loading...

[Câu chuyện ảnh] Cuộc sống thường nhật của khối văn phòng Trầm Hương Hoàng Giang

author
3 minutes, 54 seconds Read

Để tạo ra những sản phẩm Trầm hương chất lượng cung cấp ra thị trường, một tập thể các thành viên công ty đoàn kết, keo sơn gắn bó, hợp tác hiệu quả, tạo nên một môi trường lành mạnh, vui vẻ, thoải mái là điều không thể thiếu. Trong câu chuyện ảnh kì này, Hoàng Giang sẽ gửi đến các bạn hình ảnh làm việc thường ngày của tập thể Hoàng Giang.

Những nụ cười mỗi ngày là điều không thể thiếu để bắt đầu một ngày làm việc phấn khởi, hiệu quả với tinh thần thoải mái, tràn đầy năng lượng.

Trở thành những người bạn tốt nhất là cách để cùng hợp tác làm việc thật hiệu quả, mọi người cùng hiểu ý nhau hơn, hỗ trợ hết mình cho đồng đội để tạo ra những thành quả tuyệt vời nhất.

Bên cạnh những giờ làm việc chăm chỉ, những hoạt động ngoài giờ chính là chất keo gắn kết các thành viên tốt nhất để mọi người cùng nhau có những giây phút thư giãn, vui đùa thật thoải mái, từ đó hiểu nhau hơn, giúp đỡ nhau tốt hơn trong công việc.

 Lý do bạn chọn Trầm Hương Hoàng Giang

  1. Nhà máy với dây chuyền sản xuất khép kín từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra.
  2. Nguyên liệu 100% Trầm hương thiên nhiên.
  3. Các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2015 đạt chuẩn xuất khẩu, không chứa các hoá chất độc hại.
  4. Top 10 nhà xuất khẩu Trầm hương hàng đầu thế giới (Market Research Future 2017).

Sản phẩm được chứng nhận ISO 9001: 2015, cam kết sản xuất theo bảng Tiêu chuẩn cơ sở được công bố

Ngày 08.05.2019 vừa qua, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang đã nhận được bản chính thức Giấy công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường Chất lượng AQS GLOBAL về quản lý chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Trầm hương.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 được đánh giá bởi một tổ chức quốc tế uy tín chính là sự đảm bảo chất lượng an toàn cho mọi sản phẩm Trầm hương của Hoàng Giang, từ đó giúp Quý khách hàng và đối tác hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin vào sản phẩm Trầm hương nói riêng cũng như công ty Hoàng Giang nói chung.

Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm của Trầm Hương Hoàng Giang đều được cam kết sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở mà công ty đã công bố, đính kèm bản Kết quả thử nghiệm được Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM thực hiện cho từng loại mặt hàng riêng biệt để đảm bảo chất lượng cao đồng nhất và sản lượng ổn định.

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X