loading...

Làm thế nào để thưởng hương Trầm trọn vẹn với giá thành tiết kiệm?

author
11 minutes, 14 seconds Read

Trầm hương luôn được xem là một thứ sản phẩm xa xỉ “Giàu chơi vàng, sang chơi Trầm”. Nhưng ngày nay, Trầm hương đã dần chiếm được ưu thế phổ biến trong tiêu dùng hằng ngày của người Việt với cả tiêu chí sang trọng và tiết kiệm, giá cả hợp lý.

Thưởng hương từ gỗ Trầm hương có tiết kiệm hay không?

Trước đây giới chơi Trầm phổ biến sử dụng hàng gỗ, có thể kể đến như hàng sánh: là những miếng Trầm được vát mỏng, dài, được thu từ lớp vỏ mỏng bên ngoài thân cây Dó; hoặc hàng ổ hoặc tổ, là phần Trầm được tạo thành dạng tổ, và cần nhiều công sức để thu hoạch do phải làm sạch phần gỗ trắng không tạo Trầm trong các hốc tròn bên trong.

Hàng gỗ Trầm là loại Trầm chơi nguyên bản nhất, cho mùi thơm đặc trưng ấm nồng của Trầm hương, thường được đốt trên than hoạt tính nung cháy sẵn. Sức nóng từ lửa âm ỉ tỏa ra từ than hoạt tính sẽ khiến gỗ Trầm hương cháy nhẹ nhàng, đun sôi các vân dầu trên gỗ và tỏa khói lan hương. Tuy nhiên, đây là cách thưởng Trầm tốn kém nhất so với các loại sản phẩm từ Trầm hương, do các miếng Trầm mỏng sẽ cháy rất nhanh, và cần người thưởng hương liên tục thêm Trầm để duy trì trải nghiệm.

Hàng gỗ Trầm là loại Trầm chơi nguyên bản nhất, cho mùi thơm đặc trưng ấm nồng của Trầm hương, thường được đốt trên than hoạt tính nung cháy sẵn

Bên cạnh việc thưởng hương từ gỗ Trầm hương, bột Trầm cũng là một sản phẩm thông dụng, được sử dụng tương tự cách sử dụng gỗ. Từng muỗng bột Trầm nhỏ cũng sẽ được múc, đặt trên bề mặt than để đốt và tỏa hương, hoặc vun lên thành chóp và đốt phần bột đỉnh đầu, từ từ lửa cháy sẽ âm ỉ xuống và lan tỏa khói thơm khắp không gian. Tinh dầu Trầm hương cũng là một lựa chọn khác, tuy không phổ biến bằng do giá thành cực kì cao, số lượng ít.

Làm thế nào để thưởng hương Trầm trọn vẹn với giá thành tiết kiệm?

Với mong muốn mang sản phẩm Trầm hương tiết kiệm đến gần hơn với đông đảo người tiêu dùng, do những giá trị về sức khỏe thể chất, tinh thần và cảm xúc mà Trầm hương mang lại cho con người, thêm vào đó là nguồn nguyên liệu bản địa tốt từ Việt Nam, Trầm Hương HAGA đã giới thiệu đến thị trường trong và ngoài nước nhóm sản phẩm HAGA Natural Smart Oud.

Smart Oud được mang ý nghĩa là Trầm hương thông minh với Oud là một tên gọi khác trong tiếng anh của Agarwood – Trầm hương. Với nhóm sản phẩm hoàn toàn từ tự nhiên, được lựa chọn và nuôi trồng bởi công ty từ giống cây Dó bầu của Việt Nam  – một trong hai chủng cây cho chất lượng Trầm hương cao nhất thế giới, Trầm Hương HAGA mong muốn gửi đến quý khách hàng những giá trị thật sự tương xứng với giá tiền cùng tiêu chí tiết kiệm – phù hợp – tiêu dùng thông minh.

So với thưởng hương Trầm hương từ gỗ, sử dụng nhóm Smart Oud mang lại những giá trị tương xứng và có phần phù hợp hơn cho nhóm khách hàng từ nhu cầu tiêu dùng hằng ngày cho đến những sự kiện quan trọng yêu cầu sản phẩm với chất lượng cao nhất.

Trầm Thanh HAGA – một sản phẩm được ưa thích trong dòng Smart Oud

Ưu điểm của dòng sản phẩm thưởng hương tiết kiệm – HAGA Natural Smart Oud 

1. Nguyên liệu sản xuất từ 100% Trầm hương nguyên chất, an toàn sức khỏe

Trầm Hương HAGA là một nhà sản xuất và kinh doanh Trầm hương khép kín. Công ty sở hữu đồn điền trồng cây Dó bầu rộng gần 50 ha, là nguồn nguyên liệu đầu vào hoàn toàn được kiểm soát bởi công ty để sản xuất ra các sản phẩm Trầm hương và trực tiếp cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước, đặc biệt là khu vực Trung Đông và nhiều châu lục khác.

Đồn điền Dó Bầu 50ha của Trầm Hương HAGA

An toàn sức khỏe là yếu tố hàng đầu trong tiêu chí sản xuất của Trầm Hương HAGA. Tất cả các sản phẩm Trầm hương đều được sản xuất theo tiêu chuẩn cơ sở TCCS đã được công bố kèm các báo cáo về hàm lượng tinh dầu trong sản phẩm, được chứng nhận ISO 9001:2015, cam kết không sử dụng chất dẫn cháy, axit photphoric, H3PO4, vòng benzen tạo mùi hay các loại hóa chất khác. Do đó, các sản phẩm được chứng nhận an toàn cho điều kiện sử dụng hằng ngày.

2. Giữ nguyên mùi hương nguyên bản của Trầm hương

Tuy là một dạng sản phẩm trải qua sản xuất nhưng nhóm sản phẩm Smart Oud vẫn giữ được mùi hương nguyên bản của gỗ Trầm hương nhờ nỗ lựa nghiên cứu của phòng R&D chuyên biệt, hạn chế tối đa lượng keo tự nhiên bời lời, lượng nước, độ ẩm, nhờ đó bảo vệ toàn vẹn mùi hương của gỗ Trầm hương chưa qua xử lý.

3. Tính tiện lợi đi kèm giá cả tiết kiệm của nhóm sản phẩm HAGA Natural Smart Oud

Nhóm sản phẩm Smart Oud mang tính tiện lợi cao do có khả năng tự cháy mà không cần than hoạt tính, sử dụng được trong phòng kín, phòng máy lạnh, xe hơi, chung cư cao cấp,v.v… mà không gây báo cháy do ít khói, khói nhanh tan; là một vật phẩm trang trí sang trọng mang ý nghĩa phong thủy độc đáo.

Đặc biệt, giá thành của nhóm sản phẩm HAGA Natural Smart Oud vô cùng hợp lý, tiết kiệm hơn so với thưởng hương gỗ mà vẫn giữ nguyên vẹn trải nghiệm mùi hương từ trời đất ban tặng của Trầm hương. Nhóm sản phẩm HAGA Natural Smart Oud chắc chắn sẽ là một sản phẩm phù hợp tuyệt vời với gia đình, bản thân bạn, và hơn hết là thời đại văn minh, hối hả ngày nay.

Những Đối tác của Trầm Hương HAGA trong & ngoài nước:

⚡️ Hệ thống đại lý phân phối tại Việt Nam:

▸ M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận.

▸ 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, La Gi, Bình Thuận.

▸ An Gia An Phú (VSON), 58 đường 24A, KP. 5, P. An Phú, Q. 2, TP. HCM.

⚡️ Các nhà phân phối chính thức tại khu vực GCC:

AYHACO Group tại UAE

▸ Info@uaemarket.ae

▸ Tài khoản instagram: @hagaoud.gcc

▸ Điện thoại: +971551111194

RIVAL tại Kuwait

▸ Tài khoản instagram: @hagaoud.kw

▸ Địa chỉ: Mubarakiya, Eid Al-Nassar Street, Kuwait

▸ Điện thoại: +96565690555

TAPPUTI OUD tại Oman

▸ Tài khoản instagram: @hagaoud.om

▸Địa chỉ: Almuwallah South, behind Muscat City Centre, Way no.1748, Building No.3686, Shop No.3686H, Muscat, Oman.

▸ Điện thoại: +96899244467

⚡️ Các đối tác chuỗi hệ thống, đơn vị bán lẻ, nhà máy

• Arabian Oud

• Ajmal Perfumes

• Afkar General Trading Chain store

• Oudh Al Anfar

• Nabeel Perfumes

• Naseem Perfumes

• Beauty Blends

• Sultan Al Mahruqi Trading retailer

Sản phẩm được chứng nhận ISO 9001: 2015, cam kết sản xuất theo bảng Tiêu chuẩn cơ sở được công bố

Ngày 08.05.2019 vừa qua, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang đã nhận được bản chính thức Giấy công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường Chất lượng AQS GLOBAL về quản lý chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Trầm hương.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 được đánh giá bởi một tổ chức quốc tế uy tín chính là sự đảm bảo chất lượng an toàn cho mọi sản phẩm Trầm hương của Hoàng Giang, từ đó giúp Quý khách hàng và đối tác hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin vào sản phẩm Trầm hương nói riêng cũng như công ty Hoàng Giang nói chung.

Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm của Trầm Hương Hoàng Giang đều được cam kết sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở mà công ty đã công bố, đính kèm bản Kết quả thử nghiệm được Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM thực hiện cho từng loại mặt hàng riêng biệt để đảm bảo chất lượng cao đồng nhất và sản lượng ổn định.

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X