loading...

Trầm Hương HAGA tổ chức khám bệnh, cấp thuốc từ thiện cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã La Gi

author
4 minutes, 21 seconds Read

Vừa qua, ngày 02/07/2022 công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang phối hợp cùng bệnh viện Chợ Rẫy thành phố Hồ Chí Minh và Hội Chữ thập đỏ thị xã La Gi tổ chức buổi Khám bệnh cấp thuốc từ thiện cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã La Gi.

Dịch bệnh Covid 2021 đã ảnh hưởng nhiều đến đời sống và sức khỏe của nhân dân nói chung và người dân nghèo trên địa bàn thị xã La Gi nói riêng. Buổi khám bệnh được tổ chức nhằm hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh neo đơn, khó khăn, gia đình chính sách, khám chữa bệnh cho người dân để phát hiện những bất thường hậu Covid. Đây là việc làm ý nghĩa và rất cần thiết đối với cuộc sống và chăm sóc sức khỏe của các gia đình có hoàn cảnh neo đơn, khó khăn, gia đình chính sách tại thị xã La Gi.

Ngoài sứ mệnh mang lại những sản phẩm từ tinh hoa Trầm Việt, trách nhiệm với cộng đồng quê hương luôn nằm trong sứ mệnh hoạt động của công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang nói chung và thương hiệu Trầm Hương HAGA nói riêng.

Trầm Hương HAGA mong rằng sự giúp đỡ này sẽ phần nào hỗ trợ được cho đời sống, sức khỏe của các gia đình có hoàn cảnh neo đơn, khó khăn, gia đình chính sách tại thị xã La Gi, như đúng sứ mệnh mà Trầm Hương HAGA không ngừng thực hiện.

#Đonggopchoxahoi #Sumenhvicongdong #HAGA #TramHuongHAGA #NhasanxuatTramHuongHoangGiang

🌿 TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG – TINH HOA TRẦM VIỆT

Lý do bạn chọn Trầm Hương HAGA

  1. Nhà máy với dây chuyền sản xuất khép kín từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra.
  2. Nguyên liệu 100% Trầm hương thiên nhiên.
  3. Các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2015 đạt chuẩn xuất khẩu, không chứa các hoá chất độc hại.
  4. Top 10 nhà xuất khẩu Trầm hương hàng đầu thế giới (Market Research Future 2017).

Sản phẩm được chứng nhận ISO 9001: 2015, cam kết sản xuất theo bảng Tiêu chuẩn cơ sở được công bố

Ngày 08.05.2019 vừa qua, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang đã nhận được bản chính thức Giấy công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường Chất lượng AQS GLOBAL về quản lý chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Trầm hương.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 được đánh giá bởi một tổ chức quốc tế uy tín chính là sự đảm bảo chất lượng an toàn cho mọi sản phẩm Trầm hương của Hoàng Giang, từ đó giúp Quý khách hàng và đối tác hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin vào sản phẩm Trầm hương nói riêng cũng như công ty Hoàng Giang nói chung.

Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm của Trầm Hương Hoàng Giang đều được cam kết sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở mà công ty đã công bố, đính kèm bản Kết quả thử nghiệm được Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM thực hiện cho từng loại mặt hàng riêng biệt để đảm bảo chất lượng cao đồng nhất và sản lượng ổn định.

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X