loading...

Lịch sử hình thành và phát triển của nhà sản xuất Trầm hương với thương hiệu Trầm Hương HAGA

author
19 minutes, 24 seconds Read

Đằng sau mỗi sự thành công đều ẩn chứa một câu chuyện tạo dựng nên những thành quả đáng tự hào. Hôm nay nhà sản xuất Trầm Hương HAGA sẽ kể cho các bạn câu chuyện đã hình thành nên chúng tôi cho đến ngày hôm nay.

Đó là câu chuyện về một giống cây, một mầm cây, một đứa con của Mẹ thiên nhiên, ẩn chứa sau đó là câu chuyện của một thương hiệu, một tập thể kinh doanh, của một nhãn hiệu nội địa mang trong mình mong ước vươn tầm quốc tế từ những sản phẩm tự nhiên từ chính vùng đất quê hương mình tạo nên – Việt Nam.

1. Lịch sử hình thành của nhà sản xuất Trầm Hương HAGA

Nhận thấy cơ hội và những tiềm năng lớn của thị trường Trầm hương thế giới, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang với thương hiệu Trầm Hương HAGA được thành lập vào đầu năm 2014 với mong muốn mang các sản phẩm Trầm hương của Việt Nam vươn ra tầm quốc tế. Tiền thân là một gia đình có bề dày 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Trầm hương, chúng tôi tin tưởng rằng mình sẽ đem lại những giá trị tốt nhất đến cho Quý khách hàng cũng như Quý đối tác.

Từ một cơ sở kinh doanh nhỏ, đến nay chúng tôi đã phát triển không ngừng và trở thành một nhà sản xuất và kinh doanh có quy mô lớn. Sự phát triển của công ty được thể hiện qua việc mở rộng quy mô sản xuất, với các dịch vụ và những dòng sản phẩm đa dạng: cung cấp và cấy tạo cây giống, nguyên liệu cho tinh dầu Trầm, tinh dầu Trầm dùng trong chế tác những loại nước hoa cao cấp, Trầm thành phẩm, Trầm mỹ nghệ…

2014  Nhà máy được xây dựng tại La Gi – Bình Thuận

2015  Đưa hệ thống chưng cất tinh dầu hiện đại vào vận hành

2016  Mở rộng hệ thống chưng cất tinh dầu

2017  Được tổ chức Market Research Future bình chọn top 10 Nhà xuất khẩu Trầm

2018  Mở rộng nhà máy sản xuất

2019  Đạt chứng nhận ISO 9001: 2015 (04/2019)

2020 Xây dựng Showroom Trầm Hương HAGA

2021 Có nhà phân phối chính thức tại 3 quốc gia trong khu vực GCC: UAE, Kuwait, Oman 

Những sản phẩm của Trầm Hương HAGA đã có mặt tại nhiều quốc gia ưa chuộng Trầm hương trên thế giới, đặc biệt kể tới các quốc gia tại khối liên minh Ả Rập (GCC), thêm vào đó là Ấn Độ, Trung Quốc, Đài Loan, Mĩ, Ý, Pháp… và được những đối tác hàng đầu tín nhiệm. Hiện nay, Trầm Hương HAGA đang sở hữu một đồn điền trồng cây Dó Bầu với diện tích gần 50ha và một nhà máy sản xuất được trang bị hiện đại có qui mô 20.000m2 tại tỉnh Bình Thuận.

2. Tầm nhìn của nhà sản xuất Trầm Hương HAGA

1. Quảng bá tinh hoa Trầm Việt ra toàn thế giới.

Hơn cả một doanh nghiệp, Trầm Hương HAGA có một giấc mơ lớn hơn. Trong giấc mơ đó, chúng tôi – những người con của quê hương Việt Nam, mơ ước rằng không chỉ luôn nỗ lực để phát triển kinh doanh tốt nhất mà còn mong ước mang tinh hoa của Trầm Việt từ các cây Dó Bầu – Aquilaria Crassna bản địa, một trong những giống tốt nhất có thể tạo ra Trầm hương chất lượng tốt nhất thế giới.

2. Trở thành Top 3 Nhà xuất khẩu Trầm hương hàng đầu thế giới.

Từ Báo cáo Nghiên cứu Thị trường tinh dầu gỗ Trầm hương – Dự báo đến năm 2022 (Agarwood Essential Oil Market Research Report – Forecast to 2022) và vị trí được xếp hạng Top 10 nhà xuất khẩu tinh dầu quan trọng trong thị trường Trầm hương, tầm nhìn của Trầm Hương HAGA cho con đường sắp tới chính là danh hiệu Top 3 nhà xuất khẩu tinh dầu để biến giấc mơ quảng bá tinh hoa của Trầm Việt ra thế giới của chúng tôi thành hiện thực.

Trầm Hương HAGA vinh dự đón đoàn Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh và Đại biểu Bang Tripura tại Ấn Độ đến thăm và làm việc

3. Sứ mệnh của nhà sản xuất Trầm Hương HAGA

Đầu tiên – Sản xuất các sản phẩm về Trầm hương chất lượng cao, sử dụng tiện lợi và giá thành hợp lý nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.

Nhờ các bộ phận R&D và QC với trình độ cao, trước khi mọi sản phẩm gỗ Trầm hương chuẩn bị đưa ra thị trường, tất cả đều được trải qua một quy trình được chuẩn hóa, liên tục cải tiến và phát triển để đưa ra các sản phẩm gỗ Trầm hương chất lượng tốt nhất cho thị trường. Là một đơn vị sản xuất Trầm hương, Trầm Hương HAGA cam kết cung cấp cho thị trường các sản phẩm được sản xuất từ quy trình khép kín, được kiểm soát chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm đầu ra.

Nhờ dây chuyền sản xuất hàng loạt và kỹ thuật xử lý nguyên liệu tốt, các sản phẩm từ gỗ Trầm Hương HAGA thực sự là một lựa chọn phù hợp về giải pháp kinh tế và giá cả phải chăng cho các đối tác và khách hàng là nhà máy hoặc người tiêu dùng.

Thứ hai – Cùng đối tác đi đến thành công.

Sự phát triển cũng như thành công song phương là một trong những mục tiêu tối cao của Trầm Hương HAGA. Chỉ khi cùng nhau, chúng ta mới có thể thiết lập mối quan hệ hiệu quả nhất để hỗ trợ, hợp tác và thành công cho sự thịnh vượng của mỗi chúng ta.

Thứ ba – Nâng cao chất lượng cuộc sống cho mỗi thành viên Trầm Hương HAGA.

Nhân viên chính là nguồn năng lượng của Trầm Hương HAGA. Với nhận thức này, chăm sóc nguồn lực khổng lồ của chúng tôi là trách nhiệm, nghĩa vụ và niềm vui. Do đó, nâng cao chất lượng cuộc sống cho các thành viên gia đình Trầm Hương HAGA, sẽ luôn là ưu tiên đầu tư hàng đầu của chúng tôi.

Thứ tư – Đóng góp cho xã hội và góp phần tham gia vào việc bảo vệ môi trường.

Bởi vì quê hương, cộng đồng, đất nước là nơi Trầm Hương HAGA được hình thành và phát triển sự nghiệp kinh doanh, nơi nói lên chúng tôi là ai và chúng tôi sẽ mang gì đến thế giới. Vì vậy, quê hương là nơi Trầm Hương HAGA luôn tâm niệm và dành sự quan tâm sâu sắc để tạo ra một môi trường bền vững để cùng phát triển.

Bảo vệ môi trường cũng vậy. Phát triển bền vững đòi hỏi chiến lược bảo tồn tài nguyên thiên nhiên song hành tăng trưởng kinh tế. Do đó, tại Trầm Hương HAGA, chúng tôi luôn hạn chế các nguồn gây ô nhiễm tới thiên nhiên và lựa chọn bao bì thân thiện với môi trường cho tất cả các thành phẩm của mình.

4. Giá trị mang lại cho Khách Hàng

–  Những sản phẩm tự nhiên từ loại gỗ Trầm hương tốt nhất Việt Nam.

–  Mùi hương nguyên bản và thuần khiết nhất từ tinh hoa Trầm Việt.

–  Hương Trầm tốt cho sức khỏe thể chất và tinh thần của con người.

–  Nhóm sản phẩm Smart Oud thuộc dòng Phong Cách Sống mang đến sự tiện lợi và an toàn tuyệt đối cho mọi đối tượng.

–  Nguyên liệu hoàn toàn thiên nhiên với bao bì đóng gói thân thiện môi trường.

Lý do chọn Trầm Hương HAGA

–  Nhà máy với dây chuyền sản xuất khép kín tọa lạc tại tỉnh Bình Thuận, Việt Nam với diện tích lên đến 2 hecta.

–  Top 10 nhà xuất khẩu Trầm hương hàng đầu thế giới (Market Research Future 2017).

–  Đội ngũ R&D và QC chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn đạt chuẩn xuất khẩu.

–  Dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng tốt.

–  Giá trị cốt lõi: Uy Tín – Chỉn Chu – Trách Nhiệm.

–  Các sản phẩm Trầm hương Hoàng Giang được sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở, cam kết không chứa hóa chất gây hại như axit photphoric, H3PO4, các vòng benzen tạo mùi thơm.

Thành công đạt được: văn phòng & nhà máy

Trầm Hương HAGA là nhà sản xuất hoạt động với quy trình khép kín từ kiểm soát chất lượng nguyên liệu đầu vào, quy trình sản xuất đến sản phẩm cuối cùng giao cho đối tác và khách hàng.

Đồn điền Dó Bầu: một khu vực trồng trọt giống cây Dó Bầu bản địa Aquilaria Crassna trong diện tích 50 ha là nơi cung cấp nguồn nguyên liệu giúp Trầm Hương HAGA kiểm soát chặt chẽ nguyên liệu thô đầu vào luôn đạt chất lượng tốt nhất.

Nhà máy: năm 2018, việc mở rộng diện tích nhà máy sản xuất lên đến 20.000m2 với trang thiết bị hiện đại tại tỉnh Bình Thuận đã khiến chúng tôi trở thành nhà máy sản xuất tinh dầu Trầm hương có qui mô lớn nhất và hiện đại với dây chuyền sản xuất bán tự động tại Việt Nam.

Văn phòng vận hành & văn phòng giao dịch tại nhà máy và thành phố Hồ Chí Minh cũng đã được thành lập để đáp ứng nhu cầu thương mại và tìm hiểu về quy trình sản xuất, các dòng sản phẩm và văn hóa công ty cho Quý đối tác & khách hàng.

Thành công đạt được: Đối tác & Nhà phân phối

Trải qua 8 năm hoạt động, Trầm Hương HAGA đã thành công trong việc chiếm được lòng tin từ nhiều đối tác và khách hàng trên khắp thế giới, là nguồn cung cho nhiều công ty nước hoa, sản xuất sản phẩm xông hương, các nhà máy chế tác Trầm hương chọn là một phần trong sự phát triển kinh doanh song phương của họ, có thể kể đến như Ajmal và Oudh Al Anfar.

Một trong những thành công hiện tại khác đáng để tự hào là nhà phân phối đầu tiên của Trầm Hương HAGA tại Kuwait, Oman và UAE. Nhà phân phối là đơn vị có thể giúp các đối tác và khách hàng ở Trung Đông dễ dàng trải nghiệm các dòng sản phẩm thông minh – HAGA Natural Smart Oud của chúng tôi cũng như nhiều sản phẩm khác với nhiều lợi ích như giao hàng nhanh chóng và không cần CITES.

Thành công đạt được: vị thế trên thị trường quốc tế

Không giống như các nhà sản xuất gỗ Trầm hương khác, Trầm Hương HAGA chọn thị trường Trung Đông làm nơi khởi nghiệp. Trang thông tin nghiên cứu thị trường Market Research Future đã báo cáo rằng hơn 70% doanh thu của Trầm Hương HAGA đến từ xuất khẩu gỗ Trầm hương và tinh dầu Trầm hương.

Đặc biệt, các sản phẩm từ Trầm Hương HAGA đã được nhập khẩu bởi các thị trường quan trọng đáng chú ý như các nước thuộc khối Liên minh Vùng vịnh GCC, thêm vào đó là các nước như Đức, Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ và Nhật Bản. Trầm Hương HAGA tin rằng việc trở thành một công ty xuất khẩu hàng đầu sẽ giúp chúng tôi xây dựng và nâng cao niềm tin dành cho các đối tác và người tiêu dùng.

Tiếp tục con đường mang tinh hoa Trầm Việt vươn tầm thế giới & trở thành TOP 3 nhà xuất khẩu chính trong thị trường tinh dầu Trầm hương trên thế giới là tầm nhìn của công ty chúng tôi cho các mục tiêu trong tương lai.

Với ba giá trị cốt lõi: Uy Tín – Chỉn Chu – Trách Nhiệm, Trầm Hương HAGA sẽ mang đến cho thế giới, đặc biệt là các Quý đối tác và khách hàng, mùi hương gỗ ngọt ngào độc đáo nhất của Việt Nam thông qua các dòng sản phẩm chiến lược: dầu, gỗ và các sản phẩm sản xuất từ Trầm hương.

Với kinh nghiệm và uy tín tích lũy qua nhiều năm, Trầm Hương HAGA cam kết mang đến cho Quý đối tác & Khách hàng những sản phẩm không chỉ với chất lượng tốt nhất mà còn với năng suất ổn định; từ đó khao khát mạnh mẽ trở thành nhà xuất khẩu gỗ Trầm hương lớn nhất Việt Nam.

Những Đối tác của Trầm Hương HAGA trong & ngoài nước:

⚡️ Hệ thống đại lý phân phối tại Việt Nam:

▸ M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận.

▸ 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, La Gi, Bình Thuận.

▸ An Gia An Phú (VSON), 58 đường 24A, KP. 5, P. An Phú, Q. 2, TP. HCM.

⚡️ Các nhà phân phối chính thức tại khu vực GCC:

AYHACO Group tại UAE

▸ Info@uaemarket.ae

▸ Tài khoản instagram: @hagaoud.gcc

▸ Điện thoại: +971551111194

RIVAL tại Kuwait

▸ Tài khoản instagram: @hagaoud.kw

▸ Địa chỉ: Mubarakiya, Eid Al-Nassar Street, Kuwait

▸ Điện thoại: +96565690555

TAPPUTI OUD tại Oman

▸ Tài khoản instagram: @hagaoud.om

▸Địa chỉ: Almuwallah South, behind Muscat City Centre, Way no.1748, Building No.3686, Shop No.3686H, Muscat, Oman.

▸ Điện thoại: +96899244467

⚡️ Các đối tác chuỗi hệ thống, đơn vị bán lẻ, nhà máy

• Arabian Oud

• Ajmal Perfumes

• Afkar General Trading Chain store

• Oudh Al Anfar

• Nabeel Perfumes

• Naseem Perfumes

• Beauty Blends

• Sultan Al Mahruqi Trading retailer

Sản phẩm được chứng nhận ISO 9001: 2015, cam kết sản xuất theo bảng Tiêu chuẩn cơ sở được công bố

Ngày 08.05.2019 vừa qua, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang đã nhận được bản chính thức Giấy công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường Chất lượng AQS GLOBAL về quản lý chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Trầm hương.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 được đánh giá bởi một tổ chức quốc tế uy tín chính là sự đảm bảo chất lượng an toàn cho mọi sản phẩm Trầm hương của Hoàng Giang, từ đó giúp Quý khách hàng và đối tác hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin vào sản phẩm Trầm hương nói riêng cũng như công ty Hoàng Giang nói chung.

Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm của Trầm Hương Hoàng Giang đều được cam kết sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở mà công ty đã công bố, đính kèm bản Kết quả thử nghiệm được Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM thực hiện cho từng loại mặt hàng riêng biệt để đảm bảo chất lượng cao đồng nhất và sản lượng ổn định.

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X