loading...

Trầm Hương HAGA đồng hành cùng Chùa Nam Tông dâng nén tâm hương

author
5 minutes, 5 seconds Read

Thắp một nén tâm hương

Thơm hương Trầm nguyên bản

Dâng thêm thành công đức

Góp bội sự an yên.

Hương (nhang) có ý nghĩa và hình tượng quan trọng trong Phật Giáo, đặc biệt là nhang Trầm. Việc sử dụng nhang Trầm được xem là một loại công đức khi thể hiện lòng tôn kính hết mực với Tam Bảo bên cạnh đó nhang sạch còn bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.

Hội tụ đầy đủ nhân duyên thiện lành, Trầm Hương HAGA hoan hỷ khi được sự tin tưởng và ủy thác của Sư Hạnh Tuệ và Quý Sư tại chùa Nam Tông, mang đến Chư Phật tử những nén nhang Trầm nguyên bản, để lòng thành kính được thể hiện một cách tôn nghiêm, để không gian thờ tự luôn thanh tịnh và để lòng người đến chùa thêm an yên.

Ngày 12/8 nhằm ngày 15/7 Âm lịch, cũng là ngày làm lễ Vu Lan tại Chùa Nam Tông (thành phố Hồ Chí Minh), Trầm Hương HAGA đã có mặt và mang đến những nén nhang Trầm nguyên bản như sự ủy thác của Quý Sư. Không khí ngày lễ trở nên thanh tịnh và trang nghiêm dưới hương Trầm tỏa ngát, không còn cảm giác ngợp hay cay mắt vì lượng người tới thắp nhiều.

Trầm Hương HAGA hy vọng rằng, có duyên lành hội ngộ với mọi người ở những buổi lễ khác và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến rộng khắp những Phật tử gần xa.

🌿 Lý do bạn nên chọn Trầm Hương HAGA

1. Top 10 nhà xuất khẩu tinh dầu Trầm hương hàng đầu thế giới (Market Research Future 2017).

2. Nguyên liệu 100% Trầm hương nguyên chất.

3. Các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2015 đạt chuẩn xuất khẩu, không chứa các hoá chất độc hại.

4. Nhà máy với dây chuyền sản xuất khép kín từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra.

5. Là đơn vị Trầm hương đầu tiên ở Việt Nam xây dựng được 03 nhà phân phối chính thức tại: Kuwait, Oman, Các tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE).

6. Nhà cung cấp nguyên liệu cho 04 nhà máy sản xuất nước hoa và các sản phẩm Trầm hương, thuộc Top 6 nhà sản xuất lớn nhất tại Các tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE).

7. Nhà cung cấp các sản phẩm Trầm hương cho 02 chuỗi bán lẻ lớn nhất tại khu vực liên minh các nước Ả Rập (GCC) và Kuwait.

#VuLan2022 #nhangtramhuong #nhangtram #nhangtramnguyenban #nguyenbanhuongTram #tramhuongHAGA #tramnguyenchat #chuanxuatkhau #NhasanxuatTramHuong

🌿 TRẦM HƯƠNG HAGA – TINH HOA TRẦM VIỆT

Sản phẩm được chứng nhận ISO 9001: 2015, cam kết sản xuất theo bảng Tiêu chuẩn cơ sở được công bố

Ngày 08.05.2019 vừa qua, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang đã nhận được bản chính thức Giấy công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường Chất lượng AQS GLOBAL về quản lý chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Trầm hương.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 được đánh giá bởi một tổ chức quốc tế uy tín chính là sự đảm bảo chất lượng an toàn cho mọi sản phẩm Trầm hương của Hoàng Giang, từ đó giúp Quý khách hàng và đối tác hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin vào sản phẩm Trầm hương nói riêng cũng như công ty Hoàng Giang nói chung.

Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm của Trầm Hương Hoàng Giang đều được cam kết sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở mà công ty đã công bố, đính kèm bản Kết quả thử nghiệm được Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM thực hiện cho từng loại mặt hàng riêng biệt để đảm bảo chất lượng cao đồng nhất và sản lượng ổn định.

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X