loading...

Thương hiệu Việt Nam duy nhất xuất hiện trên website Beautyworld Middle East – đơn vị tổ chức triển lãm uy tín tại Dubai

author
6 minutes, 3 seconds Read

Beautyworld Middle East là hội chợ Thương mại Quốc tế về sản phẩm làm đẹp, nước hoa, tinh dầu lớn nhất Trung Đông, là một trong những triển lãm thương mại có tầm ảnh hưởng và được ghé thăm nhiều nhất trên thế giới. Triển lãm quy tụ hơn 891 nhà triển lãm đến từ 53 quốc gia và 31.400 người tới tham dự từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Tiếp nối thành công từ hội chợ Beautyworld Middle East năm 2018, 2019 và đầu năm 2022, Trầm Hương HAGA lại một lần nữa quay trở lại, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời với mùi hương nguyên bản của Trầm hương Việt Nam và mở ra nhiều quan hệ hợp tác song phương tốt đẹp khác.

Tiếp nối thành công từ hội chợ Beautyworld Middle East vào đầu năm 2022, Trầm Hương HAGA sẽ quay trở lại vào Tháng 10 tới đây

Để chuẩn bị cho hội chợ diễn ra vào tháng 10 này, website của đơn vị tổ chức triển lãm đã công bố những nhà triển lãm nổi bật năm 2022 đến từ các thương hiệu lớn của khu vực liên minh Ả Rập nói riêng và thế giới nói chung. Trong đó, Trầm Hương HAGA là thương hiệu Việt Nam duy nhất xuất hiện bên cạnh những thương hiệu lớn trong ngành sản xuất nước hoa, tinh dầu…

Tại hội chợ lần này, một lần nữa là cơ hội để Trầm Hương HAGA khẳng định vị thế là một nhà sản xuất và xuất khẩu Trầm hương với chất lượng mang tầm Quốc tế bên cạnh đó thể hiện niềm tự hào dân tộc khi đưa đến hội chợ những sản phẩm Trầm hương Việt Nam chất lượng cao, thực hiện đúng sứ mệnh “quảng bá Tinh Hoa Trầm Việt” ra toàn thế giới.

Một số hình ảnh về gian hàng của Trầm Hương HAGA tại hội chợ được bạn bè quốc tế đặc biệt chú ý và quan tâm

Cùng theo dõi và đón chờ từng hoạt động hứa hẹn sẽ vô cùng thú vị từ một Nhà sản xuất Việt Nam tại thị trường Quốc tế, xứng đáng với mọi sự chờ đợi!

Link website giới thiệu các nhà triển lãm: Tại đây!

 Lý do bạn nên chọn Trầm Hương HAGA

1. Top 10 nhà xuất khẩu tinh dầu Trầm hương hàng đầu thế giới (Market Research Future 2017).

2. Nguyên liệu 100% Trầm hương nguyên chất.

3. Các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2015 đạt chuẩn xuất khẩu, không chứa các hoá chất độc hại.

4. Nhà máy với dây chuyền sản xuất khép kín từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra.

5. Là đơn vị Trầm hương đầu tiên ở Việt Nam xây dựng được 03 nhà phân phối chính thức tại: Kuwait, Oman, Các tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE).

6. Nhà cung cấp nguyên liệu cho 04 nhà máy sản xuất nước hoa và các sản phẩm Trầm hương, thuộc Top 6 nhà sản xuất lớn nhất tại Các tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE).

7. Nhà cung cấp các sản phẩm Trầm hương cho 02 chuỗi bán lẻ lớn nhất tại khu vực liên minh các nước Ả Rập (GCC) và Kuwait.

#BeautyworldMiddleEast2022 #DubaiWorldTradeCentre #TramHuongHAGA #HAGAOUD #NhasanxuatTramHuong #tramnguyenban #chuanxuatkhau

🌿 TRẦM HƯƠNG HAGA – TINH HOA TRẦM VIỆT

Sản phẩm được chứng nhận ISO 9001: 2015, cam kết sản xuất theo bảng Tiêu chuẩn cơ sở được công bố

Ngày 08.05.2019 vừa qua, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang đã nhận được bản chính thức Giấy công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường Chất lượng AQS GLOBAL về quản lý chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Trầm hương.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 được đánh giá bởi một tổ chức quốc tế uy tín chính là sự đảm bảo chất lượng an toàn cho mọi sản phẩm Trầm hương của Hoàng Giang, từ đó giúp Quý khách hàng và đối tác hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin vào sản phẩm Trầm hương nói riêng cũng như công ty Hoàng Giang nói chung.

Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm của Trầm Hương Hoàng Giang đều được cam kết sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở mà công ty đã công bố, đính kèm bản Kết quả thử nghiệm được Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM thực hiện cho từng loại mặt hàng riêng biệt để đảm bảo chất lượng cao đồng nhất và sản lượng ổn định.

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X