loading...

NHANG TRẦM 3 SẠCH là gì? Vì sao nên sử dụng Nhang Trầm 3 SẠCH?

author
9 minutes, 56 seconds Read

Nhang Trầm 3 SẠCH đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của người tiêu dùng trong việc lựa chọn một sản phẩm sạch. Từ một sản phẩm thờ cúng linh thiêng, nhang Trầm 3 SẠCH có vai trò như người bạn đồng hành bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Nhang Trầm 3 SẠCH là gì?

Nhang Trầm 3 SẠCH là sản phẩm nhang Trầm được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015. Quy trình sản xuất từ việc chọn lựa cây giống, nuôi trồng, kích thích tạo Trầm tự nhiên bằng phương pháp men vi sinh cho đến quy trình xử lý nguyên liệu tại nhà máy và đóng gói sản phẩm cuối cùng, đều trải qua những quy trình khép kín, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về TCSC và 3 SẠCH.

1. Sạch sức khỏe

Chất lượng của sản phẩm sạch phải được bắt đầu từ nguồn nguyên liệu sạch & tinh khiết. Tại nguồn nguyên liệu, cây Dó Bầu được lựa chọn từ những cây đạt tiêu chuẩn cao: có sức sống tốt, phát triển nhanh… Sau đó, chúng được nuôi trồng và kích thích sự phát triển của Trầm tự nhiên bằng phương pháp tạo vết thương và quét men vi sinh trên thân cây mà không sử dụng hóa chất tạo Trầm. Việc kiểm soát chất lượng từ khâu đầu tiên giúp đảm bảo rằng nguyên liệu đầu vào luôn tinh khiết, từ đó cho ra những nén nhang Trầm sạch, an toàn cho sức khỏe.

Những cây giống Dó Bầu mạnh khỏe, đạt tiêu chuẩn gieo trồng

Sản xuất nhang Trầm 3 SẠCH đòi hỏi 100% nguyên liệu từ tự nhiên. Vậy nên thành phần trong một nén nhang Trầm sạch chỉ bao gồm: bột Trầm hương nguyên chất, bột cây Bời Lời tự nhiên và nước tinh khiết. Quá trình sản xuất phải đảm bảo rằng không sử dụng bất kỳ thành phần hóa chất gây hại nào, trong đó có Acid phosphoric (H3PO4) tạo uốn tàn, các hợp chất vòng benzen tạo ra mùi thơm nhân tạo. Điều này đảm bảo sản phẩm an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng, bao gồm cả những đối tượng nhạy cảm như người già và trẻ nhỏ.

2. Sạch không gian

Từ sản phẩm đảm bảo an toàn cho sức khỏe, nhang Trầm 3 SẠCH còn được nghiên cữu kỹ lưỡng về mặt mùi hương. Được tạo ra qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng của đội ngũ chuyên gia, nhang Trầm 3 SẠCH mang đến một mùi hương hoàn hảo từ tinh dầu Trầm tự nhiên.

Khi thắp nhang, những hạt tinh dầu Trầm tự nhiên sẽ theo làn khói lan tỏa hương thơm dịu ngọt, ấm áp bao trùm không gian xung quanh, bám vào đồ nội thất, tạo hiệu quả lưu hương lâu dài trong không khí. Mùi hương ngọt ngào và ấm áp đó sẽ đọng mãi trong không gian gia đình, tạo ra một môi trường sống thanh sạch và yên bình.

Nhang Trầm 3 SẠCH – Sạch không gian

3. Sạch tâm trí

Mùi hương của Trầm là sự kết hợp tinh tế của sự dịu ngọt và ấm áp, tạo nên một trạng thái lắng đọng, thư thái cho tâm trí. Khi bạn đang tìm kiếm những khoảnh khắc tĩnh tâm trong thiền, thắp lên nén nhang Trầm, bạn sẽ trải qua những phút giây thật sự yên ả và sâu lắng. Mùi hương này giúp bạn định tâm lại, quay về với bản ngã chân thực nhất, xa rời xa những xao động của cuộc sống hàng ngày và tìm thấy sự bình yên.

Một vài nghiên cứu đã chỉ ra rằng tinh dầu từ gỗ Trầm hương chứa những hợp chất có khả năng kích thích sự sản sinh của các hormone vui vẻ và thư giãn trong não bộ. Điều này giúp tạo nên một tâm trạng lạc quan và thoải mái, giúp chúng ta cảm thấy thư thái hơn. Vì vậy, việc sử dụng Trầm hương có thể giúp cải thiện tinh thần và tạo ra một không gian sống đầy yên bình.

Nên lựa chọn Nhang Trầm như thế nào để bảo vệ sức khỏe gia đình?

Gia đình bạn rất cần được bảo vệ bằng nguồn không khí trong lành. Vậy nên việc lựa chọn sản phẩm từ nhà sản xuất uy tín đảm bảo rằng đó là sự đầu tư đúng đắn vào chất lượng và sự an toàn cho gia đình.

Nhang Trầm 3 SẠCH từ nhà sản xuất uy tín

Trầm Hương HAGA sở hữu nguồn nguyên liệu đầu vào được kiểm soát nghiêm ngặt, quy trình sản xuất khép kín cùng đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, đảm bảo rằng nhang Trầm 3 SẠCH được kiểm soát với chất lượng tốt nhất.

Nhang Trầm HAGA – 3 SẠCH từ nhà sản xuất Trầm Hương HAGA với tiêu chí: SẠCH SỨC KHỎE – SẠCH KHÔNG GIAN – SẠCH TÂM TRÍ.

▸ SẠCH SỨC KHỎE: 100% Trầm hương tự nhiên, không hóa chất gây hại như axit photphoric, H3PO4, các vòng benzen tạo mùi thơm, làn khói mỏng nhẹ không cay mắt, an toàn với người già và trẻ nhỏ.
▸ SẠCH KHÔNG GIAN: Với công thức được nghiên cứu kĩ lưỡng, tinh dầu Trầm tự nhiên được dậy hương hoàn hảo khi đốt giúp thanh lọc không khí.
▸ SẠCH TÂM TRÍ: Hương Trầm ngọt ấm, lắng đọng giúp định tĩnh tâm trí, tạo cảm giác thư thái, nhẹ nhàng.

Nhang Trầm HAGA cải tiến với làn khói mỏng, dễ chịu mắt, mũi, cùng công thức được nghiên cứu kỹ lưỡng từ đội ngũ chuyên gia, giúp hương Trầm được dậy lên ngọt dịu, thanh khiết, an toàn ngay cả khi sử dụng trong phòng kín, phòng máy lạnh.

Đọc thêm:

– Nhang Trầm Hương Sạch và quá trình nghiên cứu tại nhà sản xuất 

– Vinh danh nhà sản xuất giữ vững danh hiệu TOP 10 nhà xuất khẩu Tinh dầu Trầm hương hàng đầu Thế Giới

Sản phẩm được chứng nhận ISO 9001:2015, cam kết sản xuất theo bảng Tiêu chuẩn cơ sở được công bố

Từ 08.05.2019, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang đã nhận được bản chính thức Giấy công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường Chất lượng AQS GLOBAL về quản lý chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Trầm hương.

Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm của Trầm Hương Hoàng Giang đều được cam kết sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở mà công ty đã công bố, đính kèm bản Kết quả thử nghiệm được Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM thực hiện cho từng loại mặt hàng riêng biệt để đảm bảo chất lượng cao đồng nhất và sản lượng ổn định.

Đọc thêm:

– Đội ngũ nghiên cứu & Kiểm tra chất lượng Nhang Trầm tại Trầm Hương HAGA 

– Trầm Hương HAGA – HAGA OUD – Nhà sản xuất Trầm hương đạt chuẩn chất lượng xuất khẩu

Làm thế nào để mua được Nhang Trầm HAGA – 3 SẠCH?

Với vị thế TOP 10 Nhà xuất khẩu Tinh dầu Trầm hương hàng đầu Thế giới, Trầm Hương HAGA mong muốn mang lại Nhang Trầm Hương Sạch chất lượng mới đến gần hơn người tiêu dùng một cách:

▸ Nhanh chóng nhất
▸ Tiện lợi nhất

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X