loading...

Trầm Hương HAGA – Chuyến ghé thăm đặc biệt của AJMAL PERFUMES – Công ty sản xuất nước hoa hàng đầu đến từ Dubai

author
5 minutes, 42 seconds Read

Trong chuyến đi Đông Nam Á lần này, Ajmal Perfumes đã dành thời gian để trực tiếp ghé thăm nhà máy Trầm Hương HAGA. Đây là một niềm hân hạnh lớn khi được đón tiếp đại diện Ajmal Perfumes trong chuyến ghé thăm lần này.

Chuyến thăm đã mở ra nhiều cơ hội hợp tác song phương vô cùng tốt đẹp, đánh dấu sự hợp tác mới đầy hứa hẹn trong lĩnh vực gỗ Trầm và nhóm sản phẩm Xông hương thông minh – HAGA Smart Oud.

Trầm Hương HAGA là nhà sản xuất chuyên cung ứng các sản phẩm Tinh dầu Trầm hương cho Ajmal Perfumes – công ty sản xuất nước hoa hàng đầu đến từ Dubai
Chuyến thăm đã mở ra nhiều cơ hội hợp tác song phương vô cùng tốt đẹp, đánh dấu sự hợp tác mới đầy hứa hẹn trong lĩnh vực gỗ Trầm và nhóm sản phẩm Xông hương thông minh – HAGA Smart Oud.
Sản phẩm nằm trong nhóm sản phẩm Xông hương thông minh – HAGA Smart Oud.

Thiết lập quan hệ hợp tác từ năm 2018, Trầm Hương HAGA là nhà sản xuất chuyên cung ứng các sản phẩm Tinh dầu Trầm hương cho Ajmal Perfumes – công ty sản xuất nước hoa hàng đầu đến từ Dubai, sở hữu 240 cửa hàng bán lẻ độc quyền trên khắp khu vực GCC và thế giới, xuất khẩu sang hơn 45 quốc gia trên toàn cầu.

Là đối tác cung ứng tinh dầu Trầm hương cho Ajmal Perfumes và nhiều nhà máy sản xuất, chuỗi bán lẻ lớn, Trầm Hương HAGA tự hào là nhà sản xuất và xuất khẩu Trầm hương uy tín với những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý đáp ứng hoàn toàn nhu cầu sử dụng trong và ngoài nước.

Chuyến ghé thăm đặc biệt của AJMAL PERFUMES – Công ty sản xuất nước hoa hàng đầu đến từ Dubai

 AJMAL PERFUMES

▸ Địa chỉ: Hamarain Center, Gate No.8, 2nd Floor, P.O.Box 8809, Dubai – U.A.E.

▸ Website: www.ajmalperfume.com

 Lý do bạn nên chọn Trầm Hương HAGA

1. Top 10 nhà xuất khẩu tinh dầu Trầm hương hàng đầu thế giới (Market Research Future 2017).

2. Nguyên liệu 100% Trầm hương nguyên chất.

3. Các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2015 đạt chuẩn xuất khẩu, không chứa các hoá chất độc hại.

4. Nhà máy với dây chuyền sản xuất khép kín từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra.

5. Là đơn vị Trầm hương đầu tiên ở Việt Nam xây dựng được 03 nhà phân phối chính thức tại: Kuwait, Oman, Các tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE).

6. Nhà cung cấp nguyên liệu cho 04 nhà máy sản xuất nước hoa và các sản phẩm Trầm hương, thuộc Top 6 nhà sản xuất lớn nhất tại Các tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE).

7. Nhà cung cấp các sản phẩm Trầm hương cho 02 chuỗi bán lẻ lớn nhất tại khu vực liên minh các nước Ả Rập (GCC) và Kuwait.

#AjmalPerfume #AYHACOGroup #UAE #tramhuongHAGA #tramnguyenchat #chuanxuatkhau #NhasanxuatTramHuong

🌿 TRẦM HƯƠNG HAGA – TINH HOA TRẦM VIỆT

Sản phẩm được chứng nhận ISO 9001: 2015, cam kết sản xuất theo bảng Tiêu chuẩn cơ sở được công bố

Ngày 08.05.2019 vừa qua, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang đã nhận được bản chính thức Giấy công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường Chất lượng AQS GLOBAL về quản lý chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Trầm hương.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 được đánh giá bởi một tổ chức quốc tế uy tín chính là sự đảm bảo chất lượng an toàn cho mọi sản phẩm Trầm hương của Hoàng Giang, từ đó giúp Quý khách hàng và đối tác hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin vào sản phẩm Trầm hương nói riêng cũng như công ty Hoàng Giang nói chung.

Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm của Trầm Hương Hoàng Giang đều được cam kết sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở mà công ty đã công bố, đính kèm bản Kết quả thử nghiệm được Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM thực hiện cho từng loại mặt hàng riêng biệt để đảm bảo chất lượng cao đồng nhất và sản lượng ổn định.

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X