loading...

Đêm Hội Trung Thu Cho Trẻ Em Thị Xã La Gi, Tỉnh Bình Thuận

author
2 minutes, 15 seconds Read

Tìm đâu được những nụ cười hồn nhiên và quá đỗi ngọt ngào trên gương mặt những bạn nhỏ này, tìm đâu cho được vẻ phấn khởi, hạnh phúc trên gương mặt những anh chị, cô chú tổ chức chương trình vì đã có cơ hội mang lại những điều tuyệt vời nhất cho quê hương La Gi và cho những tâm hồn trong trẻo bé nhỏ này!

Tối 21-09-2018, công ty Trầm Hương Hoàng Giang cùng với UBND phường Phước Lộc-thị xã La Gi và một số mạnh thường quân tổ chức “Đêm hội trăng rằm” đón mừng Trung thu năm 2018 tại UBND phường Phước Lộc cho các em học sinh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Phước Lộc-thị xã La Gi. Đồng chí Phúc, Bí thư phường Phước Lộc và đồng chí Hùng, Chủ tịch phường Phước Lộc cùng các đồng chí lãnh đạo khác ở phường, các nhà tài trợ đã đến dự và tặng quà Trung thu cho thiếu nhi.

“Đêm hội trăng rằm” là hoạt động nhằm chia sẻ, động viên các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và tạo điều kiện cho các em giao lưu, vui Tết Trung thu đầm ấm, ý nghĩa. 500 thiếu nhi đến từ phường được tham gia rước đèn từ UBND phường đến công viên phường Phước Lộc, được xem múa lân, ảo thuật và thưởng thức các tiết mục văn nghệ hấp dẫn.

Một số hình ảnh của công đoạn chuẩn bị quà bánh tại phường

Phước Lộc:

Một số hình ảnh của đêm hội Trăng rằm:

 TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG – TINH HOA TRẦM VIỆT
 Top 10 Nhà xuất khẩu Trầm hàng đầu Thế Giới (Market Research Future 2017)

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X