loading...

Trầm Hương HAGA – HAGA OUD – Nhà sản xuất Trầm hương đạt chuẩn chất lượng xuất khẩu

author
13 minutes, 49 seconds Read

Với sứ mệnh quảng bá Tinh Hoa Trầm Việt ra toàn thế giới, nhà sản xuất Trầm Hương HAGA (với tên quốc tế là HAGA OUD) tin rằng, những sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu và được tin dùng ở các quốc gia lớn trên thế giới đều được bắt nguồn từ khu nhà máy sản xuất chất lượng cao với thiết bị hiện đại và quy trình khép kín.

Trầm Hương HAGA – HAGA OUD – Nhà sản xuất Trầm hương với nguồn nguyên liệu sạch, bền vững

Tất cả các sản phẩm của Trầm Hương HAGA – HAGA OUD được sản xuất hoàn toàn từ Trầm hương có trong cây Dó Bầu. Trầm Hương HAGA – HAGA OUD hiện là nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm Trầm hương từ cây Dó Bầu.

Để tạo nên hình dáng đa dạng, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng, bột gỗ Trầm hương được lấy từ cây Dó Bầu trộn cùng bột Cây Bời Lời và nước tạo nên hỗn hợp có tính kết dính tự nhiên, làm nên mọi sản phẩm của Trầm Hương HAGA thuộc 2 dòng sản phẩm Tâm Linh và Phong Cách Sống. Bột gỗ Trầm được xay mịn là nguyên liệu duy nhất, tạo nên mùi hương tự nhiên đặc trưng của Trầm, không hề có phụ gia hay chất tạo mùi nhân tạo khác.

Tất cả các sản phẩm của Trầm Hương HAGA được làm từ 100% bột Trầm nguyên chất

Cây Dó Bầu là cội nguồn của các sản phẩm Trầm hương giá trị và cũng là linh hồn của ngành sản xuất Trầm. Trên thế giới có tất cả 25 loài Dó Bầu nhưng chỉ có 19 loài có khả năng tạo Trầm. Trong đó, Trầm hương được tạo thành từ giống cây Aquilaria Crassna tại Việt Nam được thế giới đánh giá là cho chất lượng tốt nhất.

Từ nguyên liệu chính đó, để tạo nên được những sản phẩm Trầm hương quý giá, Trầm Hương HAGA không ngừng xây dựng nên hệ thống cung cấp nguyên liệu bền vững: đồn điền Dó Bầu với diện tích 50ha của Trầm Hương HAGA và sản lượng của hộ dân được hợp tác, hướng dẫn, chuyển giao kĩ thuật và bao tiêu đầu ra, từ đó chủ động nguồn nguyên liệu sạch bền vững để sản xuất khép kín với sản lượng ổn định.

Trầm Hương HAGA sản xuất các sản phẩm từ Trầm hương cao cấp bằng chuỗi cung ứng và sản xuất khép kín cho nên dễ dàng kiểm soát được nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm đầu ra từ đó cho ra thị trường những sản phẩm Trầm hương chất lượng cao, 100% từ tự nhiên, không hóa chất độc hại, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe.

Đồn điền Dó Bầu 50ha của Trầm Hương HAGA

Trầm Hương HAGA – HAGA OUD – Nhà sản xuất với thiết bị hiện đại, quy trình khép kín

Bên cạnh đồn điền Dó Bầu diện tích 50ha, nhà máy sản xuất Trầm Hương HAGA còn có qui mô 20.000m2 cùng quy trình khép kín, kỹ thuật hiện đại, công đoạn QC kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Trầm Hương HAGA cam kết tất cả sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, nguyên liệu xanh, sạch, 100% từ tự nhiên, an toàn cho sức khỏe.

Trong đó, một trong những sản phẩm chiếm tỉ lệ xuất khẩu cao của Trầm Hương HAGA  là Tinh Dầu Trầm Hương HAGA, được sản xuất tại khu chưng cất tinh dầu chất lượng cao để tạo ra những giọt tinh dầu Trầm hương đậm đặc nhất, nguyên chất nhất và đáp ứng được chất lượng xuất khẩu.

Khu chưng cất tinh dầu Trầm hương chất lượng cao của Trầm Hương HAGA

Khu chưng cất Tinh Dầu Trầm Hương HAGA với: Khu vực ngâm bột diện tích 500m2, khu sản xuất tinh dầu diện tích 1000m2, quy trình sản xuất sử dụng 120 lò, chia thành 6 dây chuyền. Trong đó, thể tích mỗi chậu chứa Tinh Dầu Trầm Hương HAGA là 200 lít.

Tinh Dầu Trầm Hương HAGA được các nhà phân phối, nhà sản xuất nước hoa nổi tiếng trên thế giới tin dùng vì sự khác biệt về nồng độ mùi hương, độ sánh, màu sắc, thời gian lưu hương và đặc biệt là về giá thành hợp lý tại chính nhà sản xuất tinh dầu Trầm hương – không qua trung gian.

Năm 2017, Trầm Hương HAGA vinh dự được tổ chức Market Research Future vinh danh Top 10 Nhà xuất khẩu tinh dầu Trầm hương uy tín trên Thế Giới. Đó là nguồn động lực to lớn giúp tập thể Trầm Hương HAGA tiếp tục giữ vững phong độ, không ngừng cải tiến và nghiên cứu để hoàn thành sứ mệnh quảng bá Tinh Hoa Trầm Việt rộng khắp cả trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, Trầm Hương HAGA luôn nỗ lực từng ngày để vươn đến danh hiệu ‘Top 3 nhà xuất khẩu Trầm hương hàng đầu thế giới’ trong một tương lai thật gần.

Toàn cảnh lò dầu của Trầm Hương HAGA

Trầm Hương HAGA – HAGA OUD – Nhà sản xuất với sứ mệnh lan tỏa Tinh Hoa Trầm Việt

Trầm Hương HAGA với tiền thân là một gia đình với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Trầm hương, Trầm Hương HAGA đã không ngừng vươn lên trờ thành một trong những nhà sản xuất, phân phối và xuất khẩu Trầm Hương hàng đầu Việt Nam. Với nguồn nguyên liệu đầu vào được kiểm soát chặt chẽ, đội ngũ nghệ nhân chế tác lành nghề cùng hệ thống máy móc kỹ thuật cao, sản lượng sản xuất của Trầm Hương HAGA luôn đặt mức ổn định, đi kèm với chất lượng thành phẩm được đánh giá khá cao từ các đối tác quốc tế.

Đội ngũ R&D của Trầm Hương HAGA nghiên cứu và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt

Nhận thấy sự phát triển trong quy mô hoạt động và xu hướng thị trường Trầm Hương HAGA đã lựa chọn thị trường Trung Đông là nơi “lập nghiệp” cho thương hiệu của mình. Trong đó sản phẩm chất lượng từ Trầm của Trầm Hương HAGA như Gỗ, Tinh Dầu Trầm Hương HAGA, các sản phẩm thuộc Nhóm sản phẩm Xông hương Thông minh HAGA – HAGA Natural Smart Oud (Trầm Thanh HAGA, Trầm Viên HAGA, Trầm Vòng HAGA, Trầm Miếng HAGA) đã có mặt tại nhiều quốc gia chuộng Trầm trên thế giới đặc biệt như các quốc gia khối Ả Rập, thêm vào đó là Ấn Độ, Trung Quốc, Đài Loan, Mĩ, Ý, Pháp,…

Với bước đệm vững chắc ở vị thế thị trường thế giới, Trầm Hương HAGA đang dần khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường Trầm Việt. Từ công cuộc nhen nhóm những gì sơ khai nhất về Trầm hương, đến gây dựng lòng tin tưởng của người Việt với các sản phẩm chất lượng, có thể nói Trầm Hương HAGA đang thành công trong việc đem tinh hoa Trầm đi vào đời sống của người Việt.

Gian hàng Trầm Hương HAGA được đông đảo khách hàng ghé thăm tại hội chợ Beautyworld Ả Rập Saudi 2022

Trầm Hương HAGA – HAGA OUD được khách hàng trong nước và quốc tế đón nhận vì là cơ sở sản xuất và kinh doanh Trầm hương uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp các sản phẩm từ Trầm hương đến người tiêu dùng Việt Nam cũng như quốc tế, đặc biệt là thị trường Trung Đông – 6 nước GCC Bahrain, Kuwait, Oman, Qatar, Ả Rập Xê Út và UAE. Các sản phẩm từ Trầm Hương HAGA đều cam kết hoàn toàn UY TÍN- AN TOÀN và CHẤT LƯỢNG đến với Quý khách hàng trong và ngoài nước.

Những Đối tác của Trầm Hương HAGA trong & ngoài nước:

⚡️ Hệ thống đại lý phân phối tại Việt Nam:

▸ M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận.

▸ 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, La Gi, Bình Thuận.

▸ An Gia An Phú (VSON), 58 đường 24A, KP. 5, P. An Phú, Q. 2, TP. HCM.

⚡️ Các nhà phân phối chính thức tại khu vực GCC:

AYHACO Group tại UAE

▸ Info@uaemarket.ae

▸ Tài khoản instagram: @hagaoud.gcc

▸ Điện thoại: +971551111194

RIVAL tại Kuwait

▸ Tài khoản instagram: @hagaoud.kw

▸ Địa chỉ: Mubarakiya, Eid Al-Nassar Street, Kuwait

▸ Điện thoại: +96565690555

TAPPUTI OUD tại Oman

▸ Tài khoản instagram: @hagaoud.om

▸Địa chỉ: Almuwallah South, behind Muscat City Centre, Way no.1748, Building No.3686, Shop No.3686H, Muscat, Oman.

▸ Điện thoại: +96899244467

⚡️ Các đối tác chuỗi hệ thống, đơn vị bán lẻ, nhà máy

• Arabian Oud

• Ajmal Perfumes

• Afkar General Trading Chain store

• Oudh Al Anfar

• Nabeel Perfumes

• Naseem Perfumes

• Beauty Blends

• Sultan Al Mahruqi Trading retailer

Lý do bạn chọn Trầm Hương HAGA

  1. Nhà máy với dây chuyền sản xuất khép kín từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra.
  2. Nguyên liệu 100% Trầm hương thiên nhiên.
  3. Các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2015 đạt chuẩn xuất khẩu, không chứa các hoá chất độc hại.
  4. Top 10 nhà xuất khẩu Trầm hương hàng đầu thế giới (Market Research Future 2017).

Sản phẩm được chứng nhận ISO 9001: 2015, cam kết sản xuất theo bảng Tiêu chuẩn cơ sở được công bố

Ngày 08.05.2019 vừa qua, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang đã nhận được bản chính thức Giấy công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường Chất lượng AQS GLOBAL về quản lý chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Trầm hương.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 được đánh giá bởi một tổ chức quốc tế uy tín chính là sự đảm bảo chất lượng an toàn cho mọi sản phẩm Trầm hương của Hoàng Giang, từ đó giúp Quý khách hàng và đối tác hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin vào sản phẩm Trầm hương nói riêng cũng như công ty Hoàng Giang nói chung.

Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm của Trầm Hương Hoàng Giang đều được cam kết sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở mà công ty đã công bố, đính kèm bản Kết quả thử nghiệm được Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM thực hiện cho từng loại mặt hàng riêng biệt để đảm bảo chất lượng cao đồng nhất và sản lượng ổn định.

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X