loading...

Trầm Hương HAGA được lựa chọn là quà tặng cúng dường cho các Bậc Hòa Thượng, Chư Tôn Đức Tăng Ni tại chùa Chánh Giác – Diêm Phụng, TT.Huế

author
6 minutes, 27 seconds Read

Sáng 26/8/2022 (29.7 Nhâm Dần) tại chùa Chánh Giác Diêm Phụng (xã Vinh Hưng, huyện Phú Lộc, tỉnh TT.Huế) đã trang nghiêm diễn ra lễ Khai kinh Pháp hội Địa Tạng “Tứ Ân Phổ Báo” nguyện cầu quốc thái dân an, âm siêu dương thái. Pháp hội do Ban Trị sự GHPGVN huyện Phú Lộc tổ chức trong 03 ngày 26,27,28/8/2022 (29.7 và 01-02.8 năm Nhâm Dần).

Pháp hội được tổ chức tại chùa Chánh Giác Diêm Phụng

Pháp hội Địa Tạng “Tứ Ân Phổ Báo” được Ban Trị sự GHPGVN huyện Phú Lộc tổ chức trong 03 ngày 26,27,28/8/2022 (29.7 và 01-02.8 năm Nhâm Dần) nguyện cầu quốc thái dân an và âm siêu dương thái. Các nghi lễ tâm linh truyền thống và hoạt động Phật sự ý nghĩa được diễn ra trong Pháp hội như: Tụng kinh Địa Tạng, thuyết pháp, lễ hoa đăng cầu nguyện, văn nghệ cúng dường, tặng quà cho học sinh nghèo hiếu học, lễ Giải oan bạt độ, Đăng đàn chẩn tế…

Chư Tôn đức Chứng minh buổi lễ
Đại Đức Thích Hồng Nghĩa – Trưởng Ban Tổ chức dâng lời tác bạch cung thỉnh

Nhân dịp này, ông Lê Thành Lâm – CEO & Founder của Trầm Hương HAGA đã có duyên lành tham dự buổi pháp hội, cùng hòa vào dòng người để phát tâm cầu nguyện. Tại buổi lễ này, Trầm Hương HAGA hân hạnh khi được sự tin tưởng của Đại Đức Thích Hồng Nghĩa, trụ trì chùa Chánh Giác – Diêm Phụng lựa chọn là quà tặng cúng dường cho các Bậc Hòa Thượng, Chư Tôn Đức Tăng Ni trong niềm hoan hỷ.

Ông Lê Thành Lâm – CEO & Founder của Trầm Hương HAGA đã có duyên lành tham dự buổi pháp hội, cùng hòa vào dòng người để phát tâm cầu nguyện (vị trí thứ 3 từ trái sang)

Thêm vào đó, những nén nhang Trầm thơm nguyên bản của Trầm Hương HAGA còn được sử dụng trong suốt pháp hội đầy trang nghiêm này. Trong suốt 3 ngày tổ chức pháp hội, bầu không khí luôn ngập tràn hương Trầm tôn nghiêm, thanh tịnh, bên cạnh đó đảm bảo sức khỏe cho các Bậc Hòa Thượng, Chư Tôn Đức Tăng Ni và toàn thể chư Phật tử nơi đây.

Trầm Hương HAGA được Đại Đức Thích Hồng Nghĩa tin tưởng lựa chọn là quà tặng cúng dường cho các Bậc Hòa Thượng, Chư Tôn Đức Tăng Ni.
Chư Tôn Đức cùng quý đạo hữu Phật tử tham gia pháp hội

Việc cúng kiến với quy mô lớn này, dành cho các tổ chức tự viện lớn có khả năng thiết lễ, tập trung những Phật tử gia đình sung túc. Nhờ buổi pháp hội, các gia đình Phật tử nương theo đó mà ghi danh cúng kiến cầu khẩn, cầu thỉnh quý Thầy, quý Sư các bậc cao Tăng, các bậc có đầy đủ phước đức, có nhiều lực dụng đến cúng cầu an, cầu siêu, cầu mưa thuận gió hòa, quốc thái dân an… Tổ chức một pháp hội như vậy phước báo vô cùng, giúp cho hằng trăm, hàng ngàn Phật tử mãn nguyện.

Chùa Chánh Giác Diêm Phụng (xã Vinh Hưng, huyện Phú Lộc, tỉnh TT.Huế)
Nhang Trầm HAGA được sử dụng trong suốt 03 ngày diễn ra pháp hội
Nhang Trầm HAGA được Quý Phật Tử hoan hỷ quan tâm

Trầm Hương HAGA đảnh lễ tri ân Quý Sư thầy chùa Chánh Giác – Diêm Phụng, Huế đã tin tưởng để Trầm Hương HAGA được đồng hành trong pháp hội lần này, góp phần tạo nên bầu không khí trang nghiêm thanh tịnh trong buổi lễ và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Sản phẩm được chứng nhận ISO 9001: 2015, cam kết sản xuất theo bảng Tiêu chuẩn cơ sở được công bố

Ngày 08.05.2019 vừa qua, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang đã nhận được bản chính thức Giấy công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường Chất lượng AQS GLOBAL về quản lý chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Trầm hương.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 được đánh giá bởi một tổ chức quốc tế uy tín chính là sự đảm bảo chất lượng an toàn cho mọi sản phẩm Trầm hương của Hoàng Giang, từ đó giúp Quý khách hàng và đối tác hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin vào sản phẩm Trầm hương nói riêng cũng như công ty Hoàng Giang nói chung.

Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm của Trầm Hương Hoàng Giang đều được cam kết sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở mà công ty đã công bố, đính kèm bản Kết quả thử nghiệm được Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM thực hiện cho từng loại mặt hàng riêng biệt để đảm bảo chất lượng cao đồng nhất và sản lượng ổn định.

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X