loading...

Trầm nụ HAGA và sự tích nữ thần sáng tạo nên Trầm hương – Thiên Y A Na

author
6 minutes, 17 seconds Read

Như Quách Tấn viết trong biên khảo “Xứ Trầm hương”: Người Khánh Hòa, nhất là người đi địu (đi tìm Trầm trên rừng), tin rằng Trầm hương là của Bà Thiên Y A Na.

Bà cho ai thì người ấy được. Có đôi kẻ có phước, không cố tâm đi tìm mà tự nhiên Bà cho hưởng lộc. Theo truyền thuyết, bà Thiên Y A Na (hay Poh Nagar), là hóa thân từ một khúc Kỳ nam. Bà là vị thần cai quản Trầm hương, dân địu muốn tìm được Trầm thì phải khấn xin bà thành khuẩn.

Cụ Phan Thanh Giản đã ghi chép lại rằng: tại núi Đại An có hai vợ chồng ông tiều phu đến dựng nhà và trồng dưa. Thế nhưng tại nơi triền núi ấy, cứ khi dưa chín lại thường bị mất. Một hôm trăng sáng, ông tiều phu ra ruộng rình thì bắt gặp một thiếu nữ xinh đẹp đang hái dưa. Thấy vậy, vợ chồng ông bèn mang về nuôi và thương yêu, cưng chiều như con ruột.

Ngày trời mưa lớn lụt lội, cảnh vật buồn bã, thiếu nữ ấy lại bị cha mẹ la rầy đã nhân lúc thấy khúc Kỳ nam trôi đến theo dòng nước, liền biến thân vào khúc gỗ mà mặc dòng nước xô đi. Kỳ thực đó chính là nàng tiên nữ giáng trần, vốn vẫn mang lòng nhớ thương chốn Bồng lai.

Nhiều năm sau quay trở lại chốn xưa, thấy cha mẹ nuôi không còn, bà Thiên Y A Na đã dựng đền phụng sự, lại còn dạy dỗ người dân, khiến cuộc sống họ ngày càng sung túc, an vui cho đến ngày bà thăng thiên.

Chơi thác Trầm nụ, gia chủ gửi gắm vào đó mong ước tài lộc của gia đình, công danh, sự nghiệp sẽ dồi dào, hanh thông như dòng thác khói chảy mãi không ngừng. Không những thế, thác Trầm nụ phong thủy còn giúp gia tăng may mắn, “tụ vượng khí, tăng tài lộc” cho gia chủ. Công việc làm ăn, đời sống cũng nhờ đó mà đi lên, phát triển vững bền.

Hương thơm của Trầm hương là hương thơm của đất trời tích tụ, là linh khí của thiên nhiên. Vì thế xông nhà, văn phòng, cửa hàng mới,… bằng trầm sẽ giúp xua đuổi tà khí, uế khí, đem lại sinh khí cho không gian, đón rước tài lộc giúp gia chủ rộng đường công danh, sự nghiệp.

Để sử dụng Trầm nụ đúng cách, bạn nhất định phải kết hợp cùng phụ kiện chơi Trầm. Đó có thể là đĩa đốt Trầm hoặc thác khói. Đĩa đốt Trầm nụ có dạng dẹt, nông, đường kính rộng làm đế đựng Trầm nụ. Đế đốt Trầm nụ giúp ngăn cách nhiệt độ nóng của Trầm nụ khi được đốt với các dạng bề mặt, hứng tàn Trầm. Tuy nhiên, loại phụ kiện này chưa thể tận dụng đặc tính của khói Trầm và vẻ đẹp của khói Trầm.

Trầm nụ HAGA hiện có chương trình khuyến mãi đặc biệt, CLICK ngay: https://bit.ly/3fz87hD

 

Lý do bạn chọn Trầm Hương Hương HAGA

  1. Nhà máy với dây chuyền sản xuất khép kín từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra.
  2. Nguyên liệu 100% Trầm hương thiên nhiên.
  3. Các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2015 đạt chuẩn xuất khẩu, không chứa các hoá chất độc hại.
  4. Top 10 nhà xuất khẩu Trầm hương hàng đầu thế giới (Market Research Future 2017).

Sản phẩm được chứng nhận ISO 9001: 2015, cam kết sản xuất theo bảng Tiêu chuẩn cơ sở được công bố

Ngày 08.05.2019 vừa qua, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang đã nhận được bản chính thức Giấy công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường Chất lượng AQS GLOBAL về quản lý chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Trầm hương.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 được đánh giá bởi một tổ chức quốc tế uy tín chính là sự đảm bảo chất lượng an toàn cho mọi sản phẩm Trầm hương của Hoàng Giang, từ đó giúp Quý khách hàng và đối tác hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin vào sản phẩm Trầm hương nói riêng cũng như công ty Hoàng Giang nói chung.

Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm của Trầm Hương Hoàng Giang đều được cam kết sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở mà công ty đã công bố, đính kèm bản Kết quả thử nghiệm được Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM thực hiện cho từng loại mặt hàng riêng biệt để đảm bảo chất lượng cao đồng nhất và sản lượng ổn định.

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X