loading...

Giúp cuộc sống của bạn thư giãn hoàn toàn sau 5 phút

author
11 minutes, 36 seconds Read

Có bao giờ bạn cảm thấy thư giãn và hạnh phúc sau khi nghe một mùi hương dễ chịu? Đó chính là lúc bạn đang cảm nhận được sự thư giãn và nguồn năng lượng tích cực từ mùi hương đó.

Mùi hương có khả năng chữa lành kì diệu

Tinh dầu tác động trực tiếp lên cảm xúc, cụ thể là khả năng giải toả căng thẳng, kéo giãn tinh thần, tăng phấn chấn, đem lại giấc ngủ ngon…

Nhiều nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng, mùi hương có khả năng cân bằng cảm xúc, mang lại cảm giác thư giãn ngay lập tức nếu chọn được mùi hương phù hợp và yêu thích. Điều đó được lý giải một cách rõ ràng hơn khi chúng ta ngửi một mùi hương yêu thích, chúng ta sẽ có xu hướng hít thở sâu và dễ dàng hơn, tinh thần trở nên thư thái hơn, nhịp tim cũng sẽ đập với nhịp độ chậm rãi và ổn định hơn, từ đó chúng ta sẽ cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn.

Mỗi loại mùi hương sẽ mang lại một thông điệp và khả năng chữa lành khác nhau. Đối với những loại hương từ hoa, thông điệp gửi vào đó sẽ là sự thư giãn nhẹ nhàng, thanh thoát; những mùi hương từ quả sẽ là sự ngọt ngào, tươi mới; còn những mùi hương từ rễ, thân, nhựa cây sẽ là sự đậm đà, nồng ấm, có chiều sâu giúp lắng động tâm hồn nhất.

Vì sao mùi hương lại có công dụng chữa lành thần kì như vậy?

Jim Oschman PhD, tác giả cuốn “Energy Medicine” đề cập đến các chất tự nhiên từ vương quốc thực vật mà ông gọi là “dược năng lượng” khác với dược chất. Tinh dầu tự nhiên tạo ra tần số điều chỉnh sức khỏe mà dược chất và các loại chất tổng hợp không làm được.

Cũng như tất cả mọi thực thể sống trên hành tinh này đều đang dao động ở một tần số riêng, tinh dầu cũng có mức năng lượng thể hiện dưới dạng tần số rung động. Được biết, tinh dầu 100% thực vật không pha loãng có tần số cao nhất trong các loại tinh chất thiên nhiên. Cụ thể, tinh dầu hoa hồng có tần số lên đến 320 Mhz. Tinh dầu gỗ Trầm hương có tần số rung động cao phía sau đó: 147Mhz.

Mặt khác, Dr. Otto Warburg hai lần đoạt giải Nobel khám phá ra rằng, các tế bào của con người có điện áp. Một tần số nhất định có thể ngăn chặn sự phát triển của bệnh và một tần số khác sẽ phá hủy bệnh. Tần số cao sẽ phá hủy các bệnh có tần số thấp hơn.

Trong khi đó, cơ thể khoẻ mạnh của con người dao động trong khoảng 62 Mhz đến 68 Mhz. Chưa kể, khi không khỏe, mức năng lượng của chúng ta sẽ càng xuống thấp. Dr. Richard Gerber MD, tác giả cuốn “Vibrational Medicine” viết rằng, một trong những cách tốt nhất có thể thay đổi rối loạn chức năng của cơ thể năng lượng là các “điều trị tần số tinh tế”. Terry Friedman viết trong “Freedom Through Health” rằng, tăng tần số rung động sẽ khôi phục lại sức khỏe, giúp tâm trí hòa hợp với tinh thần bằng cách áp dụng tinh dầu với tần số cụ thể. Khi một số loại tinh dầu được pha trộn với nhau, sẽ tạo ra các tần số khác nhau, có thể cao hơn hoặc thấp hơn so với đơn chất. Nghiên cứu lâm sàng cho thấy các loại tinh dầu tự nhiên có tần số cao nhất mà con người biết tới tạo ra một ‘trường’ mà vi khuẩn, virus, vi nấm không thể sống.

Vậy nên, bằng cách áp dụng một số loại tinh dầu có tần số cụ thể, rung động của cơ thể sẽ được nâng lên, mở ra khả năng tự chữa lành và tái cân bằng thân – tâm – trí.

Tinh dầu Trầm hương – Mùi hương giúp bạn thư giãn hoàn toàn sau 5p

Tinh dầu Trầm hương đã được chứng minh từ thời y học truyền thống đến khoa học hiện đại là có khả năng cải thiện sức khỏe con người. Bên cạnh việc được xếp vào một trong những loại tinh dầu có tần số cao nhất, nhiều bài nghiên cứu đã chỉ ra rằng những hợp chất trong tinh dầu Trầm hương có khả năng giúp sản sinh ra những hoocmon vui vẻ, thoải mái trong não bộ, khiến tinh thần từ đó mà lạc quan hơn.

Cụ thể, theo các nguồn khoa học hiện đại được nghiên cứu và công bố, trong Trầm hương có các chất như Benzylacetone, Agarospirol, Ɣ-Eudesmol,… Những hợp chất này được chứng minh góp phần tạo nên hương thơm đặc biệt của tinh dầu Trầm hương và có nhiều đặc tính trị liệu, bao gồm giảm căng thẳng, lo lắng, giúp an thần, giảm đau và viêm nhiễm, đồng thời cải thiện sức khỏe đường hô hấp.

Từ những giá trị to lớn của Trầm hương mang lại mà ngày nay Trầm hương được sử dụng vô cùng phổ biến. Trầm hương được sử dụng để thưởng hương, xông nhà, phòng ngủ, phòng làm việc với những sản phẩm khác nhau như: nhang Trầm, Trầm thanh, Trầm nụ, Trầm viên, Trầm vòng,… phục vụ đa dạng nhu cầu sử dụng.

Có thể thấy rằng, sử dụng Trầm hương là đang sử dụng một sản phẩm tiêu dùng hằng ngày tốt cho sức khỏe. Vậy, người tiêu dùng nên chọn nhà sản xuất, đơn vị kinh doanh uy tín để những sản phẩm Trầm hương giữ được mùi hương nguyên bản và những công dụng vốn có của mình.

Lý do bạn chọn Nhang Trầm HAGA từ nhà sản xuất Trầm Hương HAGA

1. Nhà máy với dây chuyền sản xuất khép kín từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra.
2. Nguyên liệu 100% Trầm hương thiên nhiên.
3. Các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2015 đạt chuẩn xuất khẩu, không chứa các hoá chất độc hại.
4. Top 10 nhà xuất khẩu Trầm hương hàng đầu thế giới (Market Research Future 2017).

Những Đối tác của Trầm Hương HAGA trong & ngoài nước:

⚡️ Hệ thống đại lý phân phối tại Việt Nam:

▸ M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận.

▸ 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, La Gi, Bình Thuận.

▸ An Gia An Phú (VSON), 58 đường 24A, KP. 5, P. An Phú, Q. 2, TP. HCM.

⚡️ Các nhà phân phối chính thức tại khu vực GCC:

AYHACO Group tại UAE

▸ Info@uaemarket.ae

▸ Tài khoản instagram: @hagaoud.gcc

▸ Điện thoại: +971551111194

RIVAL tại Kuwait

▸ Tài khoản instagram: @hagaoud.kw

▸ Địa chỉ: Mubarakiya, Eid Al-Nassar Street, Kuwait

▸ Điện thoại: +96565690555

TAPPUTI OUD tại Oman

▸ Tài khoản instagram: @hagaoud.om

▸Địa chỉ: Almuwallah South, behind Muscat City Centre, Way no.1748, Building No.3686, Shop No.3686H, Muscat, Oman.

▸ Điện thoại: +96899244467

⚡️ Các đối tác chuỗi hệ thống, đơn vị bán lẻ, nhà máy

• Arabian Oud

• Ajmal Perfumes

• Afkar General Trading Chain store

• Oudh Al Anfar

• Nabeel Perfumes

• Naseem Perfumes

• Beauty Blends

• Sultan Al Mahruqi Trading retailer

Lý do bạn chọn Trầm Hương HAGA

  1. Nhà máy với dây chuyền sản xuất khép kín từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra.
  2. Nguyên liệu 100% Trầm hương thiên nhiên.
  3. Các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2015 đạt chuẩn xuất khẩu, không chứa các hoá chất độc hại.
  4. Top 10 nhà xuất khẩu Trầm hương hàng đầu thế giới (Market Research Future 2017).

Sản phẩm được chứng nhận ISO 9001: 2015, cam kết sản xuất theo bảng Tiêu chuẩn cơ sở được công bố

Ngày 08.05.2019 vừa qua, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang đã nhận được bản chính thức Giấy công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường Chất lượng AQS GLOBAL về quản lý chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Trầm hương.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 được đánh giá bởi một tổ chức quốc tế uy tín chính là sự đảm bảo chất lượng an toàn cho mọi sản phẩm Trầm hương của Hoàng Giang, từ đó giúp Quý khách hàng và đối tác hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin vào sản phẩm Trầm hương nói riêng cũng như công ty Hoàng Giang nói chung.

Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm của Trầm Hương Hoàng Giang đều được cam kết sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở mà công ty đã công bố, đính kèm bản Kết quả thử nghiệm được Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM thực hiện cho từng loại mặt hàng riêng biệt để đảm bảo chất lượng cao đồng nhất và sản lượng ổn định.

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X