loading...

Trầm Nụ HAGA – Hương Trầm thảo dược

author
4 minutes, 24 seconds Read

Trầm nụ là nhang Trầm hương được làm dưới hình dạng chóp nón. Nhang Trầm nụ HAGA có thành phần chính là bột trầm hương từ cây dó bầu kết hợp với keo nhựa bời lời để tạo thành chất kết dính. Từ lâu đời, nhang Trầm đã được dùng như hương liệu thảo dược. Trầm nụ khi được đốt sẽ tỏa hương thơm, giúp xua tan căng thẳng, lo âu và tạo ra bầu khí tinh sạch, dễ chịu trong phòng làm việc và nhà ở.

Trầm nụ có hương thơm lôi cuốn tâm trí và khướu giác lẫn thị giác của người dùng. Dựa trên thành phần của nhang trầm mà trầm nụ khi đốt sẽ tỏa hương gỗ nhẹ nhàng ấm áp, dùng để tạo hương thơm cho nhà ở hoặc các khu vực tâm linh, dưỡng bệnh, phòng yoga cũng là một nơi lý tưởng để sử dụng trầm nụ.

Quý khách có thể mua Trầm nụ nguyên chất HAGA với mức giá hợp lý tại đây

Hướng dẫn đốt Trầm nụ đúng cách

Phổ biến có hai cách đốt Trầm, đó là sử dụng đĩa đốt Trầm hoặc dùng thác đốt Trầm.

Với đĩa đốt Trầm có đáy phẳng, khi đặt nhang nụ ở vị trí trung tâm sẽ giúp nhang nụ đứng vững. Dùng bật lửa để đốt ở đỉnh nhang nụ, lấy tay quạt nhẹ làm tắt lửa để tạo tàn đỏ cho khói trầm tỏa vào không khí.

Tùy vào sở thích của mỗi người, đối với người sử dụng thác Trầm như thú vui tao nhã, tận hưởng sự an tĩnh, thì nhờ vào đặc tính cấu tạo của nụ trầm, kết hợp với khói trầm nặng khi sử dụng với thác khói Trầm hay tượng đốt trầm khói Trầm sẽ chảy ngược xuống bên dưới. Đặt nhang nụ trên đỉnh thác Trầm, dùng bật lửa đốt đỉnh nhang, dùng tay quạt để tạo tàn đỏ, khói Trầm sẽ lan tỏa xuống bên dưới thác Trầm , quanh quẩn nơi chân tháp tựa chốn tiên cảnh. Vì thế việc lựa chọn dụng cụ đốt Trầm cũng không kém phần quan trọng trong việc sử dụng trầm đúng cách. Lựa chọn đúng tháp đốt Trầm sẽ giúp hương trầm lan tỏa mà không bị tắt khói Trầm, đồng thời không gây nguy hiểm cho người đốt Trầm.

Lưu ý: không nên đốt Trầm khi không có dụng cụ đốt Trầm hoặc tháp kê Trầm.

Trầm nụ trị liệu

Tùy thuộc vào môi trường đốt Trầm, cách dùng và lượng đốt, hương Trầm sẽ đem lại tác động khác nhau. Đốt Trầm nụ trong phòng ngủ có thể giúp bạn ngủ ngon trong khi đốt Trầm tại văn phòng làm việc giúp trí tuệ thư thái tinh thông, nâng cao năng suất làm việc.

Trầm nụ được sử dụng rộng rãi trên thế giới như thảo dược trị liệu. Là nhang nguyên chất tinh sạch, với hương thơm gỗ ấm áp có thể dùng để điều trị tâm bệnh.

Xem thêm sản phẩm của Trầm Hương HAGA tại đây.

Nếu quý khách quan tâm đến trầm nụ hoặc các sản phẩm từ Trầm hương khác, xin vui lòng ghé thăm Showroom trưng bày và nhà máy sản xuất của chúng tôi bất cứ lúc nào theo địa chỉ cung cấp dưới đây. Hoặc liên lạc cho chúng tôi tại:

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X