▸ Tài khoản instagram: @hagaoud.om

▸Địa chỉ: Almuwallah South, behind Muscat City Centre, Way no.1748, Building No.3686, Shop No.3686H, Muscat, Oman.

▸ Điện thoại: +96899244467

⚡️ Các đối tác chuỗi hệ thống, đơn vị bán lẻ, nhà máy

• Arabian Oud

• Ajmal Perfumes

• Afkar General Trading Chain store

• Oudh Al Anfar

• Nabeel Perfumes

• Naseem Perfumes

• Beauty Blends

• Sultan Al Mahruqi Trading retailer

Lý do bạn chọn Trầm Hương HAGA

  1. Nhà máy với dây chuyền sản xuất khép kín từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra.
  2. Nguyên liệu 100% Trầm hương thiên nhiên.
  3. Các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2015 đạt chuẩn xuất khẩu, không chứa các hoá chất độc hại.
  4. Top 10 nhà xuất khẩu Trầm hương hàng đầu thế giới (Market Research Future 2017).

Sản phẩm được chứng nhận ISO 9001: 2015, cam kết sản xuất theo bảng Tiêu chuẩn cơ sở được công bố

Ngày 08.05.2019 vừa qua, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang đã nhận được bản chính thức Giấy công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường Chất lượng AQS GLOBAL về quản lý chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Trầm hương.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 được đánh giá bởi một tổ chức quốc tế uy tín chính là sự đảm bảo chất lượng an toàn cho mọi sản phẩm Trầm hương của Hoàng Giang, từ đó giúp Quý khách hàng và đối tác hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin vào sản phẩm Trầm hương nói riêng cũng như công ty Hoàng Giang nói chung.

Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm của Trầm Hương Hoàng Giang đều được cam kết sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở mà công ty đã công bố, đính kèm bản Kết quả thử nghiệm được Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM thực hiện cho từng loại mặt hàng riêng biệt để đảm bảo chất lượng cao đồng nhất và sản lượng ổn định.

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X