loading...

Nhang Trầm Hương Sạch và quá trình nghiên cứu tại nhà sản xuất

author
7 minutes, 43 seconds Read

Mỗi nén Nhang Trầm Hương Sạch của Trầm Hương HAGA trước khi được sản xuất hàng loạt để đưa đến tay người tiêu dùng phải trải qua quy trình nghiên cứu kỹ lưỡng. Trầm Hương HAGA với đội ngũ nghiên cứu luôn tìm tòi, phát triển để cải tiến chất lượng sản phẩm, đảm bảo rằng sẽ mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn và chất lượng tốt nhất.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA NGHIÊN CỨU NHANG TRẦM

Tại Trầm Hương HAGA, đội ngũ chuyên gia nghiên cứu có vai trò nghiên cứu những phương án tối ưu về phương pháp sản xuất, công thức dậy mùi hương hoàn hảo để liên tục cải tiến sản phẩm cũ, đáp ứng liên tục nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Với đội ngũ chuyên gia nghiên cứu nhang trầm, Trầm Hương HAGA liên tục thử nghiệm nhiều công thức khác nhau, tham gia giám sát toàn bộ quá trình sản xuất, so sánh đánh giá giữa những lô để chọn ra lô sản phẩm hoàn chỉnh, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trước khi đưa ra thị trường.

Quá trình nghiên cứu Nhang Trầm Hương Sạch chất lượng mới

1. Trước quá trình sản xuất

Đầu tiên, để có được những lô sản xuất đủ tiêu chuẩn cần phải chọn lọc kĩ càng về nguyên liệu đầu vào, đánh giá đạt chuẩn về mùi hương, sau đó mới đưa vào quy trình sản xuất.

Từ những khúc gỗ Trầm to được đưa về từ vườn cây Dó Bầu của Trầm Hương HAGA, những người nghệ nhân cần mẫn làm sạch, bóc tách từng phần gỗ dày đặc vân tinh dầu Trầm hương ở hai mặt, loại bỏ đi những phần gỗ trắng làm ảnh hưởng đến mùi hương.

Công đoạn này được làm hoàn toàn thủ công, để mùi hương Trầm được giữ gìn nguyên bản trong mỗi nén nhang trầm.

2. Trong quá trình sản xuất

Từ nguyên liệu những miếng sánh Trầm được Trầm Hương HAGA đem đi xay thô và loại bỏ những bông gỗ trắng (yếu tố gây ảnh hưởng đến mùi hương), sau đó mới bắt đầu xay nhuyễn làm nguyên liệu chính để sản xuất nhang trầm hương.

Trong quá trình sản xuất, điều quan trọng nhất phải kiểm soát được là tỉ lệ phối trộn và nhiệt độ phơi sấy. Bột Trầm hương nguyên chất được trộn cùng bột cây Bời Lời (loài cây có độ kết dính tự nhiên, có màu nâu đỏ) và nước để tạo thành một hỗn hợp đồng nhất. Trong công đoạn này, tỉ lệ bột cây Bời Lời phải được kiểm soát ít nhất để không ảnh hưởng đến mùi hương Trầm trong mỗi nén nhang. Vậy nên, Nhang Trầm Hương Sạch thành phẩm sẽ có màu vàng sáng của bột Trầm nguyên chất và thơm sống tự nhiên mùi Trầm dìu dịu.

Nhiệt độ phơi sấy cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến mùi hương của nhang thành phẩm. Nhang cần phải phơi khô tự nhiên dưới ánh sáng dịu, không được mang vào phòng sấy vì nhiệt độ có thể gây biến đổi mùi hương sản phẩm.

3. Sau quá trình sản xuất

Cuối cùng, đội ngũ R&D sẽ tiến hành kiểm định bán thành phẩm của một lô qua những yếu tố: mùi/độ cháy/thẩm mỹ trên 1 đơn vị cây nhang để xác định lô chuẩn trước khi bắt đầu sản xuất hàng loạt.

Nhang Trầm Hương Sạch tại Trầm Hương HAGA

Nhang Trầm Hương chất lượng mới từ Trầm Hương HAGA với tiêu chí 3 SẠCH: SẠCH SỨC KHỎE – SẠCH KHÔNG GIAN – SẠCH TÂM TRÍ.

▸ SẠCH SỨC KHỎE: 100% Trầm hương nguyên chất, không hóa chất gây hại như axit photphoric, H3PO4, các vòng benzen tạo mùi thơm, làn khói mỏng nhẹ không cay mắt, an toàn với người già và trẻ nhỏ.
▸ SẠCH KHÔNG GIAN: Với công thức được nghiên cứu kĩ lưỡng, tinh dầu Trầm tự nhiên được dậy hương hoàn hảo khi đốt giúp thanh lọc không khí.
▸ SẠCH TÂM TRÍ: Hương Trầm ngọt ấm, lắng đọng giúp định tĩnh tâm trí, tạo cảm giác thư thái, nhẹ nhàng.

Nhang Trầm HAGA cải tiến với làn khói mỏng, dễ chịu mắt, mũi, cùng công thức được nghiên cứu kỹ lưỡng từ đội ngũ chuyên gia, giúp hương Trầm được dậy lên ngọt dịu, thanh khiết, an toàn ngay cả khi sử dụng trong phòng kín, phòng máy lạnh.
 

Mua Nhang Trầm Hương Sạch ở đâu 

Với vị thế TOP 10 Nhà xuất khẩu Tinh dầu Trầm hương hàng đầu Thế giới, Trầm Hương HAGA mong muốn mang lại Nhang Trầm Hương Sạch chất lượng mới đến gần hơn người tiêu dùng một cách:

▸ Nhanh chóng nhất
▸ Tiện lợi nhất

Sản phẩm được chứng nhận ISO 9001:2015, cam kết sản xuất theo bảng Tiêu chuẩn cơ sở được công bố

Từ 08.05.2019, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang đã nhận được bản chính thức Giấy công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường Chất lượng AQS GLOBAL về quản lý chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Trầm hương.

Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm của Trầm Hương Hoàng Giang đều được cam kết sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở mà công ty đã công bố, đính kèm bản Kết quả thử nghiệm được Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM thực hiện cho từng loại mặt hàng riêng biệt để đảm bảo chất lượng cao đồng nhất và sản lượng ổn định.

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X