loading...

Hoàng Giang Ra Mắt Sản Phẩm Mới – Trầm Vòng Hoàng Giang

author
6 minutes, 36 seconds Read

Sau một thời gian dài nghiên cứu và thử nghiệm kĩ lưỡng, Trầm Hương Hoàng Giang đã cho ra mắt một dòng sản phẩm mới – Trầm vòng Hoàng Giang. Trầm vòng Hoàng Giang là sản phẩm mới thuộc dòng sản phẩm Phong Cách Sống – thưởng hương cho cuộc sống hiện đại và tinh tế.

Sản phẩm mới – Trầm vòng – của Trầm hương Hoàng Giang được sản xuất với ba phân phúc: Trầm vòng thượng hạng – Trầm vòng cao cấp – Trầm vòng đặc biệt, được xếp hạng theo trình tự chất lượng từ cao cấp nhất cho đến trung bình. Sản phẩm Trầm vòng Hoàng Giang được chứng nhận đạt chuẩn TCCS 05:2019/HG, được sản xuất từ 100% bột Trầm hương nguyên chất, bột keo bời lời tự nhiên, nước.

Với bao bì sang trọng và khác biệt cho ba dòng Trầm vòng thượng hạng – Trầm vòng cao cấp – Trầm vòng đặc biệt, Trầm vòng Hoàng Giang được đóng gói theo quy cách: 50 gam/hộp, mỗi vòng có đường kính vòng là 7cm cùng độ dày 3mm.

Với mùi hương gỗ Trầm đặc trưng, Trầm vòng Hoàng Giang khi được đốt sẽ từ từ lan tỏa ra không gian sống và làm việc của những doanh nhân thành đạt, những con người mong muốn gần gũi với thiên nhiên, những tâm hồn khao khát vài khoảng lặng giữa cuộc sống bộn bề những ồn ào – mùi hương tự nhiên ngọt nồng, ấm áp và yên bình tùy thuộc vào phân khúc sản phẩm Trầm vòng mà bạn lựa chọn để có được mùi hương từ ngọt ngào nồng nàn đến thoang thoảng tinh tế.

Cũng là một thành viên của dòng sản phẩm thông minh HAGA Natural Smart Oud, Trầm vòng Hoàng Giang có khả năng tự cháy mà không cần sử dụng than hoạt tính, lưu giữ được hoàn toàn mùi hương tự nhiên của gỗ Trầm dù trải qua quá trình sản xuất, có thể dùng xông trong xe hơi, phòng máy lạnh, phòng kín mà không làm ngộp hoặc báo động chuông báo cháy nhớ đặc tính ít khói, không làm mất thẩm mỹ không gian nhờ đặc tính khói trắng do phản ứng cháy của dầu Trầm.

Không những thế, khi được sử dụng cùng phụ kiện xông Trầm được chạm khắc theo thiết kế tinh xảo và trang nhã của Hoàng Giang, Trầm vòng Hoàng Giang nhất định sẽ trở thành một vật phẩm phong thủy và trang trí thanh nhã, đem vào không gian sống những yếu tố thẩm mỹ mộc mạc những đẳng cấp cùng những lợi ích cho sức khỏe thể chất & tinh thần, khử khuẩn không khí cực kì hiệu quả.

Trầm vòng thượng hạng – SOC3

Trầm vòng thượng hạng là sản phẩm Trầm vòng Hoàng Giang chất lượng cao nhất, được sản xuất từ gỗ Trầm sánh 1.0mm loại thượng hạng với hàm lượng dầu Trầm xấp xỉ 27%, keo cây bời lời tự nhiên và nước, hoàn toàn không hóa chất. Trầm vòng thượng hạng cho mùi hương Trầm tự nhiên và ngọt ấm, dễ chịu với chất lượng cao đẳng cấp, cho thời gian cháy một vòng lên đến xấp xỉ 280 phút.

Trầm vòng cao cấp – SOC2

Trầm vòng cao cấp là sản phẩm Trầm vòng Hoàng Giang chất lượng cao thứ hai, được sản xuất từ gỗ Trầm sánh 1.0mm loại cao cấp với hàm lượng dầu Trầm xấp xỉ 25%, keo cây bời lời tự nhiên và nước, hoàn toàn không hóa chất. Trầm vòng cao cấp cho mùi hương Trầm tự nhiên, ngọt ngào, dễ chịu, cho thời gian cháy một vòng lên đến xấp xỉ 260 phút.

Trầm vòng đặc biệt – SOC1

Trầm vòng đặc biệt là sản phẩm Trầm vòng Hoàng Giang chất lượng cao thứ ba, được sản xuất từ gỗ Trầm sánh 1.0mm loại đặc biệt với hàm lượng dầu Trầm xấp xỉ 24%, keo cây bời lời tự nhiên và nước, hoàn toàn không hóa chất. Trầm vòng đặc biệt cho mùi hương Trầm tự nhiên ngọt dịu, cho thời gian cháy một vòng lên đến xấp xỉ 240 phút.

Công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang là công ty có lĩnh vực hoạt động khép kín trong sản xuất và kinh doanh Trầm hương: từ cung cấp giống cây Dó, trồng trọt, cấy tạo Trầm trên cây Dó đến sản xuất các sản phẩm từ Trầm hương với tầm nhìn Quảng bá tinh hoa Trầm Việt nói chung và các sản phẩm về Trầm nói riêng lan rộng trong nước và khắp toàn thế giới.

? TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG – TINH HOA TRẦM VIỆT
? Top 10 Nhà xuất khẩu Trầm hàng đầu Thế Giới (Market Research Future 2017

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X