loading...

Trầm Hương HAGA & Hành trình 09 năm vươn biển lớn (30/05/2014 – 30/05/2023)

author
3 minutes, 3 seconds Read

30/05/2014 – cột mốc ghi dấu ấn về ngày đầu tiên tạo dựng nên một thương hiệu Việt Nam đáng tự hào, vươn biển lớn với sứ mệnh quảng bá “Tinh hoa Trầm Việt”.

30/05/2023 – ngày đánh dấu cột mốc 09 năm cho sự hình thành và phát triển của Trầm Hương HAGA, cũng là ngày đánh dấu nên HÀNH TRÌNH VƯƠN BIỂN LỚN đầy rực rỡ.

9 năm trước, dựa trên những nghiên cứu sâu về nhu cầu thị trường và văn hoá khu vực, Trầm Hương HAGA (HAGA OUD) đã chọn các nước Ả Rập thuộc Khối Liên minh Vùng vịnh GCC là nơi khai phá thị trường đầu tiên. Tại thời điểm này ở 6 quốc gia Vùng vịnh, Trầm hương Việt Nam không được nhiều người biết tới, nguồn nhập Trầm chủ yếu đến từ các nước như Ấn Độ, Malaysia, Indonesia. Nhưng hiện nay, Trầm hương Việt Nam nói chung và thương hiệu Trầm Hương HAGA (HAGA OUD) nói riêng đặc biệt được ưa chuộng tại đây và đang dần thay thế các sản phẩm của 3 quốc gia nhập Trầm chủ yếu trước đó.

Nhân dịp kỷ niệm 09 năm thành lập công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang (2014 – 2023), Founder & CEO công ty, ông Lê Thành Lâm cũng đã có những chia sẻ chân thành về những ngày đầu tạo dựng nên thương hiệu Trầm hương Việt Nam vươn tầm quốc tế: “Rất tự hào vì sau 9 năm đã thực hiện được 1 phần sứ mệnh mà ngay từ ban đầu đã vạch ra, là quảng bá “Tinh hoa Trầm Việt” ra thế giới”.Ngày hôm nay, nhân dịp kỉ niệm 09 năm thành lập công ty, Trầm Hương HAGA xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý Đối tác & Khách hàng trong và ngoài nước đã tin tưởng và ủng hộ Trầm Hương HAGA trong suốt 09 năm qua và nhiều năm rực rỡ tiếp theo.

Trầm Hương HAGA với lời hứa tiếp tục nâng cao chất lượng, mở rộng quy mô để trở thành lựa chọn hàng đầu của quý Đối tác, Khách hàng trong và ngoài nước trên mọi chặng đường, nâng tầm giá trị cuộc sống.

—– —– —–

🌿 TRẦM HƯƠNG HAGA – TINH HOA TRẦM VIỆT

Top 10 Nhà Xuất Khẩu Tinh Dầu Trầm Hương Hàng Đầu Thế Giới (Được Market Research Future bình chọn từ 2017 đến nay)

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X