loading...

Đại lễ Phật Đản Pl 2564 – DL 2020 tại chùa Quảng Đức và gian hàng giới thiệu sản phẩm xanh, nguyên chất nhang Trầm HAGA

author
3 minutes, 1 second Read

Xin cho khói Trầm thơm

Kết thành mây năm sắc

Dâng lên khắp mười phương

Cúng dường vô lượng Phật

Vô lượng chư Bồ Tát

Cùng các Thánh Hiền Tăng

Nơi pháp giới dung thông

Kết đài sen rực rỡ

Nguyện làm kẻ đồng hành

Trên con đường giác ngộ

Xin mọi loài chúng sanh

Từ bỏ cõi lãng quên

Theo đường Giới Định Huệ

Quay về trong tỉnh thức.

Nam mô Hương Cúng Dường Bồ Tát. 

Nam mô Hương Cúng Dường Bồ Tát. 

Nam mô Hương Cúng Dường Bồ Tát. 

– Niệm hương-

Mùa Phật Lịch 2564 – Dương lịch 2020 năm nay, Đại lễ thiêng liêng kỷ niệm ngày Đức Thế Tôn thị hiện vào đời đã được trang trọng cử hành tại chùa Quảng Đức, thị xã La Gi, Bình Thuận vào ngày 6 và 7 tháng 5 năm 2020. 

Nhân dịp sự kiện quan trọng này, Trầm Hương Hoàng Giang cũng sẽ có mặt tại chùa Quảng Đức và gửi đến những sản phẩm Nhang Trầm HAGA – mang theo tặng phẩm Trầm hương quý giá và linh thiêng của đất trời, để cùng dâng nén hương lòng cúng dường Đức Từ Bi.

Chiều ngày 14 tháng tư âm lịch, năm Canh Tý, Trầm Hương Hoàng Giang đã có mặt tại chùa Quảng Đức, thị xã La Gi, Bình Thuận. Mọi công đoạn chuẩn bị đã sẵn sàng để giới thiệu đến Quý Thầy cũng như Quý Phật tử những sản phẩm từ 100% Trầm hương nguyên chất, xanh, sạch, hoàn toàn tự nhiên và không chứa hóa chất độc hại.

Trực tiếp Lễ Tắm Phật tại chùa Quảng Đức, thị xã La Gi, Bình Thuận, công ty Trầm Hương Hoàng Giang hòa mình vào bầu không khí thiêng liêng của Đại lễ Phật Đản, mang theo những sản phẩm Nhang Trầm HAGA, sản xuất từ gỗ Trầm hương quý giá và linh thiêng của đất trời, để cùng dâng nén hương lòng cúng dường Đức Từ Bi.

Khoá lễ Phật đản tại chùa Quảng Đức, thị xã Lagi, công ty Trầm Hương Hoàng Giang trân trọng kính chúc Quý Phật tử một mùa Phật Đản nhiều niềm vui, hỷ lạc, niềm thanh tịnh trong tâm hồn, hiến dâng được nhiều từ bi để báo ơn Bụt.

? TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG – TINH HOA TRẦM VIỆT

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X