loading...

Nhang Trầm HAGA – lan tỏa bình an trong gia đình mùa Phật Đản

author
9 minutes, 0 seconds Read

Mùa Phật đản đang đến gần, báo hiệu những nguồn năng lượng tích cực bình an trong gia đình cũng xuất hiện. Hòa vào niềm hân hoan chung của mùa an lành tháng tư âm lịch với những ngày Phật đản, trong mùa dịch đang diễn ra toàn cầu này, hãy lan tỏa niềm vui ấy bằng những lời cầu chúc an lành đến muôn nơi.

Bình an cùng nhang Trầm HAGA – Lan tỏa lời cầu nguyện mùa Phật đản.

Trong Phật giáo, Trầm hương đã đi vào kinh kệ. Theo kinh Pháp Hoa (Phẩm thứ 19 – Pháp sư công đức), thiện nam tử hay thiện nữ nhân nào thọ trì Kinh Pháp Hoa, hoặc đọc, hoặc tụng, hoặc giải nói, hoặc biên chép, người đó sẽ được tám trăm công đức nơi Mũi, có thể dùng tỷ căn thanh tịnh ngửi khắp cõi tam thiên đại thiên, thưởng được các mùi hương đặc biệt trên cõi Trời.

Trầm hương cũng từ đó được dùng trong hầu hết các nghĩ lễ với nhang Trầm dâng Phật, bột Trầm hoặc Trầm miếng, Trầm vòng được dùng để đốt khi thiền định, tụng kinh. Tràng hạt dùng để tụng kinh mà các nhà sư luôn mang theo bên mình cũng được làm từ gỗ Trầm hương.

Trong đó, nén nhang Trầm với hình ảnh làn khói mong manh mờ ảo bay vút lên cao và tan biến vào không gian tựa như sợi dây kết nối thế giới hiện thực và cõi linh thiêng trên cao, mang những nguyện ước của con người trần thế gửi gắm đến cõi Phật, cõi thần linh mong được che chở và phù hộ độ trì.

Cầu mong một mùa Phật Đản nhiều phước lộc và an lành cho tất cả mọi người, mọi loài

Bước vào tháng tư âm lịch, lòng người Phật tử không khỏi hân hoan và tràn đầy bình an vì một mùa Phật Đản lại đến, mang lại nhiều phước lộc cho muôn người và cả muôn loài. Bình an qua từng nén nhang, bình an trong mỗi tâm hồn, người người tâm trí được an lành, nhà nhà sinh khí lại thêm tăng, mọi sự rồi sẽ an yên.

Cùng đón nhận bầu không khí đầy phước lành ấy, Trầm Hương Hoàng Giang hân hoan mang đến Quý khách hàng sản phẩm Nhang Trầm HAGA với hương Trầm hoàn toàn từ thiên nhiên, góp phần mang đến bình an và sự an toàn cho sức khỏe con người.

Cùng với đó là những lời khấn nguyện cùng Nhang Trầm HAGA, an toàn cho sức khỏe, với nguyên liệu từ Trầm tự nhiên nguyên chất với hai sự lựa chọn 30cm & 40cm phù hợp cho mọi không gian gia đình.

Sản phẩm Nhang Trầm HAGA an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng

Rửa tay thường xuyên, luôn luôn mang khẩu trang khi đi ra ngoài, ở nhà thường xuyên & cầu nguyện cùng Nhang Trầm HAGA chính là các thói quen không thể thiếu để mọi người luôn tràn đầy tinh thần bình an trong mùa dịch kéo dài. Nhang Trầm HAGA giúp mọi người thêm phần bình an trong tâm trí cùng hương thơm thanh khiết từ 100% Trầm hương nguyên chất.

Với dòng Nhang Trầm HAGA sản xuất từ Trầm hương 100% thiên nhiên, thứ gỗ quý hiếm mà Đất Trời ban tặng, không chứa các hóa chất nhân tạo độc hại, Hoàng Giang hi vọng đem đến bầu không khí an yên cho tâm hồn, giúp những sinh khí tốt đẹp luôn sinh sôi, thịnh vượng trong gia đình.

Hãy cùng Nhang Trầm HAGA lan tỏa lời cầu chúc Bình an đi khắp muôn nơi để thế giới bình an hơn, nhà nhà an tâm hơn mọi người nhé!

Mua càng nhiều tặng càng nhiều & Miễn phí giao hàng toàn quốc trong chương trình ưu đãi NHANG TRẦM HAGA – AN TÂM LINH – THỊNH SINH KHÍ

 • Mua 3 hộp cao cấp tặng 2 hộp thường cùng kích cỡ
 • Mua 10 hộp thường tặng 2 hộp cùng loại
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc

Được sản xuất từ nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, Nhang Trầm HAGA là sản phẩm sạch, an toàn, đặc biệt phù hợp với tiêu chí bảo vệ sức khỏe của bản thân và cả gia đình.

 • Nguyên liệu 100% tự nhiên
 • Không chứa hóa chất độc hại
 • Nguồn nguyên liệu sạch, được kiểm soát chặt chẽ
 • Quy trình sản xuất khép kín
 • Đạt chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015
 • Sản phẩm đạt chuẩn xuất khẩu nước ngoài

Thắp hương cầu nguyện là phong tục hằng ngày của người Việt từ ngàn xưa, qua nén hương Trầm tỏa hương thơm ngát, làn khói tịch mịch hòa quyện cùng lời cầu nguyện được dâng lên Đất Trời, mong sao Đất Nước Thái Bình, thiên tai đại dịch được đẩy lùi.

Hòa cùng bầu không khí an lạc của một mùa Phật Đản lại đến, hãy cùng Trầm Hương Hoàng Giang bình an qua từng nén nhang Trầm nhé!

Lý do bạn chọn Trầm Hương Hoàng Giang

 1. Nhà máy với dây chuyền sản xuất khép kín từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra.
 2. Nguyên liệu 100% Trầm hương thiên nhiên.
 3. Các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2015 đạt chuẩn xuất khẩu, không chứa các hoá chất độc hại.
 4. Top 10 nhà xuất khẩu Trầm hương hàng đầu thế giới (Market Research Future 2017).

Sản phẩm được chứng nhận ISO 9001: 2015, cam kết sản xuất theo bảng Tiêu chuẩn cơ sở được công bố

Ngày 08.05.2019 vừa qua, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang đã nhận được bản chính thức Giấy công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường Chất lượng AQS GLOBAL về quản lý chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Trầm hương.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 được đánh giá bởi một tổ chức quốc tế uy tín chính là sự đảm bảo chất lượng an toàn cho mọi sản phẩm Trầm hương của Hoàng Giang, từ đó giúp Quý khách hàng và đối tác hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin vào sản phẩm Trầm hương nói riêng cũng như công ty Hoàng Giang nói chung.

Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm của Trầm Hương Hoàng Giang đều được cam kết sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở mà công ty đã công bố, đính kèm bản Kết quả thử nghiệm được Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM thực hiện cho từng loại mặt hàng riêng biệt để đảm bảo chất lượng cao đồng nhất và sản lượng ổn định.

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X