loading...

Sản phẩm tiêu dùng xanh cho lối sống xanh từ Trầm vòng HAGA

author
7 minutes, 8 seconds Read

Ngày nay với những nguy cơ đáng báo động về sự hủy hoại từ nền văn minh lên môi trường, tâm lí người tiêu dùng ngày càng hướng về việc lựa chọn những sản phẩm không những xanh, sạch để bảo vệ sức khỏe bản thân mà còn là bảo vệ cả thiên nhiên, môi trường sống. Để đáp ứng những tiêu chí đó, Hoàng Giang đã sản xuất những sản phẩm gần gũi với tự nhiên, thân thiện với sức khỏe, trong đó có Trầm vòng HAGA.

Chuỗi cung ứng khép kín sạch

Công ty Trầm Hương Hoàng Giang sản xuất các sản phẩm từ Trầm hương, trong đó có Trầm vòng HAGA bằng chuỗi cung ứng và sản xuất khép kín, từ đó đảm bảo và kiểm soát được hoàn toàn nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm đầu ra cung ứng cho thị trường luôn sạch, 100% từ tự nhiên, không hóa chất độc hại.

Với diện tích trồng cây Dó bầu nuôi Trầm nhiều hecta, nhà máy sản xuất nhang quy trình khép kín và kỹ thuật hiện đại, công đoạn QC kiểm tra chất lượng đầu ra nghiêm ngặt, Hoàng Giang cam kết sản phẩm Trầm vòng HAGA luôn sạch, nguyên liệu xanh 100% từ tự nhiên, an toàn cho sức khỏe.

Nguyên liệu sạch 100% từ tự nhiên, chất lượng cao

Trầm vòng HAGA hoàn toàn được sản xuất chỉ từ 03 nguyên liệu từ tự nhiên và nguyên chất: bột Trầm xay mịn từ gỗ Trầm, keo cây bời lời tự nhiên và nước để tạo chất kết dính.

Gỗ Trầm hương được thu hoạch từ cây Dó bầu từ 2 đến 3 năm tuổi được đem xay mịn thành bột sau đó trộn cùng nước và keo loại cây bời lời tự nhiên có đặc tính kết tính là 03 nguyên liệu duy nhất tạo nên sản phẩm Trầm vòng.

Mùi hương thanh ngọt, dịu nhẹ nguyên bản từ gỗ Trầm quý giá

Trầm hương là loại gỗ quý hiếm của thiên nhiên. Để đóng được Trầm, cây phải trải qua khoảng thời gian nhiều năm để tích tụ nhựa thơm chính là lớp Trầm dùng làm Trầm vòng HAGA.

Sản xuất từ 100% bột Trầm hương nguyên chất tự nhiên, Trầm vòng HAGA khi đốt cho mùi hương Trầm nguyên bản dịu ngọt, thoang thoảng khắp không gian nhà, phòng làm việc, thờ cúng, mang lại bầu không khí đầm ấm, ngọt ngào, yên tĩnh và thanh bình.

Bao bì từ tự nhiên, thân thiện với môi trường

Chọn tiêu chí xanh, đặt vấn đề bảo vệ môi trường lên hàng đầu, Hoàng Giang là nhãn hiệu sử dụng toàn bộ các sản phẩm bao bì, đóng gói, túi đựng từ sản phẩm giấy, hoàn toàn không sử dụng nhựa/nilong dùng một lần để giảm tải áp lực ô nhiễm lên môi trường. Lựa chọn sản phẩm Hoàng Giang, Trầm vòng HAGA là bạn không những đã lựa chọn giải pháp hương thơm tự nhiên an toàn cho sức khỏe mà còn góp phần vào việc lựa chọn một giải pháp thân thiện, bảo vệ môi trường sống.

Trầm vòng HAGA – cách sử dụng đơn giản, thân thiện

Tuy là một sản phẩm còn mới lạ với người tiêu dùng trong lĩnh vực xông hương không gian sống, Trầm vòng HAGA với thiết kế đơn giản, rất dễ dàng sử dụng, an toàn cho gia đình, văn phòng, không gian kín, xe hơi, phòng máy lạnh,… và cho thời gian cháy lâu nhất trong các sản phẩm Trầm hương của Hoàng Giang.

Lý do bạn chọn Trầm Hương Hoàng Giang

  1. Nhà máy với dây chuyền sản xuất khép kín từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra.
  2. Nguyên liệu 100% Trầm hương thiên nhiên.
  3. Các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2015 đạt chuẩn xuất khẩu, không chứa các hoá chất độc hại.
  4. Top 10 nhà xuất khẩu Trầm hương hàng đầu thế giới (Market Research Future 2017).

Sản phẩm được chứng nhận ISO 9001: 2015, cam kết sản xuất theo bảng Tiêu chuẩn cơ sở được công bố

Ngày 08.05.2019 vừa qua, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang đã nhận được bản chính thức Giấy công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường Chất lượng AQS GLOBAL về quản lý chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Trầm hương.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 được đánh giá bởi một tổ chức quốc tế uy tín chính là sự đảm bảo chất lượng an toàn cho mọi sản phẩm Trầm hương của Hoàng Giang, từ đó giúp Quý khách hàng và đối tác hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin vào sản phẩm Trầm hương nói riêng cũng như công ty Hoàng Giang nói chung.

Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm của Trầm Hương Hoàng Giang đều được cam kết sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở mà công ty đã công bố, đính kèm bản Kết quả thử nghiệm được Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM thực hiện cho từng loại mặt hàng riêng biệt để đảm bảo chất lượng cao đồng nhất và sản lượng ổn định.

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X