loading...

TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG –  TIẾP BƯỚC CHO EM TỚI TRƯỜNG

author
3 minutes, 15 seconds Read

Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2017, Công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang đã đến tham dự lễ khai giảng với các em học sinh trường Tiểu học Phước Lộc 2 tại thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận. Buổi lễ diễn ra trong bầu khí vui tươi của các em nhỏ ngày tựu trường. Sau tiếng trống khai giảng cùng bài diễn văn của Ban Giám Hiệu Nhà Trường, Giám đốc Công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang đã lên trao tặng học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học tại trường Tiểu Học Phước Lộc 2 thị xã Lagi, Bình Thuận.

GĐ Lâm – CT TNHH Trầm Hương Hoàng Giang trao tặng học bổng cho HS Tiểu Học Phước Lộc 2 – Thị xã La Gi

Bên cạnh việc hỗ trợ học bổng cho học sinh hiếu học Trường Tiểu Học Phước Lộc 2, công ty còn đồng hành cùng với quỹ “Tiếp bước cho em đến trường” tại xã Tân Tiến, Lagi, Bình Thuận ngay từ những năm đầu tiến hành hoạt động sản xuất kinh doanh. Năm 2017 – 2018 là năm thứ 3 công ty tiếp tục cử đại diện trao tặng học bổng cho các em học sinh tại lễ cấp học bổng ở địa phương xã Tân Tiến.

Công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang có trụ sở chính cùng nhà máy được đặt tại thị xã Lagi, đây cũng là cơ hội nâng cao việc làm cho anh em địa phương. Bên cạnh việc chú trọng quyền lợi của các anh em công nhân, Công ty luôn tích cực tham gia, ủng hộ các phong trào an sinh xã hội, hỗ trợ gây quỹ học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học. Đầu năm 2016, Công ty tiến hành hỗ trợ học bổng toàn phần cho học sinh giỏi phổ thông theo học tại thành phố. Đến năm 2017, Công ty tiếp tục hỗ trợ hai suất học bổng toàn phần cho hai học sinh nghèo hiếu học tại địa phương Lagi được theo học hệ cao đẳng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh, Công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang luôn mong muốn cùng sẻ chia, kết nối trong cuộc sống và trong việc học tập với các em học sinh, tương lai của đất nước, cũng là góp phần giúp các em có động lực lao động và học tập tốt hơn, biết tự lập, sẻ chia, giúp đỡ với các hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X