loading...

Kiểm Tra Công Tác PCCC Tại Nhà Máy Hoàng Giang, La Gi – Bình Thuận

author
2 minutes, 3 seconds Read

Đoàn kiểm tra công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) tỉnh Bình Thuận đã tổ chức kiểm tra, làm việc với Công ty Trầm Hương Hoàng.

Ngày 10/9/2018, đoàn kiểm tra công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) tỉnh Bình Thuận đã tổ chức kiểm tra, làm việc với Công ty Trầm Hương Hoàng Giang về công tác phòng cháy chữa cháy tại Nhà máy công ty, thuộc xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận.

PCCC là công tác rất quan trọng trong hoạt động sản xuất, đặc biệt đối với Nhà máy. Từ khi đưa vào vận hành đến nay, công ty luôn quan tâm và xây dựng và ngày càng hoàn thiện công tác PCCC tại các vị trí dễ xảy ra cháy của Nhà máy; đồng thời thực hiện công tác kiểm tra định kỳ hệ thống PCCC hàng quý, đột xuất, thường xuyên nhắc nhở các nhân viên vận hành phải đề cao cảnh giác với mục tiêu hệ thống PCCC luôn trong tình trạng hoạt động tốt và sẵn sàng.

Sau khi kiểm tra thực tế, Đoàn đánh giá công tác PCCC tại Nhà máy đã triển khai đúng theo phương án PCCC, đồng thời cũng đưa ra các biện pháp để khắc phục một số vướng mắc còn tồn tại, với mục đích đảm bảo Nhà máy hoạt động an toàn.

 TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG – TINH HOA TRẦM VIỆT
 Top 10 Nhà xuất khẩu Trầm hàng đầu Thế Giới (Market Research Future 2017)

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X