loading...

Trầm Vòng – Sản Phẩm Thưởng Hương Dòng Phong Cách Sống Mới Của Trầm Hương Hoàng Giang

author
8 minutes, 30 seconds Read

Dòng sản phẩm Phong Cách Sống của Trầm Hương Hoàng Giang vừa đón chào một thành viên mới – Trầm vòng HAGA. Vẫn là sản phẩm từ Trầm hương với những đặc trưng tự nhiên nhất của Trầm, Trầm vòng HAGA là một khám phá mới với kiểu dáng và đặc tính cải tiến đặc trưng.

Trầm vòng HAGA – sản phẩm mới & những giá trị mới

Trải qua nhiều năm ra mắt, những sản phẩm hiện tại của Trầm Hương Hoàng Giang như Trầm viên, Trầm nụ, Trầm thanh,… đã dần có được lòng tin tưởng và tín nhiệm từ quý đối tác và khách hàng. Với sự tự tin đó, Trầm Hương Hoàng Giang đã đầu tư nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm mới – Trầm vòng HAGA – thuộc dòng thưởng hương Phong Cách Sống.

Sản phẩm Trầm hương tại Trầm Hương Hoàng Giang được chia thành hai dòng lớn là Tâm Linh & Phong Cách Sống. Cụ thể, dòng Phong Cách Sống gồm những sản phẩm Trầm dùng để thưởng hương trong không gian sống và làm việc, gồm Trầm thanh HAGA, Trầm viên HAGA, Trầm miếng HAGA và thành viên mới nhất – Trầm vòng HAGA .

Trầm vòng HAGA là loại sản phẩm Trầm thưởng hương dạng vòng hay còn gọi là dạng cuộn, được sử dụng chung với đế xông gỗ để từ từ chậm rãi lan tỏa mùi Trầm ngọt nồng ấm áp vào mọi ngóc ngách trong không gian.

Trầm vòng HAGA gồm 03 loại được phân chia dựa theo chất lượng từ cao cấp nhất cho đến trung bình là Trầm vòng HAGA thượng hạng – Trầm vòng HAGA đặc biệt – Trầm vòng HAGA cao cấp.

Trầm vòng HAGA – lưu giữ mùi hương nguyên bản của Trầm

Trầm vòng HAGA được sản xuất từ 100% Trầm hương nguyên chất và hoàn toàn không thêm bất kì hóa chất nhân tạo tạo màu hay mùi nào. Từ bột Trầm 100% nguyên chất xay vụn từ gỗ Trầm, bột cây bời lời tự nhiên trộn cùng nước đóng vai trò là chất kết dính, Trầm vòng HAGA trải qua quá trình sản xuất, tạo hình nhưng vẫn giữ được mùi hương nguyên bản của Trầm hương. Có được chất lượng như thế hoàn toàn là nhờ vào kỹ thuật xử lí nguyên liệu tốt, kỹ thuật cao và quy trình sản xuất khép kín từ khâu nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm cuối cùng của Trầm hương Hoàng Giang.

Trầm vòng HAGA – sản phẩm thông minh phù hợp với cuộc sống hiện đại

Bên cạnh việc là một dòng sản phẩm Phong Cách Sống, Trầm vòng HAGA còn là một dạng Smart Oud thuộc nhóm sản phẩm HAGA Natural Smart Oud – nhóm sản phẩm thông minh sở hữu những đặc tính phù hợp với cuộc sống hiện đại.

  • Khả năng cháy không cần dùng than hoạt tính. Các sản phẩm từ Trầm thường chứa một lượng dầu khá nhiều, là lí do khi đốt tạo ra mùi hương tự nhiên, ngọt ngào nồng ấm. Đó cũng là lí do khiến các sản phẩm Trầm khá khó cháy và cần trợ giúp từ than hoạt tính. Tuy nhiên nhược điểm đã hoàn toàn được khắc phục ở dòng sản phẩm thông minh Smart Oud này.
  • Có thể được sử dụng trong không gian kín như xe hơi, phòng máy lạnh, chung cư, nhà diện tích nhỏ, spa, nhà hàng, căn hộ cao cấp,… Đặc biệt phản ứng cháy của dầu trong gỗ Trầm chỉ sản sinh ra khá ít khói, khói ít bay vút lên cao mà phần lớn chỉ bay ngang và lan tỏa rất nhanh, chỉ để lại mùi hương lưu luyến nên không gây ngộp.
  • Không làm mất thẩm mỹ không gian sống nhờ đặc tính khói trắng và ít khói, khói thường lan tỏa và tan nhanh vào không khí.
  • Vật phẩm phong thủy may mắn. Trầm vòng HAGA còn là một yếu tố phong thủy hữu hiệu khi mang trong mình yếu tố Mộc từ gỗ, sẽ kết hợp hài hòa cùng các yếu tố tương sinh khác trong không gian như Thủy từ bể cá hay Mộc từ cây cảnh để thu hút tài vận và may mắn cho gia chủ.
  • Phụ kiện độc đáo thu hút ánh nhìn cho không gian sống và làm việc. Trầm vòng HAGA được đốt trong phụ kiện gỗ được chạm khắc tinh tế chắc hẳn sẽ lôi kéo sự thu hút nhờ vẻ đẹp tuy giản dị nhưng vô cùng tinh tế và trang nhã của thú chơi Trầm đẳng cấp.

Trầm vòng HAGA – lan tỏa mùi hương thiên nhiên trong khoảng thời gian dài nhất

Trầm vòng HAGA thượng hạng là sản phẩm Trầm vòng Hoàng Giang chất lượng cao nhất, được sản xuất từ gỗ Trầm sánh 1.0mm loại thượng hạng với hàm lượng dầu Trầm xấp xỉ 27%. Trầm vòng HAGA thượng hạng cho thời gian cháy một vòng lên đến xấp xỉ 280 phút.

Trầm vòng HAGA đặc biệt là sản phẩm Trầm vòng Hoàng Giang chất lượng cao thứ hai, được sản xuất từ gỗ Trầm sánh 1.0mm loại đặc biệt với hàm lượng dầu Trầm xấp xỉ 25%. Trầm vòng HAGA đặc biệt cho thời gian cháy một vòng lên đến xấp xỉ 260 phút.

Trầm vòng HAGA cao cấp là sản phẩm Trầm vòng Hoàng Giang chất lượng cao thứ ba, được sản xuất từ gỗ Trầm sánh 1.0mm loại cao cấp với hàm lượng dầu Trầm xấp xỉ 24%. Trầm vòng HAGA cao cấp cho thời gian cháy một vòng lên đến xấp xỉ 240 phút.

Với đặc tính nổi trội này, Trầm vòng HAGA thích hợp cho những buổi thiền tập, yoga hoặc cầu nguyện dài hoặc dành cho những người yêu Trầm muốn mùi hương ngọt nồng luôn bên mình suốt cả ngày dài. Làn khói mỏng manh chậm rãi len lỏi qua khe gỗ của hộp xông Trầm cùng mùi hương thoảng nhẹ dịu êm của Trầm vòng HAGA chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Danh sách sản phẩm Trầm vòng tại Hoàng Giang:

https://tramhuonghaga.com/danh-muc-san-pham/dong-phong-cach-song/tram-vong/

Danh sách sản phẩm Trầm hương tại Hoàng Giang:

https://tramhuonghaga.com/shop/

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X