loading...

[Câu chuyện ảnh] Buổi trưa êm ả bên hương Trầm tĩnh lặng

author
5 minutes, 15 seconds Read

Hương Trầm – đúng với tên gọi mà người xưa từ bao đời đã đặt tên cho nó – mang mùi hương trầm mặc, tĩnh lặng. Hương Trầm từ đó mang lại cho tâm hồn người thưởng hương một khoảng trống thinh không cần thiết để ngồi xuống, thư giãn và tận hưởng từng khoảnh khắc cuộc đời.

Người ta thường chọn hương Trầm để làm người bạn tâm tình những khi tâm hồn và tinh thần cần một làn gió nhẹ nhàng, chậm rãi, lắng dịu.

Hương Trầm không quá nồng nàn, không quá kích thích khứu giác mạnh mẽ như các loại hương tự nhiên khác nên đặc biệt được lựa chọn để thư giãn đầu óc sau những bộn về cuộc sống.

Cái không gian êm ả, tĩnh lặng, của những buổi trưa vắng tiếng ồn của xe cộ, của tiếng người, thời giờ của sự ngưng nghỉ rất thích hợp để đốt lên một nén Trầm nụ, bắc một chiếc ghế dựa thoải mái bên cạnh và tận hưởng những thư thái ấy.

Hoàng Giang tin rằng bên cạnh những cảm xúc mạnh mẽ như thích thú, tò mò, sôi động,… thì những cảm giác nhẹ nhàng hơn như thư thái, vô lo, tĩnh lặng cũng vô cùng quan trọng để lấy lại sự cân bằng trong tâm trạng mà mỗi ngày mỗi người cần phải có.

Và có lẽ, một nụ Trầm đốt lên tỏa mùi hương của gỗ ngọt ngào khắp không gian, chảy những dòng thác khói mềm mại uốn lượn trên thác khói sẽ làm dịu mọi ưu phiền trong tâm trí bạn, gạt qua một bên những xáo trộn phiền toái và chỉ để lại một khoảng trống cần thiết cho tâm hồn, cho cân bằng cảm xúc.

Có được những giây phút “giải lao” ấy, tinh thần và cả tâm hồn bạn sẽ được giải phóng khỏi mọi ưu tư cuộc sống, nạp lại đầy năng lượng và sẵn sàng cho mọi thử thách kế tiếp của cuộc sống với tâm thế tự tin rằng một cơ thể và tinh thần được thư giãn đầy đủ sẽ có mọi sức mạnh để sống hết lòng mình.

Lý do bạn chọn Trầm Hương Hoàng Giang

  1. Nhà máy với dây chuyền sản xuất khép kín từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra.
  2. Nguyên liệu 100% Trầm hương thiên nhiên.
  3. Các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2015 đạt chuẩn xuất khẩu, không chứa các hoá chất độc hại.
  4. Top 10 nhà xuất khẩu Trầm hương hàng đầu thế giới (Market Research Future 2017).

Sản phẩm được chứng nhận ISO 9001: 2015, cam kết sản xuất theo bảng Tiêu chuẩn cơ sở được công bố

Ngày 08.05.2019 vừa qua, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang đã nhận được bản chính thức Giấy công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường Chất lượng AQS GLOBAL về quản lý chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Trầm hương.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 được đánh giá bởi một tổ chức quốc tế uy tín chính là sự đảm bảo chất lượng an toàn cho mọi sản phẩm Trầm hương của Hoàng Giang, từ đó giúp Quý khách hàng và đối tác hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin vào sản phẩm Trầm hương nói riêng cũng như công ty Hoàng Giang nói chung.

Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm của Trầm Hương Hoàng Giang đều được cam kết sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở mà công ty đã công bố, đính kèm bản Kết quả thử nghiệm được Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM thực hiện cho từng loại mặt hàng riêng biệt để đảm bảo chất lượng cao đồng nhất và sản lượng ổn định.

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X