loading...

Đoàn học sinh tham quan quy trình sản xuất các sản phẩm Trầm hương tại Trầm Hương HAGA

author
4 minutes, 35 seconds Read

Vừa qua, ngày 12/02/2023, Ban giám hiệu nhà trường, các Thầy Cô giáo cùng với hơn 150 học sinh trường THPT Lý Thường Kiệt – thị xã La Gi đã có chuyến đi tham quan tại nhà máy sản xuất Trầm Hương HAGA.Tại buổi tiếp xúc này, Trầm Hương HAGA đã có bài chia sẻ về quá trình hình thành, phát triển của công ty, tầm nhìn chiến lược, một số kinh nghiệm về quá trình lập thân, lập nghiệp. Bên cạnh đó quý thầy cô và các em học sinh có cơ hội đặt câu hỏi với công ty như: Ý tưởng thành lập công ty, tìm kiếm thị trường, việc bố trí, tổ chức phân công trong Ban lãnh đạo; chính sách hỗ trợ cho nhân viên; quy trình sản xuất, phân phối, tiêu thụ sản phẩm; cơ hội việc làm, cấp học bổng cho các bạn học sinh, sinh viên….

Qua chia sẻ và giải đáp những thắc mắc từ các em học sinh,  Trầm Hương HAGA đã giúp các em có một cái nhìn toàn diện về việc liên quan sâu sắc giữa kiến thức học trong nhà trường và các vấn đề thực tiễn, cụ thể công ty được thành lập tạo ra sự gắn bó với quê hương, giải quyết được vấn đề việc làm của địa phương nhằm phát triển kinh tế – xã hội, nâng cao mức sống cho người lao động.

Chuyến đi không chỉ là trải nghiệm thực tế về kiến thức bộ môn Hóa học với các vấn đề thực tiễn mà qua chuyến đi, các em học sinh còn được truyền động lực về học tập, định hướng nghề nghiệp trong tương lai, khát vọng tạo nên giá trị bản thân, góp sức cùng phát triển cộng đồng và xã hội từ anh Lê Thành Lâm – CEO & Founder của công ty.

Trong chuyến đi, các em học sinh đã được tham quan vườn trồng cây Dó Bầu của Trầm Hương HAGA, tìm hiểu quy trình, cách thức sản xuất ra các sản phẩm từ Trầm hương, từ đó hiểu rõ hơn về phương pháp làm nên một sản phẩm sạch, tâm huyết đến tay mọi người.

Cũng trong chuyến đi này, các em học sinh có dịp để vui chơi, giao lưu với bạn bè, thể hiện năng khiếu ở các trò chơi vận động. Đặc biệt các em được tạo điều kiện để chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ sau chuyến đi. Em Mai Đức Toàn lớp 12B2 bộc bạch: “Trong đợt tham quan thực tế này, em biết thêm nhiều kiến thức mới, được giao lưu, học hỏi với bạn bè. Điều đó giúp em cũng như các bạn có cái nhìn thực tiễn và hiểu sâu hơn về kiến thức đã học, từ đó có động lực hơn trong học tập và rèn luyện”.

Giáo dục được ví như chìa khóa cho sự phát triển bền vững của mỗi quốc gia. Chính vì thế, Trầm Hương HAGA luôn quan tâm đến những hoạt động tài trợ giáo dục để phát triển nguồn nhân lực, bên cạnh đó thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp trong việc đem lại những giá trị cho cộng đồng, quê hương.

Là một cơ sở sản xuất xanh, thân thiện với môi trường cùng quy trình sản xuất công khai, minh bạch, Trầm Hương HAGA đã và đang là địa điểm tham quan thú vị, luôn mở cửa chào đón khách tham quan, kích cầu du lịch La Gi, Bình Thuận.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X