loading...

7 sự thật về nhang Trầm tự nhiên và nhang Trầm kém chất lượng

author
11 minutes, 24 seconds Read

Nhang là sản phẩm thờ cúng không thể thiếu trong mỗi gia đình, đặc biệt là gia đình Việt Nam. Vì nhu cầu sử dụng nhiều nên thị trường nhang Trầm khá đa dạng với rất nhiều thương hiệu, phân khúc giá khác nhau, có cả nhang Trầm tự nhiên và cả nhang Trầm kém chất lượng, điều đó khiến người tiêu dùng khá phân vân và đắn đo. Sau đây, Trầm Hương HAGA sẽ chia sẻ 7 sự thật về nhang Trầm tự nhiên và nhang Trầm kém chất lượng.

1. Nhang Trầm tự nhiên được sản xuất bằng 100% bột Trầm hương nguyên chất

Nhang Trầm tự nhiên được làm từ bột Trầm hương nguyên chất, trộn cùng bột cây bời lời và nước tạo chất kết dính sau đó kết hợp cùng với tăm nhang làm từ tre, tạo thành cây nhang hoàn chỉnh. Tất cả nguyên liệu tạo thành một cây nhang đảm bảo 100% nguyên liệu tự nhiên. Nhang Trầm thành phẩm được phơi dưới ánh nắng trực tiếp cho thật khô, sau đó mang đi đóng gói, xuất xưởng và đến tay người tiêu dùng.

Trong khi đó, nhang Trầm kém chất lượng được làm từ những bột gỗ, mùn cưa rẻ tiền nên không có mùi thơm, vì vậy cần phải tẩm rất nhiều hóa chất để tạo mùi cụ thể là giả mùi hương Trầm. Nhang Trầm kém chất lượng được làm từ các nguyên liệu không tự nhiên, tẩm ướp hóa chất độc hại gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng.

2. Nhang Trầm tự nhiên với màu nâu trầm đặc trưng từ bột Trầm hương tự nhiên

Nhang Trầm tự nhiên được làm từ bột gỗ Trầm hương nguyên chất nên có màu nâu tự nhiên, đặc trưng của Trầm hương. Đối với những sản phẩm nhang Trầm kém chất lượng vì làm bằng gỗ vụn và mùn cưa kém chất lượng nên khi tẩm lên màu vàng chóe và dính tay khi cầm phải.

3. Nhang Trầm tự nhiên với mùi hương nguyên bản từ Trầm hương

Nhang Trầm tự nhiên với mùi hương nguyên bản từ Trầm hương mang đến mùi hương dịu, thoang thoảng khắp không gian nhà ở, giúp con người cảm thấy nhẹ nhàng, thư thái. Trong khi đó, nhang Trầm kém chất lượng được tẩm hương liệu (chất benzen) để có mùi gần giống với Trầm hương thật, nhưng mùi giả sẽ đậm, gay gắt hơn nên đốt lên mùi hương sẽ gây cảm giác khó chịu, nhức đầu, cay mắt.

Công dụng của Trầm hương đến sức khỏe và tinh thần (xem tại đây)

4. Nhang Trầm tự nhiên cháy chậm, ít khói, không gây cay mắt

Nhang Trầm tự nhiên chứa lượng tinh dầu Trầm nhiều nên khi đốt lên, nhang Trầm hương sạch ít khói, không bay thẳng lên theo phương thẳng đứng mà phảng phất, lan tỏa khắp không gian, vì vậy nhang Trầm tự nhiên đảm bảo không gây đen trần nhà kể cả những căn chung cư trần thấp. Bên cạnh đó vì lượng tinh dầu nhiều nên độ cháy của nhang cũng chậm hơn nhiều so với gỗ vụn tẩm bột lưu huỳnh (một chất kịch độc, tăng độ cháy của nhang gây cảm giác khó chịu, cay mắt, nhức đầu hay ngứa mũi)

Nhang Trầm tự nhiên cháy chậm, ít khói, không gây cay mắt

5. Nhang Trầm tự nhiên với tàn nhang tự rụng

Nhang Trầm tự nhiên do được trộn từ bột gỗ Trầm và chất dính tự nhiên nên khi cháy sẽ tự rụng tàn, tàn nhang có màu xám tro, kéo theo phần chân tăm cháy có màu đen ( sẽ tự gãy rụng xuống, khi đạt đến độ dài nhất định trong quá trình cháy).

Tàn hương của nhang hóa chất thường là loại tàn uốn cong ( vì được tẩm hóa chất axit Photphoric) và tàn nhang có màu trắng sáng (vì được tẩm bột đá vôi Caco3 để tạo tàn nhang trắng tuyết, nhìn cho bắt mắt. Riêng tàn hương của sản phẩm nhang Trầm sạch có màu xám tro. Tùy thuộc vào lượng tinh dầu càng nhiều thì màu tàn nhang sẽ ngã màu xám vàng.

Nhiều gia đình có quan điểm rằng, tàn hương tạo thành những đường cong uốn lượn, xen ké với nhau càng tròn, càng nhiều thì phú quý, tài lộc càng đầy. Tuy nhiên, điều này sẽ không đúng khi sử dụng nhang Trầm tự nhiên.

6. Giá thành của Nhang Trầm tự nhiên

Giá thành là một trong những yếu tố phần nào nói lên được chất lượng của nhangNhìn chung, giá nhang Trầm tự nhiên không quá đắt, dao động trong khoảng 40.000 – 120.000 đồng/ hộp từ 50 đến 100 cây. Nhưng hiện nay, rất dễ dàng để mua được những bó nhang to 10 ngàn, 20 ngàn đồng tại tiệm tạp hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ, không rõ chất lượng nguyên liệu. Từ đó người tiêu dùng cần phải cân nhắc trong việc lựa chọn những loại nhang này.

7. Lựa chọn thương hiệu sản xuất nhang Trầm tự nhiên uy tín để tin tưởng sử dụng

Để chọn mua những sản phẩm nhang Trầm tự nhiên uy tín và chất lượng, người tiêu dùng nên tìm hiểu kỹ thương hiệu, xuất xứ và thành phần trước khi quyết định mua về. Những sản phẩm có bao bì chuyên nghiệp, thông tin cụ thể, địa chỉ xuất xứ sẽ là một trong những chọn lựa an toàn cho người tiêu dùng và gia đình.

Tại nhà sản xuất Trầm Hương HAGA, toàn bộ khâu chuẩn bị nguyên liệu, sản xuất và đóng gói đều nằm trong quy trình khép kín và được kiểm soát chặt chẽ trong từng công đoạn. Trên thị trường nhang Trầm hiện nay, tuy có rất nhiều sản phẩm đối thủ, từ bình dân, trung cấp đến cao cấp, nhà sản xuất Trầm Hương HAGA vẫn tự tin có thể đáp ứng nhu cầu tiêu dùng nhang Trầm tự nhiên cho các tầng lớp người tiêu dùng khác nhau, với hai dòng nhang thường và cao cấp, kích thước 30cm và 40cm để người tiêu dùng lựa chọn.

Trầm Hương HAGA – Nhà sản xuất đạt chất lượng xuất khẩu (tìm hiểu thêm) 

Các sản phẩm từ nhà sản xuất Trầm Hương HAGA đều được kiểm định chất lượng bởi các đối tác quốc tế trước khi phân phối thị trường trong nước.

Những Đối tác của Trầm Hương HAGA trong & ngoài nước:

⚡️ Hệ thống đại lý phân phối tại Việt Nam:

▸ M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận.

▸ 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, La Gi, Bình Thuận.

▸ An Gia An Phú (VSON), 58 đường 24A, KP. 5, P. An Phú, Q. 2, TP. HCM.

⚡️ Các nhà phân phối chính thức tại khu vực GCC:

AYHACO Group tại UAE

▸ Info@uaemarket.ae

▸ Tài khoản instagram: @hagaoud.gcc

▸ Điện thoại: +971551111194

RIVAL tại Kuwait

▸ Tài khoản instagram: @hagaoud.kw

▸ Địa chỉ: Mubarakiya, Eid Al-Nassar Street, Kuwait

▸ Điện thoại: +96565690555

TAPPUTI OUD tại Oman

▸ Tài khoản instagram: @hagaoud.om

▸Địa chỉ: Almuwallah South, behind Muscat City Centre, Way no.1748, Building No.3686, Shop No.3686H, Muscat, Oman.

▸ Điện thoại: +96899244467

⚡️ Các đối tác chuỗi hệ thống, đơn vị bán lẻ, nhà máy

• Arabian Oud

• Ajmal Perfumes

• Afkar General Trading Chain store

• Oudh Al Anfar

• Nabeel Perfumes

• Naseem Perfumes

• Beauty Blends

• Sultan Al Mahruqi Trading retailer

Sản phẩm được chứng nhận ISO 9001: 2015, cam kết sản xuất theo bảng Tiêu chuẩn cơ sở được công bố

Ngày 08.05.2019 vừa qua, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang đã nhận được bản chính thức Giấy công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường Chất lượng AQS GLOBAL về quản lý chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Trầm hương.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 được đánh giá bởi một tổ chức quốc tế uy tín chính là sự đảm bảo chất lượng an toàn cho mọi sản phẩm Trầm hương của Hoàng Giang, từ đó giúp Quý khách hàng và đối tác hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin vào sản phẩm Trầm hương nói riêng cũng như công ty Hoàng Giang nói chung.

Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm của Trầm Hương Hoàng Giang đều được cam kết sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở mà công ty đã công bố, đính kèm bản Kết quả thử nghiệm được Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM thực hiện cho từng loại mặt hàng riêng biệt để đảm bảo chất lượng cao đồng nhất và sản lượng ổn định.

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X