loading...

Nhận biết nhang nhà bạn đang sử dụng có phải là NHANG TRẦM SẠCH hay không?

author
12 minutes, 17 seconds Read

Nắm được tâm lý sử dụng nhang nhiều của các gia đình cùng với sự dễ tính, ít tìm hiểu về mặt hàng tưởng chừng như vô hại này, nhiều cơ sở sản xuất kém chất lượng đã ra đời. Dù không phải chuyên gia bạn vẫn có thể tự nhận ra nhang gia đình đang sử dụng có phải là NHANG TRẦM SẠCH hay nhang tẩm hóa chất hay không qua những dấu hiệu sau.

Những dấu hiệu nhận ra gia đình bạn đang sử dụng nhang hóa chất 

Đánh vào tâm lý dử dụng nhiều và ham giá thành rẻ, nhiều người sản xuất đã sử dụng những mùn cưa, gỗ độc rẻ tiền sau đó tẩm ướp nhiều tạp chất để tạo mùi thơm giả tự nhiên độc hại. Những bó nhang to được bày bán tràn lan chỉ với giá 10k, 20k, trên bao bì không rõ nguồn gốc xuất xứ, không được kiểm duyệt rõ thành phần thì người tiêu dùng cần cân nhắc khi lựa chọn. Trong đó những loại nhang chứa hóa chất gây hại bạn có thể nhìn thấy bằng mắt thường

Nhang cuốn tàn đẹp mắt

Thông thường những loại nhang khi cháy đều cuốn tàn đẹp, cong đều sau khi cháy thì chân nhang thường được tẩm hóa chất H3PO4 hay còn gọi là axit photphoric – là một hóa chất cực độc, giá thành rẻ. Mức độ cong tàn của nhang sau khi cháy phụ thuộc vào liều lượng và thời gian ngâm tẩm, vì thế nhang càng cong đẹp thì mức độ nguy hiểm sức khỏe con người ngày càng gia tăng.

Nhang dễ bắt lửa, cháy đều, không bị tắt giữa chừng

Một hoạt chất được tẩm vào để những mùn cưa, gỗ độc dễ bắt lửa, cháy đều là Bột lưu huỳnh. Bột lưu huỳnh là loại hóa chất thường được nghiền nhỏ, trộn cùng bột làm nhang để nhang dễ bắt lửa, cháy đều và không tắt giữa chừng, tỏa ra không khí mùi hắc cực kỳ khó chịu và gây hại rất lớn cho sức khỏe con người.

Nhang với màu vàng chóe, mùi thơm hắc, nồng kể cả khi chưa đốt

Nhang Trầm kém chất lượng được tẩm hương liệu (chất benzen) để có mùi gần giống với Trầm hương thật, nhưng mùi giả sẽ đậm, gay gắt hơn nên đốt lên mùi hương sẽ gây cảm giác khó chịu, nhức đầu, cay mắt. Những vòng thơm này có trong nhang giả mùi hương tự nhiên, khi cháy sẽ phát tán những hạt cực độc vào không khí và đi vào hệ hô hấp của con người.

Đặc điểm của Nhang Trầm sạch

Nhang Trầm sạch được làm từ bột Trầm hương nguyên chất, trộn cùng bột cây bời lời và nước tạo chất kết dính sau đó kết hợp cùng với tăm nhang làm từ tre, tạo thành cây nhang hoàn chỉnh. Tất cả nguyên liệu tạo thành một cây nhang đảm bảo 100% nguyên liệu tự nhiên. Nhang Trầm thành phẩm được phơi dưới ánh nắng trực tiếp cho thật khô, sau đó mang đi đóng gói, xuất xưởng và đến tay người tiêu dùng.

Nhang Trầm sạch có tàn nhang tự rụng

Nhang Trầm tự nhiên do được trộn từ bột gỗ Trầm và chất dính tự nhiên nên khi cháy sẽ tự rụng tàn, tàn nhang có màu xám tro, kéo theo phần chân tăm cháy có màu đen ( sẽ tự gãy rụng xuống, khi đạt đến độ dài nhất định trong quá trình cháy).

Đặc điểm khói nhang Trầm sạch

Nhang Trầm sạch chứa lượng tinh dầu Trầm nhiều nên khi đốt lên, nhang Trầm sạch ít khói, không bay thẳng lên theo phương thẳng đứng mà phảng phất, lan tỏa khắp không gian, vì vậy nhang Trầm tự nhiên đảm bảo không gây đen trần nhà kể cả những căn chung cư trần thấp. Bên cạnh đó vì lượng tinh dầu nhiều nên độ cháy của nhang cũng chậm hơn nhiều so với gỗ vụn tẩm bột lưu huỳnh (một chất kịch độc, tăng độ cháy của nhang gây cảm giác khó chịu, cay mắt, nhức đầu hay ngứa mũi)

Nhang Trầm sạch có màu sắc và mùi hương tự nhiên

Nhang Trầm sạch được làm từ bột gỗ Trầm hương nguyên chất nên có màu nâu tự nhiên, đặc trưng của Trầm hương. Đối với những sản phẩm nhang Trầm kém chất lượng vì làm bằng gỗ vụn và mùn cưa kém chất lượng nên khi tẩm lên màu vàng chóe và dính tay khi cầm phải.

Nhang Trầm tự nhiên với mùi hương nguyên bản từ Trầm hương mang đến mùi hương dịu, thoang thoảng khắp không gian nhà ở, giúp con người cảm thấy nhẹ nhàng, thư thái.

Lựa chọn Nhang Trầm sạch từ Trầm Hương HAGA – nhà sản xuất và xuất khẩu hàng đầu Việt Nam

Hiểu được rằng, nhang là vật phẩm xuất hiện thường xuyên trong gia đình và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người, vì vậy, nhà sản xuất Trầm Hương HAGA luôn cần mẫn, chỉnh chu trong từng khâu sản xuất, bên cạnh đó chất lượng luôn là tiêu chí được đề lên đầu tiên để mỗi thành phẩm đến tay khách hàng luôn là những nén nhang Trầm sạch tốt nhất và chất lượng nhất:

– Nhang Trầm HAGA trải qua quy trình chọn lọc và kiểm định kĩ lưỡng từ nguyên liệu đầu vào, đến quy trình sản xuất và thành phẩm đầu ra.
– Nhang Trầm HAGA cam kết 100% sử dụng thành phần tự nhiên với 3 thành phần duy nhất: Bột Trầm hương xay nhuyễn, bột cây bời lời và nước.
– An toàn khi sử dụng hằng ngày trong gia đình có phụ nữ có thai, người già và trẻ em, đảm bảo không gây ngợp, đen trần nhà.

Nhang Trầm HAGA với CAM KẾT 3 SẠCH – 5 KHÔNG:

  • SẠCH SỨC KHỎE – SẠCH KHÔNG GIAN – SẠCH TÂM TRÍ 

– KHÔNG hóa chất nhân tạo độc hại
– KHÔNG bám đen trần nhà nhờ đặc tính khói trắng
– KHÔNG gây ngộp do khói mỏng, nhẹ
– KHÔNG nhanh mất mùi, lưu hương lâu
– KHÔNG bay mùi khi bảo quản trong bao bì thân thiện môi trường

Lý do bạn chọn Nhang Trầm HAGA từ nhà sản xuất Trầm Hương HAGA

1. Nhà máy với dây chuyền sản xuất khép kín từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra.
2. Nguyên liệu 100% Trầm hương thiên nhiên.
3. Các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2015 đạt chuẩn xuất khẩu, không chứa các hoá chất độc hại.
4. Top 10 nhà xuất khẩu Trầm hương hàng đầu thế giới (Market Research Future 2017).

Những Đối tác của Trầm Hương HAGA trong & ngoài nước:

⚡️ Hệ thống đại lý phân phối tại Việt Nam:

▸ M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận.

▸ 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, La Gi, Bình Thuận.

▸ An Gia An Phú (VSON), 58 đường 24A, KP. 5, P. An Phú, Q. 2, TP. HCM.

⚡️ Các nhà phân phối chính thức tại khu vực GCC:

AYHACO Group tại UAE

▸ Info@uaemarket.ae

▸ Tài khoản instagram: @hagaoud.gcc

▸ Điện thoại: +971551111194

RIVAL tại Kuwait

▸ Tài khoản instagram: @hagaoud.kw

▸ Địa chỉ: Mubarakiya, Eid Al-Nassar Street, Kuwait

▸ Điện thoại: +96565690555

TAPPUTI OUD tại Oman

▸ Tài khoản instagram: @hagaoud.om

▸Địa chỉ: Almuwallah South, behind Muscat City Centre, Way no.1748, Building No.3686, Shop No.3686H, Muscat, Oman.

▸ Điện thoại: +96899244467

⚡️ Các đối tác chuỗi hệ thống, đơn vị bán lẻ, nhà máy

• Arabian Oud

• Ajmal Perfumes

• Afkar General Trading Chain store

• Oudh Al Anfar

• Nabeel Perfumes

• Naseem Perfumes

• Beauty Blends

• Sultan Al Mahruqi Trading retailer

Lý do bạn chọn Trầm Hương HAGA

  1. Nhà máy với dây chuyền sản xuất khép kín từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra.
  2. Nguyên liệu 100% Trầm hương thiên nhiên.
  3. Các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2015 đạt chuẩn xuất khẩu, không chứa các hoá chất độc hại.
  4. Top 10 nhà xuất khẩu Trầm hương hàng đầu thế giới (Market Research Future 2017).

Sản phẩm được chứng nhận ISO 9001: 2015, cam kết sản xuất theo bảng Tiêu chuẩn cơ sở được công bố

Ngày 08.05.2019 vừa qua, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang đã nhận được bản chính thức Giấy công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường Chất lượng AQS GLOBAL về quản lý chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Trầm hương.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 được đánh giá bởi một tổ chức quốc tế uy tín chính là sự đảm bảo chất lượng an toàn cho mọi sản phẩm Trầm hương của Hoàng Giang, từ đó giúp Quý khách hàng và đối tác hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin vào sản phẩm Trầm hương nói riêng cũng như công ty Hoàng Giang nói chung.

Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm của Trầm Hương Hoàng Giang đều được cam kết sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở mà công ty đã công bố, đính kèm bản Kết quả thử nghiệm được Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM thực hiện cho từng loại mặt hàng riêng biệt để đảm bảo chất lượng cao đồng nhất và sản lượng ổn định.

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X