loading...

Trầm nụ HAGA – Bình an cả nhà, chiến thắng mùa dịch nCovid lần thứ 2

author
9 minutes, 27 seconds Read

Cả đất nước những ngày này đều hướng về Đà Nẵng và cuộc chiến Covid lần thứ 2. Góp một phần nhỏ, Hoàng Giang mong sản phẩm Trầm nụ HAGA có thể mang lại chút bình an cho cả gia đình bạn.

Trầm nụ HAGA – Bình an cả nhà & Ý nghĩa tâm linh của gỗ Trầm hương

Trầm hương mang nhiều ý nghĩa đối với nền văn hóa, suy nghĩ và nếp sống của người Việt, trong đó chứa đựng niềm tin về sự thiêng liêng của một loại gỗ mà chỉ được hình thành một cách vô cùng ngẫu nhiên, vô cùng quý hiếm, như được chọn lựa bởi đấng siêu nhiên.

Từ đó, Trầm hương đóng vai trò to lớn trong các nghi lễ và phong tục giúp kết nối con người trần thế và tổ tiên đã khuất hay với các vị thần trong tôn giáo, tín ngưỡng, niềm tin riêng của mỗi người. Vì Trầm hương chính là một tạo vật của thần linh ban cho con người, nên đó cũng chính là sợi dây liên kết vô hình, là vật phẩm dâng cúng thượng hạng nhất, để bày tỏ tấm lòng thành kính vô hạn của con người nhỏ bé, cầu mong bình an và hạnh phúc cho bản thân, gia đình và muôn loài.

Vì đó, Trầm nụ HAGA sẽ là một món vật phẩm dâng cúng lên những đấng cao nhiên để cầu mong cho tất cả vượt qua khó khăn mùa Covid này, để yên tấm lòng mà vững sức mạnh hơn.

Trầm nụ HAGA – Bình an cả nhà & Ý nghĩa sức khỏe thể chất của gỗ Trầm hương

Sử sách ghi chép, Hải Thượng Lãn Ông (Bách Gia Trân Tăng) đã từng sử dụng Trầm hương cùng nhục quế, mộc hương, bạch đàn, tán bột vo viên uống cùng với nước sắc lá để chửa nôn mửa không dứt. Trầm hương xông tắm giúp chữa bệnh co giật ở trẻ em. Tuy nhiên, không nên sử dụng Trầm hương cho người có chứng âm hư, hỏa vượng và phụ nữ đang mang thai.

Bên cạnh đó, Đông y khẳng định rằng tính ôn, cay cùng vị thơm ngọt dịu, bổ kinh thận, tỳ của Trầm hương giúp chống co thắt cơ và giảm đau hiệu quả, giáng khí, bổ nguyên dương, làm ấm thận, giảm đau, an thần hiệu quả. Trầm hương thường được sử dụng để điều trị các chứng đau ngực, nấc, nôn mửa…

Với Trầm nụ HAGA ra đời từ những thớ gỗ Trầm hương nguyên chất nhất, mang theo mọi đặc tính quý báu của Trầm, bạn hoàn toàn có thể mang về cho gia đình thêm một biện pháp hữu hiệu để bảo vệ sức khỏe gia đình mùa Covid thứ 2 này.

Trầm nụ HAGA – Bình an cả nhà & Ý nghĩa sức khỏe tinh thần của gỗ Trầm hương

Thưởng hương Trầm nụ HAGA và thưởng thức vẻ đẹp huyền ảo êm dịu của thác khói Trầm hương, tâm hồn bạn có thể sẽ tìm được sự đồng điệu với cái đẹp tuyệt với này của tự nhiên, của làn khói tĩnh tại an nhiên, mà tâm hồn được giãn ra, thoát khỏi nhịp sống thường nhật, tận hưởng chút bình an, tạm dẹp bỏ một bên những lắng lo về bệnh tật, sự nghiệp, đời sống. Quý giá mà phải không bạn?

Đó chính là lợi ích mà thượng phẩm của thiên nhiên – Trầm nụ HAGA mang đến cho bạn. Thư giãn, sum họp gia đình, tạo không gian yên tĩnh để thả hồn phiêu du, hay tập trung thiền định, luyện tập yoga, chơi cờ, đọc sách, nghiên cứu hay học tập, làm việc, Trầm nụ HAGA đều có thể mang lại bầu không gian phù hợp nhất cho những hoạt động này. Bạn thử nhé?

Trầm nụ HAGA – Bình an cả nhà & Ý nghĩa phong thủy của Trầm hương – thác khói

Trầm sinh ra giữa đất trời và hội tụ dưới một khúc cây. Dù nhìn với góc độ truyền thuyết hay khoa học, người ta tin rằng Trầm có linh tính và đặc biệt có những công dụng đáng kể về phong thủy.

Ngày nay, Trầm hương vẫn tiếp tục được nâng niu và xem như báu vật. Bên cạnh lợi ích cho sức khỏe thể chất và tâm hồn, quan niệm về tâm linh, phong thủy cho gia đạo, sự nghiệp cũng đã được tìm thấy ở Trầm nụ HAGA.

Trầm nụ HAGA chứa linh khí của đất trời nên chứa một nguồn năng lượng linh thiêng, như một bảo vật giúp trấn giữ, xua đuổi tà khí, dẫn dắt tài lộc. Trầm nụ HAGA thường được bày trí ở những nơi như bàn làm việc, phòng khách, cửa chính. Chưa kể, hương Trầm còn có tác dụng làm cơ thể thư thái, đầu óc minh mẫn, tịnh tâm, từ đó đưa ra các quyết định sáng suốt trong công việc, học hành.

Trầm nụ HAGA giúp chiêu tài, dẫn lộc và mang may mắn cho gia chủ khi sử dụng. Dùng Trầm nụ HAGA để bày trí hay sử dụng như một chất đốt thường xuyên trong nhà được coi là một thú chơi xa xỉ của đại gia, người kinh doanh. Họ tin rằng, Trầm nụ HAGA khi đặt đúng vị trí có thể giúp vận khí lưu thông, thanh lọc không khí uế tạp, chuyển thành nguồn khí tốt cho môi trường xung quanh.

Trầm nụ HAGA hiện có chương trình khuyến mãi đặc biệt, CLICK ngay: https://bit.ly/3fz87hD

Lý do bạn chọn Trầm Hương Hoàng Giang

  1. Nhà máy với dây chuyền sản xuất khép kín từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra.
  2. Nguyên liệu 100% Trầm hương thiên nhiên.
  3. Các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2015 đạt chuẩn xuất khẩu, không chứa các hoá chất độc hại.
  4. Top 10 nhà xuất khẩu Trầm hương hàng đầu thế giới (Market Research Future 2017).

Sản phẩm được chứng nhận ISO 9001: 2015, cam kết sản xuất theo bảng Tiêu chuẩn cơ sở được công bố

Ngày 08.05.2019 vừa qua, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang đã nhận được bản chính thức Giấy công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường Chất lượng AQS GLOBAL về quản lý chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Trầm hương.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 được đánh giá bởi một tổ chức quốc tế uy tín chính là sự đảm bảo chất lượng an toàn cho mọi sản phẩm Trầm hương của Hoàng Giang, từ đó giúp Quý khách hàng và đối tác hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin vào sản phẩm Trầm hương nói riêng cũng như công ty Hoàng Giang nói chung.

Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm của Trầm Hương Hoàng Giang đều được cam kết sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở mà công ty đã công bố, đính kèm bản Kết quả thử nghiệm được Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM thực hiện cho từng loại mặt hàng riêng biệt để đảm bảo chất lượng cao đồng nhất và sản lượng ổn định.

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X