loading...

GIAN HÀNG TRẦM HƯƠNG VIỆT NAM CHÍNH THỨC SÁNG ĐÈN TẠI OMAN PERFUME SHOW

author
2 minutes, 40 seconds Read

Sau nhiều ngày tháng chuẩn bị kỹ lưỡng, giờ đây gian hàng của Trầm Hương HAGA (HAGA OUD) – đại diện cho Trầm Hương Việt Nam cũng chính thức sáng đèn tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Oman.

Ý tưởng thiết kế gian hàng vẫn dựa vào màu sắc chủ đạo là màu xanh thương hiệu cùng với toàn cảnh khu chưng cất tinh dầu hiện đại bên cạnh các sản phẩm chủ lực của thị trường quốc tế mà Trầm Hương HAGA mang đến triển lãm lần này.

Đặc biệt hình ảnh trên gian hàng không thể thiếu là logo từ các Nhà phân phối của Trầm Hương HAGA tại các nước Ả Rập thuộc Khối Liên minh Vùng vịnh GCC, thể hiện sự đồng hành cùng Trầm Hương HAGA lan tỏa “Tinh hoa Trầm Việt”.

Ngày đầu tiên diễn ra triển lãm tại Oman Perfume Show, gian hàng Trầm Hương HAGA đặc biệt được chú ý hơn cả nhờ hương Trầm nồng nàn lan tỏa ngập khắp không gian. Vẫn như những kì triển lãm trước tại Saudi Arabia, UAE, tại triển lãm Oman lần này, đông đảo khách đến gian hàng Trầm Hương HAGA để trải nghiệm, thưởng thức mùi hương qua những sản phẩm Trầm hương Việt Nam từ nhà sản xuất uy tín.

Đến với Oman Perfume Show, Trầm Hương HAGA sẽ mang đến những sản phẩm mới với chất lượng được cải tiến vượt bậc, hứa hẹn đưa mùi hương nguyên bản & tinh khiết từ Trầm Hương Việt Nam đến người tiêu dùng nơi đây!

🇻🇳 Hãy cùng theo dõi và đón chờ từng hoạt động hứa hẹn sẽ vô cùng tự hào từ một Nhà sản xuất Việt Nam tại thị trường Quốc tế!

▸ Thời gian: 31/05- 04/06/2023

▸ Địa điểm: Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Oman

—– —– —–

🌿 TRẦM HƯƠNG HAGA – TINH HOA TRẦM VIỆT

Top 10 Nhà Xuất Khẩu Tinh Dầu Trầm Hương Hàng Đầu Thế Giới (Được Market Research Future bình chọn từ 2017 đến nay)

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X