loading...

[Câu chuyện ảnh] Làn khói mang hương thơm mờ ảo từ Trầm vòng cho buổi chiều tà thêm thư thái

author
5 minutes, 18 seconds Read

Trầm được xem là món quà thư giãn tuyệt vời với đặc tính mang lại cho không gian mùi thơm ngọt nồng ấm, tạo vẻ êm đềm, tĩnh lặng vô cùng phù hợp cho những buổi chiều tà chỉ còn vương chút nắng. Sau những ngày tháng làm việc chăm chỉ, bạn có thể tự thưởng cho mình những phút giây thưởng hương Trầm vòng, tạo khoảng không cần thiết cho tâm hồn.

Một mùi hương của thiên nhiên phang phảng thơm mùi ngọt ngào nồng nàn tỏa ra từ hơi nóng của ngọn lửa. Mùi hương Trầm ngọt ấy là tâm điểm của khu vườn thư thái của buổi chiều tà, bắt đầu cho những giây phút nghỉ ngơi của tâm hồn sau một ngày dài vội vã.

Từ ngọn lửa ấy, làn khói Trầm mang hương thơm đem đến cho không gian buổi chiều tà chỉ còn chút ánh dương le lói một làn hương ấm áp, xua tan những giọt gió lạnh của buổi đêm sang.

Đặt một vòng Trầm vào chiếc hộp gỗ, thắp chút lửa để Trầm cháy lên và tỏa hương, đặt hộp Trầm đang không giữ được những làn khói mỏng nhẹ nhàng nhưng nhanh nhẹn tỏa thoát ra từ những lỗ hổng được chạm khắc tinh tế khắp nắp nộp.

Chọn cho mình một chiếc ghế tựa thoải mái, một góc vừa ưng ý, một vị trí đặt chiếc hộp Trầm hoàn hảo, bạn hãy tạm ngưng mọi dòng suy tư miên man, những dự định, lo toan, những bộn bề mà gác lại tất cả.

Hãy để dành một khoảng trống rỗng lặng thinh trong lòng cho những phút giây thư giãn bên hương Trầm thanh tịnh nồng ấm. Nhờ những khoảnh khắc thư giãn này, những vắng bặt và thiếu thốn suy tư này, tâm hồn như được dọn sạch rác rến và sẵn sàng nạp thêm thật nhiều năng lượng cho những lo toan thường nhật.

Chút nước róc rách mát rượi, chút màu xanh từ cây cỏ thiên nhiên, chút gió lạnh của buổi chiều ta xen lẫn mùi hương Trầm ngọt từ gỗ thiên nhiên, con người như được đưa trở về với những gì nguyên thủy nhất của tự nhiên, tâm hồn được nuôi dưỡng bằng đầy tình yêu thương và thấu hiểu.

Không những tinh thần được thư giãn bình yên hơn, sức khỏe thể chất cũng được củng cố rất nhiều nhờ một sản phẩm hoàn toàn từ tự nhiên – Trầm vòng, món quà thưởng hương và tận hưởng cuộc sống ý nghĩa và thiết thực.

Sản phẩm được chứng nhận ISO 9001: 2015, cam kết sản xuất theo bảng Tiêu chuẩn cơ sở được công bố

Ngày 08.05.2019 vừa qua, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang đã nhận được bản chính thức Giấy công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường Chất lượng AQS GLOBAL về quản lý chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Trầm hương.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 được đánh giá bởi một tổ chức quốc tế uy tín chính là sự đảm bảo chất lượng an toàn cho mọi sản phẩm Trầm hương của Hoàng Giang, từ đó giúp Quý khách hàng và đối tác hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin vào sản phẩm Trầm hương nói riêng cũng như công ty Hoàng Giang nói chung.

Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm của Trầm Hương Hoàng Giang đều được cam kết sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở mà công ty đã công bố, đính kèm bản Kết quả thử nghiệm được Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM thực hiện cho từng loại mặt hàng riêng biệt để đảm bảo chất lượng cao đồng nhất và sản lượng ổn định.

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X