loading...

Trầm Hương HAGA – Hương Trầm nguyên bản – Ấm mùa Vu Lan

author
11 minutes, 18 seconds Read

Tháng 7 âm lịch về, một mùa Vu Lan nữa lại đến – mùa của hiếu hạnh và tình thương, mùa của sự biết ơn và lòng báo đáp đối với cha mẹ, ông bà hay những người đã khuất. Mùa Vu Lan là mùa để nhắc nhớ về bổn phận làm con, để mỗi người tự trau dồi và làm tăng trưởng thêm tâm hiếu và hạnh hiếu, thông qua những việc làm đơn giản như chăm sóc không gian sống trong gia đình bằng “Hương Trầm Nguyên Bản” – sản phẩm tốt cho sức khỏe và tinh thần.

Hương Trầm nguyên bản – Món quà đặc biệt mùa Vu Lan 

Tháng Bảy là tháng đặc biệt của những người làm con, là thời điểm nhắc nhớ về công sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ, ông bà tổ tiên nhiều đời nhiều kiếp, thông qua những việc làm thiết thực như chăm chút không gian sống cho gia đình bằng những sản phẩm tốt cho sức khỏe và tinh thần, trong đó phải kể đến là “Hương Trầm Nguyên Bản”.

Vốn được ca ngợi là mùi hương của chốn linh thiêng, Trầm hương luôn được sử dụng làm chất đốt trong các nghi lễ tôn giáo. Với thứ hương tự nhiên, ngọt ngào và cao quý toát ra từ lớp dầu trong gỗ, Trầm hương vì thế mà được chế tác thành các vật phẩm tôn giáo mang giá trị tâm linh cao, phổ biến nhất chính nhang Trầm. Hương Trầm nguyên bản là một sự chăm chút, chỉn chu đặc biệt dành cho mùa báo hiếu. Hương Trầm thơm nguyên bản sẽ làm ấm không gian gia đình và ấm lòng những người đã khuất.

Hương Trầm thơm nguyên bản sẽ làm ấm không gian gia đình và ấm lòng những người đã khuất.

Hương Trầm nguyên bản – Ấm mùa báo hiếu

Thắp lên nén hương Trầm linh thiêng trang trọng, làn khói mỏng manh tựa sợi dây linh thiêng kết nối thực tại và thế giới tâm linh – như để gửi gắm tấm lòng hiếu hạnh của con cháu lên Đấng sinh thành, cũng là lời cầu mong cho vạn sự bình an. Làn khói nhang thường được thắp lên khi một người muốn trao gửi lời cầu nguyện. Phải chăng là vì làn khói nhang mỏng manh rồi tan biến được xem là có thể đưa gửi tâm tình của con cháu đến ông bà tổ tiên đã khuất.

Không chỉ vậy, làn khói nhang thơm hương Trầm nguyên bản còn là thể hiện của lòng thành kính nhớ thương, và cả gửi gắm ước nguyện được phù hộ, được nhận những sức mạnh vô hình để thêm bình an trong cuộc sống thực tại.

Hương Trầm nguyên bản thể hiện lòng thành kính hết mực với cõi tâm linh (thần linh, cữu huyền), những bậc phù hộ độ trì cho gia chủ

Ngày nay, nhang Trầm hương còn được xem là một lựa chọn cho sức khỏe thể chất và tinh thần, bởi đây là một sản phẩm từ tự nhiên, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, một mùi hương giúp tinh thần thư thái, một vật phẩm dâng cúng cao quý nơi bàn thờ Phật, tổ tiên, ông bà.

Đặc biệt, vào dịp lễ lớn Vu Lan, hương nhang cũng được lựa chọn những loại thơm hơn, quý hơn, tốt hơn những dịp bình thường. Trong đó, loại nhang làm từ gỗ Trầm hương cao quý, trang trọng luôn được ưu tiên để dành để sử dụng vào những dịp này.

Nhang làm từ gỗ Trầm hương cao quý, trang trọng luôn được ưu tiên để dành để sử dụng vào những dịp lễ quan trọng

Nhang Trầm nguyên bản được chỉn chu từng công đoạn từ nhà sản xuất Trầm Hương HAGA 

Trầm Hương HAGA là nhà sản xuất và xuất khẩu Trầm hương hàng đầu Việt Nam, với 18 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm Trầm hương, xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới đặc biệt là các nước Ả Rập thuộc khối liên minh Vùng Vịnh GCC. Trầm Hương HAGA sở hữu đồn điền Dó Bầu 50ha cùng nhà máy sản xuất hiện đại với quy mô 2ha.

Các sản phẩm của Trầm Hương HAGA được sản xuất với quy trình khép kín từ khâu chọn cây giống, nuôi trồng cây Dó Bầu, tạo Trầm bằng phương pháp vi sinh, khai thác, sản xuất, nghiên cứu công thức và kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt. Tự hào là Top 10 nhà xuất khẩu Trầm hương hàng đầu thế giới (Market Research Future 2017), các sản phẩm của Trầm Hương HAGA đều là Trầm nguyên chất – Chuẩn xuất khẩu và được bạn bè thế giới tin dùng.

Các sản phẩm của Trầm Hương HAGA đều là Trầm nguyên chất – Chuẩn xuất khẩu và được bạn bè thế giới tin dùng.

Ngoài công đoạn kiểm tra chất lượng đầu vào, chuẩn hóa quy trình sản xuất, Trầm Hương HAGA còn đặc biệt chăm chút trong khâu đóng gói sản phẩm. Sau khi nhang được phơi khô, từng bàn tay của người nghệ nhân tại Trầm Hương HAGA nhẹ nhàng, cần mẫn lựa chọn, kiểm tra ngoại hình cho từng cây. Những nén nhang sần sùi, vụn, bể phần đầu/ phần đuôi hay cây nhang không thẳng đều được xem là không đủ tiêu chuẩn để đóng gói.

Mỗi nén nhang tại Trầm Hương HAGA đều là sự chăm chút, cẩn thận và chau chuốt của cả một đội ngũ, mong muốn mang đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng và chỉn chu nhất. Cũng bởi, nhang là vật phẩm tâm linh và việc thắp nhang mang ý nghĩa quan trọng, đặc biệt là loại nhang Trầm, vậy nên toàn bộ quá trình sản xuất càng cần được trân trọng, thành kính và chỉn chu.

Mỗi nén nhang tại Trầm Hương HAGA đều là sự chăm chút, cẩn thận và chau chuốt của cả một đội ngũ

Trọn hiếu Vu Lan với hương Trầm nguyên bản

Cha mẹ, ông bà đặc biệt là những người lớn tuổi cần nhất là sự hỷ lạc và an yên. Vậy nên chăm sóc không gian gia đình bằng những sản phẩm tốt cho sức khỏe và tinh thần là việc làm vô cùng thiết thực, chứa đầy tình cảm và sự tinh tế của người con, người cháu trong mùa Vu Lan này. Bên cạnh đó, hương Trầm nguyên bản còn thể hiện lòng thành kính hết mực với cõi tâm linh (thần linh, cữu huyền), những bậc phù hộ độ trì cho gia chủ.

Hương Trầm nguyên bản khi đốt tỏa ra mùi hương linh thiêng, ngọt ngào, ấm áp. Không gian gia đình được hương Trầm nhẹ nhàng bao phủ, sẽ giải tỏa mọi căng thẳng, xua tan mọi bất an và thanh lọc mọi vết thương hay phiền muộn ở quá khứ cho những thành viên sống trong gia đình, đặc biệt là những người lớn tuổi.

Vu Lan này, hãy để Trầm Hương HAGA giúp bạn báo hiếu theo cách nhẹ nhàng và ân cần như vậy nhé.

Sản phẩm được chứng nhận ISO 9001: 2015, cam kết sản xuất theo bảng Tiêu chuẩn cơ sở được công bố

Ngày 08.05.2019 vừa qua, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang đã nhận được bản chính thức Giấy công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường Chất lượng AQS GLOBAL về quản lý chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Trầm hương.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 được đánh giá bởi một tổ chức quốc tế uy tín chính là sự đảm bảo chất lượng an toàn cho mọi sản phẩm Trầm hương của Hoàng Giang, từ đó giúp Quý khách hàng và đối tác hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin vào sản phẩm Trầm hương nói riêng cũng như công ty Hoàng Giang nói chung.

Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm của Trầm Hương Hoàng Giang đều được cam kết sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở mà công ty đã công bố, đính kèm bản Kết quả thử nghiệm được Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM thực hiện cho từng loại mặt hàng riêng biệt để đảm bảo chất lượng cao đồng nhất và sản lượng ổn định.

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X