loading...

Bảo vệ môi trường và quy tắc khai thác của nhà sản xuất Trầm Hương HAGA

author
13 minutes, 28 seconds Read

Trầm hương là một dạng nguyên liệu đặc biệt, bởi tính từ ngày được gieo trồng, phát triển, tạo Trầm thì phải đến sau 10 – 11 năm mới có nguồn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn để sản xuất nên những sản phẩm Trầm hương chất lượng (trong đó có thể kể đến nhang Trầm sạch).

Do đó, để đảm bảo sản lượng Trầm hương cho kinh doanh và sản xuất, tiêu dùng, nguồn nguyên liệu dự trữ sẵn có là vô cùng quan trọng. Thêm vào đó, để phát triển bền vững, việc kinh doanh, sản xuất còn phải mang lại giá trị cho xã hội bằng việc đóng góp vào xu hướng trồng rừng, tái tạo rừng, bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân nơi đây. Vậy nên, từ những ngày đầu thành lập, việc bảo vệ môi trường và xây dựng nên những quy tắc khai thác bảo vệ rừng là điều nhà sản xuất Trầm Hương HAGA không ngừng thực hiện.

Đoàn tham quan vườn cây Dó Bầu của Trầm Hương HAGA

1. Xây dựng nguồn cung cấp nguyên liệu sạch bền vững bằng cái tâm của nhà sản xuất

Tất cả mọi thứ đều mang năng lượng, đặc biệt là tinh dầu. Một nhà khoa học người Mỹ tên là Cleve Backster đã tiến hành thí nghiệm trên thực vật. Kết quả cho thấy thực vật có phản ứng với suy nghĩ của con người. Điều đó cho thấy rằng, khi trồng bất kỳ loại cây nào cũng nên đặt tình yêu và tâm huyết vào đó thì cây sẽ phát triển tốt hơn và kết quả sẽ tốt hơn.

Một ví dụ thực tế về cây Dó bầu cho ra Trầm hương, trong quá trình sinh trưởng, nếu cây được bón phân nhiều hoặc trồng bằng hóa chất thì độ tinh khiết của tinh dầu Trầm hương sẽ bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó, trong quá trình chăm sóc, nuôi cấy và sản xuất, nếu người thực hiện không có tâm thì mùi hương chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng. Vì vậy, trong toàn bộ quy trình sản xuất ra sản phẩm Trầm hương với hương thơm Trầm nguyên bản, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, mỗi công đoạn làm ra đều phải “từ tâm”.

Trầm Hương HAGA tiến hành ươm trồng cây Dó Bầu tại vườn

Đọc thêm:

▸ Quy trình sản xuất nhang sạch “từ tâm” cho ra những nén Nhang Trầm thơm nguyên bản, chuẩn xuất khẩu

▸ 7 sự thật về nhang Trầm tự nhiên và nhang Trầm kém chất lượng 

▸ Nhang Trầm sạch và công dụng cho cuộc sống trong mỗi gia đình 

2. Nguồn cung cấp nguyên liệu sạch bền vững của nhà sản xuất Trầm Hương HAGA

Trầm Hương HAGA là nhà sản xuất Trầm hương không chỉ nuôi trồng, bảo vệ rừng mà còn không ngừng xây dựng nên hệ thống cung cấp nguyên liệu bền vững: đồn điền Dó Bầu với diện tích 50ha và sản lượng của hộ dân được hợp tác, hướng dẫn, chuyển giao kĩ thuật và bao tiêu đầu ra, từ đó chủ động nguồn nguyên liệu sạch bền vững để sản xuất khép kín với sản lượng ổn định.

Không những trồng cây để chủ động nguồn nguyên liệu sạch bền vững mà Trầm Hương HAGA còn nghiên cứu, tìm tòi, thử nghiệm nhiều phương pháp khác nhau để không ngừng gia tăng diện tích rừng, phủ xanh đất trống, bảo tồn cây Dó Bầu và mang lại lợi ích kinh tế cho bà con trồng cây Dó Bầu nơi đây.

Là một cơ sở sản xuất xanh, thân thiện với môi trường cùng quy trình sản xuất công khai, minh bạch, Trầm Hương HAGA đã và đang là địa điểm tham quan thú vị cho khách tham quan

3. Phương thức trồng 10 khai thác 1 của nhà sản xuất Trầm Hương HAGA

Ngay từ khi thành lập Trầm Hương HAGA đã chủ trương bảo vệ và tái tạo rừng, nguồn nguyên liệu cho hoạt động sản xuất bền vững. Theo đó, tiêu chuẩn gieo trồng vùng nguyên liệu của Trầm Hương HAGA và cả nguồn nguyên liệu mà HAGA hợp tác cùng nông dân đều phải nghiêm ngặt tuân theo những quy tắc về bảo tồn rừng và vùng nguyên liệu.

Theo đó, nguồn nguyên liệu được trồng, quản lí và thu hoạch theo quy tắc cuốn chiếu. Cứ mỗi hecta Dó Bầu bị đốn thu hoạch thì đã hiện diện sẵn từ 10 đến 11 hecta cây Dó Bầu được trồng thay thế, cho tỉ lệ tỉ lệ trồng rừng phủ cao gấp 10 – 11 lần tỉ lệ khai thác. Cụ thể hơn, một năm một cây Dó Bầu bị đốn hạ thì sẽ có một cây non được trồng nên, vậy khi một cây Dó Bầu đạt 10 – 11 tuổi được đốn hạ đã có sẵn 10 – 11 cây khác được trồng trong các năm lần lượt kể từ khi cây bị đốn hạ đó được gieo trồng ở năm tuổi đầu tiên.

Việc khoanh nuôi xúc tiến tái sinh phục hồi rừng, cải tạo rừng và áp dụng các biện pháp kỹ thuật lâm sinh khác để tăng diện tích, trữ lượng, chất lượng rừng luôn là tiêu chí hoạt động hàng đầu về nguồn nguyên liệu khép kín của nhà sản xuất Trầm Hương HAGA.

Đọc thêm:

▸ Nhà sản xuất Trầm hương với tâm niệm bảo tồn cây Dó Bầu Việt Nam 

▸ Tiềm năng của cây Dó Bầu

4. Nhà sản xuất Trầm Hương HAGA cho ra đời phương thức mới: KHAI THÁC KHÔNG TẬN DIỆT

Không chỉ trồng cây để chủ động nguồn nguyên liệu sạch, bền vững, với trách nhiệm là một nhà sản xuất, Trầm Hương HAGA còn nghiên cứu, tìm tòi, thử nghiệm nhiều phương pháp khác nhau và cho ra đời phương pháp mới “Khai thác không tận diệt – Tiên phong vì môi trường”. Phương pháp này giúp không ngừng gia tăng diện tích rừng , phủ xanh đất trống, bảo tồn cây Dó Bầu và mang lại hiệu quả kinh tế cho người dân trồng Dó Bầu nơi đây.

Phương thức khai thác không tận diệt là khi cây Dó Bầu đủ tiêu chuẩn thì tiến hành khai thác nhưng vẫn giữ lại 1m phần gốc để cây còn sống, đất không bị xói mòn và rừng vẫn được bảo tồn. Sau đó, cùng phương pháp chăm sóc đặc biệt của Trầm Hương HAGA, cây có thể mọc chồi mới và phát triển bình thường. Cứ như vậy, cây lớn lên, tạo ra Trầm hương, sau đó được khai thác và tiếp tục phát triển theo một chu kỳ như vậy. Khi cây Dó Bầu từ cây khai thác lấy gỗ, nay đã được nghiên cứu và phát triển như loại cây ăn trái thông thường (Trồng một lần – Khai thác mãi mãi).

5. Đóng gói sản phẩm Trầm hương bằng bao bì giấy, dây thừng để bảo vệ môi trường.

Bên cạnh việc mang đến những sản phẩm Trầm hương chất lượng đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu, trách nhiệm với môi trường luôn là định hướng phát triển bền vững của Trầm Hương HAGA khi nói KHÔNG với bao bì nhựa, ni-lon. Tất cả các sản phẩm Trầm hương của HAGA đều được đóng gói bằng giấy, dây thừng, dễ dàng tái chế và thân thiện với môi trường.

Đọc thêm:

▸ Lựa chọn nhà sản xuất Trầm hương uy tín – 7 lý do quyết định trải nghiệm Trầm hương từ thương hiệu Trầm Hương HAGA

Những Đối tác của Trầm Hương HAGA trong & ngoài nước:

⚡️ Hệ thống đại lý phân phối tại Việt Nam:

▸ M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận.

▸ 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, La Gi, Bình Thuận.

▸ An Gia An Phú (VSON), 58 đường 24A, KP. 5, P. An Phú, Q. 2, TP. HCM.

⚡️ Các nhà phân phối chính thức tại khu vực GCC:

AYHACO Group tại UAE

▸ Info@uaemarket.ae

▸ Tài khoản instagram: @hagaoud.gcc

▸ Điện thoại: +971551111194

RIVAL tại Kuwait

▸ Tài khoản instagram: @hagaoud.kw

▸ Địa chỉ: Mubarakiya, Eid Al-Nassar Street, Kuwait

▸ Điện thoại: +96565690555

TAPPUTI OUD tại Oman

▸ Tài khoản instagram: @hagaoud.om

▸Địa chỉ: Almuwallah South, behind Muscat City Centre, Way no.1748, Building No.3686, Shop No.3686H, Muscat, Oman.

▸ Điện thoại: +96899244467

⚡️ Các đối tác chuỗi hệ thống, đơn vị bán lẻ, nhà máy

• Arabian Oud

• Ajmal Perfumes

• Afkar General Trading Chain store

• Oudh Al Anfar

• Nabeel Perfumes

• Naseem Perfumes

• Beauty Blends

• Sultan Al Mahruqi Trading retailer

Lý do bạn chọn Trầm Hương HAGA

  1. Nhà máy với dây chuyền sản xuất khép kín từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra.
  2. Nguyên liệu 100% Trầm hương thiên nhiên.
  3. Các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2015 đạt chuẩn xuất khẩu, không chứa các hoá chất độc hại.
  4. Top 10 nhà xuất khẩu Trầm hương hàng đầu thế giới (Market Research Future 2017).

Sản phẩm được chứng nhận ISO 9001: 2015, cam kết sản xuất theo bảng Tiêu chuẩn cơ sở được công bố

Ngày 08.05.2019 vừa qua, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang đã nhận được bản chính thức Giấy công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường Chất lượng AQS GLOBAL về quản lý chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Trầm hương.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 được đánh giá bởi một tổ chức quốc tế uy tín chính là sự đảm bảo chất lượng an toàn cho mọi sản phẩm Trầm hương của Hoàng Giang, từ đó giúp Quý khách hàng và đối tác hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin vào sản phẩm Trầm hương nói riêng cũng như công ty Hoàng Giang nói chung.

Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm của Trầm Hương Hoàng Giang đều được cam kết sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở mà công ty đã công bố, đính kèm bản Kết quả thử nghiệm được Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM thực hiện cho từng loại mặt hàng riêng biệt để đảm bảo chất lượng cao đồng nhất và sản lượng ổn định.

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X