loading...

Chứng nhận ISO chuẩn quốc tế và kiểm nghiệm của Sở Khoa Học Công Nghệ Tp.HCM

author
4 minutes, 38 seconds Read

Sản phẩm được kiểm định và cấp chứng nhận từ các đơn vị độc lập là một yếu tố bắt buộc để thấy được tính khách quan về sự an toàn và chất lượng của sản phẩm trong quá trình sản xuất. Tất cả các công đoạn sản xuất, giám sát và kiểm tra thành phẩm phải theo sát quy trình đã được công bố cũng như tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế.

Những tổ chức đáng tin cậy như tổ chức kiểm định quốc tế ISO, cơ quan nhà nước sở tại như Sở Khoa Học Công Nghệ Tp.HCM là những đơn vị kiểm định độc lập có uy tín và thẩm quyền giữ vai trò quan trọng trong việc thẩm định, xác minh và khẳng định về tính an toàn và bảo đảm chất lượng của sản phẩm.

Trầm Hương HAGA – Sản phẩm được chứng nhận ISO 9001:2015, cam kết sản xuất theo bảng Tiêu chuẩn cơ sở được công bố

Kể từ 08.05.2019 đến nay, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang với thương hiệu Trầm Hương HAGA đã được công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 về quản lý chất lượng sản phẩm cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Trầm hương. Tiêu chuẩn này được đưa ra bởi Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường Chất lượng AQS GLOBAL được công nhận trên toàn thế giới.

Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm của Trầm Hương HAGA đều được cam kết sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở mà công ty đã công bố, theo bản Kết quả thử nghiệm được Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM thực hiện cho từng loại mặt hàng riêng biệt để đảm bảo chất lượng cao đồng nhất và sản lượng ổn định.

Kết quả thử nghiệm mẫu sản phẩm Trầm Hương HAGA của Sở Khoa học và Công nghệ Tp.HCM

Kết quả thử nghiệm mẫu sản phẩm Trầm Hương HAGA được thực hiện bởi Trung tâm Dịch vụ Phân tích Thí Nghiệm TP. HCM – Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM. Các chỉ tiêu chất lượng/kỹ thuật được công ty Trầm Hương HAGA cam kết trong mỗi Tiêu chuẩn cơ sở (TCCS) đều được chứng nhận, đảm bảo bởi các kết quả kiểm nghiệm bởi đơn vị chuyên biệt.

Theo đó, yêu cầu về an toàn, vệ sinh, sức khỏe, môi trường của khói các sản phẩm Trầm hương HAGA đều được kiểm nghiệm tại Trung tâm Dịch vụ Phân tích Thí nghiệm Thành phố Hồ Chí Minh – Sở Khoa học và Công nghệ bằng phương pháp kiểm nghiệm GC-MS, tham khảo các tiêu chuẩn sau:

– ‘Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về khí thải công nghiệp đối với bụi và các chất vô cơ’ – QCVN 19:2009/BTNMT.

– Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6994:2001 về ‘Chất lượng không khí – Khí thải công nghiệp – Tiêu chuẩn thải theo thải lượng của các chất hữu cơ trong khu công nghiệp’.

Theo bảng phân tích thành phần khói, các sản phẩm Trầm Hương HAGA đảm bảo về độ an toàn khi sử dụng, không gây độc hại cho sức khỏe con người trong sử dụng hằng ngày và không gây nguy hại đến môi trường.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 và kiểm nghiệm của Sở Khoa học và Công nghệ Tp.HCM chính là sự đảm bảo an toàn chất lượng cho mọi sản phẩm Trầm hương của HAGA, từ đó giúp Quý khách hàng và Đối tác hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin vào những sản phẩm của chúng tôi.

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X