loading...

Vinh danh nhà sản xuất giữ vững danh hiệu TOP 10 nhà xuất khẩu Tinh dầu Trầm hương hàng đầu Thế Giới (từ 2017 đến nay)

author
8 minutes, 44 seconds Read

Nhà sản xuất Trầm Hương HAGA vừa được xếp hạng là TOP 10 nhà xuất khẩu Tinh dầu Trầm hương hàng đầu Thế giới vào năm 2023, giữ vững vị trí từ năm 2017 đến nay, do Market Research Future công bố.

Về Market Research Future

Market Research Future (MRFR) là một công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu chuyên cung cấp những phân tích chính xác, đầy đủ, và đáng tin cậy về thị trường trong nhiều lĩnh vực khác nhau trên toàn thế giới.

Với một lực lượng hùng hậu những nhà phân tích nghiên cứu thành thạo và chuyên nghiệp, MRFR luôn cho ra các phân tích cũng như dữ liệu có giá trị liên quan đến sự phát triển công nghệ, kinh tế, và nhiều lĩnh vực khác. Các chuyên gia phân tích này đã thực hiện hàng loạt những khảo sát trên nhiều ngành công nghiệp khác nhau trên khắp thế giới nhằm thu thập dữ liệu và phân tích chúng, từ đó vẽ nên bức tranh chung cho nền kinh tế toàn cầu.

Bằng cách kết hợp thông tin độc quyền của mình với những số liệu đến nhiều nguồn dữ liệu khác nhau, MRFR đã mang lại những báo cáo chính xác cho khách hàng của họ về những phát triển nổi bật nhất cũng như những đơn vị hàng đầu của thị trường trong từng lĩnh vực nhất định.

Nguồn: Youtube Market Research Future

Vinh danh TOP 10 nhà xuất khẩu Tinh dầu Trầm hương hàng đầu Thế giới 

Năm 2017, MRFR đã công bố một báo cáo trên trang website của mình (https://www.marketresearchfuture.com) về ngành công nghiệp Tinh dầu Trầm Hương. Trong báo cáo này, MRFR đã chỉ ra một số đơn vị chủ chốt trong thị trường Tinh dầu Trầm hương trên thế giới, trong đó có Công ty TNHH Trầm hương Hoàng Giang – Việt Nam với thương hiệu Trầm Hương HAGA (HAGA Oud), là đơn vị tiêu biểu gánh vác sứ mệnh trở thành đại diện cho khu vực Đông Nam Á, và là một đơn vị được gọi tên trong 10 nhà xuất khẩu Tinh dầu Trầm Hương của toàn thế giới.

Sự kiện Trầm Hương HAGA (với tên quốc tế là HAGA Oud) được Market Research Future vinh danh là TOP 10 Nhà xuất khẩu Tinh dầu Trầm hương hàng đầu Thế giới đã trở thành nguồn động lực mạnh mẽ giúp đội ngũ Trầm Hương HAGA không ngừng phát triển nhằm hướng đến việc hoàn thành sứ mệnh đưa Tinh hoa Trầm Việt lan tỏa rộng khắp trên thị trường trong nước và quốc tế.

Năm 2023, thương hiệu Trầm Hương HAGA của Trầm hương Hoàng Giang vẫn tiếp tục giữ vững danh hiệu TOP 10 Nhà xuất khẩu Tinh dầu Trầm hương hàng đầu Thế giới qua bài công bố của Market Research Future: GLOBAL AGARWOOD ESSENTIAL OIL MARKET OVERVIEW

Link bài công bố: TOP 10 nhà xuất khẩu Tinh dầu Trầm hương hàng đầu Thế giới năm 2023

Trầm Hương HAGA – Nhà sản xuất sở hữu thiết bị hiện đại & Quy trình khép kín 

Bên cạnh 100.000 cây Dó Bầu tại vườn ươm, nhà sản xuất Trầm Hương HAGA còn có nhà máy lớn với quy mô 20.000m2 với quy trình khép kín, kỹ thuật hiện đại, cùng với khâu kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Trầm Hương HAGA cam kết tất cả các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn xuất khẩu quốc tế, xanh, sạch, 100% nguyên liệu tự nhiên, bảo đảm an toàn cho sức khỏe cho người sử dụng.

Khu chưng cất Tinh Dầu Trầm Hương HAGA với: Khu vực ngâm bột diện tích 500m2, khu sản xuất tinh dầu diện tích 1000m2, quy trình sản xuất sử dụng 120 lò, chia thành 6 dây chuyền. Trong đó, thể tích mỗi chậu chứa Tinh Dầu Trầm Hương HAGA là 200 lít.

Tinh Dầu Trầm Hương HAGA được các nhà phân phối, nhà sản xuất nước hoa nổi tiếng trên thế giới tin dùng vì sự khác biệt về nồng độ mùi hương, độ sánh, màu sắc, thời gian lưu hương và đặc biệt là về giá thành hợp lý do chính nhà sản xuất tinh dầu Trầm hương HAGA ấn định mà không qua bất kỳ trung gian nào.

Đội ngũ chuyên gia nghiên cứu & đảm bảo hàm lượng tinh dầu trong mỗi sản phẩm 

Ngoài việc sở hữu nhà máy riêng biệt với quy trình khép kín, kỹ thuật hiện đại, Trầm Hương HAGA còn có trong tay đội ngũ những chuyên gia nghiên cứu (R&D) với trình độ chuyên môn cao đồng hành cùng đội kiểm tra chất lượng (QC) nghiêm ngặt.

Từ nguyên liệu Trầm hương tự nhiên 100% và quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt, tất cả sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn xuất khẩu và hoàn toàn không chứa hóa chất độc hại. Bên cạnh đó, tất cả các sản phẩm của Trầm Hương HAGA đều cam kết được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn cơ sở (TCCS) do công ty công bố, kèm theo kết quả kiểm nghiệm được Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM phê duyệt, tiến hành trên từng mặt hàng riêng biệt, đảm bảo chất lượng đồng đều qua từng lô sản xuất.

Để đảm bảo mùi hương đồng nhất và chất lượng ổn định qua từng lô sản xuất, từ khâu chọn lọc nguyên liệu, đội ngũ chuyên gia và kiểm soát chất lượng đã phải đảm bảo được rằng những thớ gỗ Trầm được chọn đủ tiêu chuẩn về chất lượng mùi hương thì mới được đem về nhà máy làm sạch & phân loại tỷ lệ tinh dầu Trầm.

Sau đó đến quy trình sản xuất phải kiểm soát tỉ lệ từng nguyên liệu đi kèm (như bột cây bời lời làm chất kết dính, nước nguyên chất) để đảm bảo không ảnh hưởng đến mùi hương nguyên bản của Trầm sau khi sản xuất. Thêm vào đó, từng khâu phơi sấy, ủ mùi cũng phải được giám sát nghiêm ngặt từ đội ngũ chuyên gia.

🌿 Lý do bạn nên chọn Trầm Hương HAGA

1. Top 10 nhà xuất khẩu tinh dầu Trầm hương hàng đầu Thế giới (Được Market Research Future bình chọn từ 2017 – nay)
2. Nguyên liệu 100% Trầm hương nguyên chất
3. Các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 đạt chuẩn xuất khẩu, không chứa các hoá chất độc hại.
4. Nhà máy với dây chuyền sản xuất khép kín từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra.

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X