loading...

Lựa chọn nhà sản xuất Trầm hương uy tín – 7 lý do quyết định trải nghiệm Trầm hương từ thương hiệu Trầm Hương HAGA

author
11 minutes, 45 seconds Read

Trầm Hương HAGA tự hào là nhà sản xuất và xuất khẩu Trầm hương hàng đầu Việt Nam, mang đến cho Quý Đối tác & Khách hàng những sản phẩm Trầm hương chất lượng với giá thành hợp lý. Sau đây là 7 lý do bạn nên lựa chọn thương hiệu Trầm Hương HAGA khi muốn trải nghiệm các sản phẩm từ Trầm hương.

1. Top 10 Nhà xuất khẩu tinh dầu Trầm hương lớn nhất trên thế giới (Market Research Future 2017)

Báo cáo năm 2017 được đăng trên trang web www.marketresearchfuture.com về ngành Trầm hương đã chỉ ra một số công ty đóng vai trò quan trọng trong thị trường tinh dầu Trầm hương thế giới, trong đó có Công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang – Việt Nam với thương hiệu Trầm Hương HAGA, đại diện của Đông Nam Á.

Báo cáo cũng đã cung cấp một số thị hiếu khách hàng và đánh giá chi tiết về thị trường Trầm hương hiện tại cũng như mô tả chuyên sâu về đặc điểm thị trường thông qua sản phẩm chính là Tinh dầu Trầm hương.

2. Sở hữu đồn điền Dó Bầu với diện tích 50ha và nhà máy sản xuất Trầm hương 2 ha với dây chuyền sản xuất hiện đại đặt tại tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Trầm Hương HAGA hoạt động với quy trình khép kín từ khâu kiểm soát chất lượng nguyên liệu đầu vào, quy trình sản xuất đến thành phẩm cuối cùng, cung cấp Trầm hương đến tận tay đối tác và khách hàng.

Vùng trồng nguyên liệu: một đồn điền trồng cây Dó bầu trên diện tích 50 ha là nơi cung cấp nguồn nguyên liệu thô của nhà sản xuất Trầm Hương HAGA. Từ đó, chúng tôi có thể kiểm soát chặt chẽ nguồn nguyên liệu đầu vào luôn đạt chất lượng tốt nhất và ổn định nhất.

Nhà máy: năm 2018, việc mở rộng diện tích nhà máy sản xuất Trầm hương rộng 20.000m2 với trang thiết bị hiện đại tại tỉnh Bình Thuận đã đưa chúng tôi trở thành nhà máy sản xuất tinh dầu Trầm hương hiện đại và lớn nhất Việt Nam với dây chuyền bán tự động.

Văn phòng điều hành & Văn phòng giao dịch tại nhà máy và thành phố Hồ Chí Minh cũng đã được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu giao thương và tìm hiểu, trải nghiệm trực tiếp, chân thực về quy trình sản xuất Trầm hương, các dòng sản phẩm cũng như văn hóa của Trầm Hương HAGA.

3. Các đội ngũ tiên tiến (đội QC kiểm soát chất lượng, R&D) và các dịch vụ chuyên nghiệp

Nhờ các bộ phận R&D và QC có chuyên môn cao, trước khi mỗi sản phẩm Trầm hương chuẩn bị đưa ra thị trường, tất cả đều được trải qua một quy trình tiêu chuẩn từ từng bước cải tiến và phát triển để cho ra những sản phẩm Trầm hương chất lượng nhất cho thị trường.

Với tư cách là nhà sản xuất và phân phối, Trầm Hương HAGA cam kết cung cấp ra thị trường những sản phẩm Trầm hương được sản xuất theo quy trình khép kín và được kiểm soát chặt chẽ từ khâu nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm cuối cùng.

Nhờ sản xuất quy mô lớn và kỹ thuật xử lý nguyên liệu tốt, sản phẩm của Trầm Hương HAGA thực sự là sự lựa chọn giải pháp kinh tế và hợp túi tiền cho các đối tác, khách hàng là nhà máy sản xuất hoặc người tiêu dùng.

4. Sản phẩm được chứng nhận ISO 9001: 2015, cam kết sản xuất theo bảng Tiêu chuẩn cơ sở được công bố

Ngày 08.05.2019, Trầm Hương HAGA đã nhận được bản chính thức Giấy công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường Chất lượng AQS GLOBAL về quản lý chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Trầm hương.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 được đánh giá bởi một tổ chức quốc tế uy tín chính là sự đảm bảo chất lượng an toàn cho mọi sản phẩm Trầm hương của HAGA, từ đó giúp Quý khách hàng và đối tác hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin vào các sản phẩm Trầm hương của Trầm Hương HAGA.

Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm của Trầm Hương HAGA đều được cam kết sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở mà công ty đã công bố, đính kèm bản Kết quả thử nghiệm được Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM thực hiện cho từng loại mặt hàng riêng biệt để đảm bảo chất lượng cao đồng nhất và sản lượng ổn định.

5. Thành phần 100% Trầm hương tự nhiên, quy trình sản xuất khép kín từ khâu trồng trọt đến thành phẩm

Thấu hiểu được nhu cầu của Quý khách hàng và đối tác, Trầm Hương HAGA luôn chú trọng đến việc tạo ra các sản phẩm Trầm hương có độ tinh khiết cao nhất, mùi hương nguyên bản và đầu ra ổn định nhất. Nhờ trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng với quy trình sản xuất khép kín, Trầm Hương HAGA luôn kiểm soát chặt chẽ được nguồn nguyên liệu cũng như chất lượng của sản phẩm đầu ra.

Trong suốt quá trình sản xuất, tất cả các sản phẩm Trầm Hương HAGA đều không sử dụng hóa chất hoặc chất phụ gia nào. Do đó, tất cả các sản phẩm Trầm hương từ khâu nuôi trồng đến khâu hoàn thiện đều được đảm bảo độ tinh khiết và sạch sẽ cao nhất, đảm bảo 100% nguyên liệu từ tự nhiên.

Hiện tại, Trầm Hương HAGA tự hào là đơn vị tiên phong phát triển mô hình sản xuất Trầm hương khép kín toàn diện tại Việt Nam. Ngoài ra, Trầm Hương HAGA còn có một đội ngũ với các chuyên gia giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ và cung cấp cho khách hàng những lời khuyên hữu ích về cách dùng và công dụng của các sản phẩm Trầm hương.

6. Trầm Hương HAGA giao hàng trên toàn thế giới với đầy đủ giấy tờ xuất khẩu hợp pháp; tự hào khi có nhà phân phối chính thức tại 3 quốc gia UAE, Kuwait và Oman

Trải qua 8 năm hoạt động, Trầm Hương HAGA đã tạo dựng được sự uy tín với nhiều đối tác và khách hàng, trở thành nguồn cung ứng cho nhiều chuỗi bán lẻ, nhà máy sản xuất nước hoa, hương liệu, Trầm hương lớn,.. trên toàn thế giới đặc biệt là các quốc gia Ả Rập.

Một trong những thành công hiện tại mà Trầm Hương HAGA vô tự hào là có nhà phân phối chính thức tại 3 quốc gia UAE, Kuwait và Oman. Khi có nhà phân phối tại đây, các đối tác, khách hàng tại khu vực Trung Đông có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm từ Trầm Hương HAGA với nhiều lợi ích như giao hàng nhanh chóng, không cần CITES, chứng từ.

Không giống như các nhà sản xuất Trầm hương khác, Trầm Hương HAGA đã chọn thị trường Trung Đông là nơi khởi nghiệp. Nghiên cứu thị trường Market Research Future cho biết hơn 70% doanh thu của Trầm Hương HAGA đến từ việc xuất khẩu Trầm hương và tinh dầu Trầm hương ra thế giới và đặc biệt là các nước Ả Rập.

Đặc biệt, Trầm Hương HAGA đã được các thị trường quan trọng như Đức, Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản,… tin tưởng nhập khẩu. Trầm Hương HAGA tin rằng việc trở thành một công ty xuất khẩu Trầm hương hàng đầu Việt Nam sẽ giúp Trầm Hương HAGA xây dựng và nâng cao niềm tin đối với đối tác và người tiêu dùng đặc biệt là thị trường trong nước.

7. Trầm Hương HAGA và giá trị cốt lõi: Uy tín, Chỉn chu và Trách nhiệm

Hoạt động và phát triển dựa trên ba giá trị cốt lõi: Uy tín, Chỉn chu và Trách nhiệm, Trầm Hương HAGA mong muốn mang đến cho Quý Đối tác và Khách hàng những giá trị đáng giá nhất:

  • Giá trị về Trầm hương Việt Nam tốt nhất thế giới (Trầm hương Việt Nam được đánh giá là Trầm hương tốt nhất thế giới)
  • Mùi hương Trầm nguyên bản: hương gỗ, ngọt ngào, ấm áp và lưu hương lâu.
  • Các sản phẩm từ Trầm hương tốt cho sức khỏe thể chất và tinh thần. (Trầm hương – món quà thể chất và tinh thần)
  • Trải nghiệm dòng sản phẩm mới – HAGA Natural Smart Oud nhanh chóng, an toàn và tiện lợi với thành phần 100% Trầm hương tự nhiên.

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X