loading...

Nhang Trầm HAGA – An Tâm Linh, Thịnh Sinh Khí

author
6 minutes, 36 seconds Read

Nhang Trầm HAGA sạch của Trầm Hương Hoàng Giang là sản phẩm mang đến sự hài lòng cho người tiêu dùng bởi các giá trị an toàn cho sức khỏe, hoàn toàn tự nhiên và giá cả hợp lí, tiết kiệm cùng chương trình khuyến mãi hấp dẫn An Tâm Linh, Thịnh Sinh Khí tháng 4 này.

Nhang Trầm HAGA sạch của Trầm Hương Hoàng Giang là sản phẩm mang đến sự hài lòng cho người tiêu dùng bởi các giá trị an toàn cho sức khỏe, hoàn toàn tự nhiên và giá cả hợp lí, tiết kiệm cùng chương trình khuyến mãi hấp dẫn An Tâm Linh, Thịnh Sinh Khí tháng 4 này.

Con người ai cũng luôn mong muốn có được, cùng với nhu cầu cấp thiết về đời sống, niềm tin tâm linh, thỏa mãn khát vọng trong tâm hồn nhờ nương tựa vào các Đấng, hoặc sức mạnh tâm linh vô hình. Hướng đến lan tỏa những lời cầu nguyện bình an, những niềm tin tâm linh sâu sắc khiến tâm hồn mỗi con người yên an hơn, những người thân thương được gắn kết hơn, thấu hiểu hơn, hạnh phúc và vui vẻ hơn.

Để giúp mọi người luôn tràn đầy tinh thần bình an trong mùa dịch kéo dài, Nhang Trầm HAGA và chương trình khuyến mãi hấp dẫn An Tâm Linh, Thịnh Sinh Khí giúp mang sản phẩm nhang Trầm sạch và chất lượng đến đông đảo người tiêu dùng, hi vọng góp phần đem đến cho mọi người thêm bình an trong tâm trí cùng hương thơm thanh khiết từ Nhang Trầm HAGA sản xuất từ 100% Trầm hương nguyên chất.

Là một nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm từ Trầm hương, với kinh nghiệm trong ngành Trầm trên 15 năm và 5 năm xuất khẩu được nhiều nước trên thế giới tin dùng, Hoàng Giang tự hào mang đến cho quý khách hàng sản phẩm Nhang Trầm HAGA sạch, nguyên liệu xanh 100% từ tự nhiên.

  • Nguyên liệu sạch 100% từ tự nhiên, chất lượng cao
  • Mùi hương thanh ngọt, dịu nhẹ nguyên bản từ gỗ Trầm quý giá
  • Chuỗi cung ứng khép kín, nguồn nguyên liệu sạch, đảm bảo
  • Sản phẩm sạch & an toàn, tự nhiên, tốt cho sức khỏe
  • Sạch, không sử dụng bất kì hóa chất độc hại, nhân tạo nào
  • Nhang sạch, ít khói, khói trắng không độc hại

Với công nghệ khép kín từ nguyên liệu gỗ Trầm hương đầu vào đến thành phẩm Nhang Trầm HAGA, công dụng kháng khuẩn không khí giúp bình an trong tâm hồn trong lúc cầu nguyện, tính chất kháng khuẩn thanh lọc không khí và môi trường sống vượt trội gấp 10 lần các sản phẩm nhang thông thường, tất cả đều được tựu chung trong một chương trình khuyến mãi MUA 3 ĐƯỢC 5 và MUA 10 ĐƯỢC 12 hấp dẫn.

Chương trình được áp dụng đối với cả hai dòng sản phẩm Nhang Trầm HAGA loại thường và cao cấp, với hai kích thước 30cm và 40cm, được diễn ra từ ngày 24 đến ngày 8 tháng 5 năm 2020 với chính sách miễn phí vận chuyển toàn quốc. Xem chi tiết chương trình tại đây.

Lý do bạn chọn Trầm Hương Hoàng Giang

  1. Nhà máy với dây chuyền sản xuất khép kín từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra.
  2. Nguyên liệu 100% Trầm hương thiên nhiên.
  3. Các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2015 đạt chuẩn xuất khẩu, không chứa các hoá chất độc hại.
  4. Top 10 nhà xuất khẩu Trầm hương hàng đầu thế giới (Market Research Future 2017).

Sản phẩm được chứng nhận ISO 9001: 2015, cam kết sản xuất theo bảng Tiêu chuẩn cơ sở được công bố

Ngày 08.05.2019 vừa qua, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang đã nhận được bản chính thức Giấy công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường Chất lượng AQS GLOBAL về quản lý chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Trầm hương.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 được đánh giá bởi một tổ chức quốc tế uy tín chính là sự đảm bảo chất lượng an toàn cho mọi sản phẩm Trầm hương của Hoàng Giang, từ đó giúp Quý khách hàng và đối tác hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin vào sản phẩm Trầm hương nói riêng cũng như công ty Hoàng Giang nói chung.

Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm của Trầm Hương Hoàng Giang đều được cam kết sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở mà công ty đã công bố, đính kèm bản Kết quả thử nghiệm được Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM thực hiện cho từng loại mặt hàng riêng biệt để đảm bảo chất lượng cao đồng nhất và sản lượng ổn định.

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X