loading...

Trầm nụ HAGA – Bình an cả nhà khi cùng ngắm thác khói hư ảo cùng hương Trầm tĩnh lặng thư giãn

author
9 minutes, 36 seconds Read

Thưởng thức Trầm nụ HAGA, gia đình quây quần bên nhau cùng những phút giây êm đềm, tạo nên một bầu không khí thật bình an, ấm áp cho cả gia đình. Thắp lên một nụ Trầm, để dòng khói chảy nương theo thác khói, và mọi suy tư sẽ tan biến dần.

Trầm nụ HAGA, một thành viên thuộc Dòng sản phẩm Linh Thiêng của Trầm hương Hoàng Giang

Tại Trầm Hương Hoàng Giang, chúng tôi mang lại cho khách hàng hai dòng sản phẩm với các tính năng và công dụng riêng biệt, đó là dòng Linh Thiêng và dòng Phong Cách Sống. Trong dòng Linh Thiêng, ngoại từ sản phẩm nhang Trầm HAGA còn nổi bật lên sản phẩm Trầm nụ HAGA.

Trầm nụ HAGA với dáng vẻ của một hình nụ, một búp sen chưa nở, được sản xuất từ gỗ Trầm hương, loại gỗ thiêng liêng của đất trời, gắn liền với các niềm tin tôn giáo, các giai thoại thần linh, là một sản phẩm dâng cúng thành kính cho các lễ hội, nghi thức, nghi lễ tôn giáo hay thờ cúng các vị thần, ông bà tổ tiên trong gia đình.

Trầm nụ HAGA – Bình an cả nhà và giá trị tinh thần to lớn mang lại cho người thưởng hương

Từ các niềm tin đã được truyền lại nhiều thế hệ nay, Trầm hương được xem là loại gỗ thấm đẫm tinh hoa đất trời, được hình thành ở nơi rừng thiêng đất thánh, quy tụ những gì tinh túy nhất của nắng, gió, đất,… được đấng cao thượng gửi gắm nhiều phước lành.

Từ loại gỗ quý hiếm và linh thiêng ấy, Trầm nụ HAGA được sáng tạo nên và gửi gắm đến từng gia đình, giúp mang những giá trị tinh túy nhất của thượng phẩm đất trời, gửi đến từng mái nhà nhỏ, mang lại bình an cho gia đạo và từng bản thân mỗi con người.

Trầm nụ HAGA với hương thơm ngọt ngào, nồng nàn, tinh tế tan dần vào không gian, vào từng gian bếp, phòng sinh hoạt gia đình, đến khứu giác của con cháu, ông bà, khiến tinh thần mỗi người được thoải mái, mọi lo toan suy tư đều giãn ra. Mọi người mở lòng với nhau hơn, không gian sum vầy càng thêm gắn kết, bình an càng được sinh ra và nuôi dưỡng mỗi tâm hồn.

Trầm nụ HAGA và phụ kiện không thể thiếu – thác khói chảy ngược bồng bềnh hư ảo

Với hình chóp nụ, Trầm nụ HAGA được thiết kế đặc biệt với một lỗ thoát khói thông từ đỉnh nụ đến đáy nụ. Khói Trầm khi được đốt sẽ theo nó mà chảy xuống đáy nụ. Cũng vì đặc tính riêng biệt này, Trầm nụ HAGA cần được sử dụng chung với phụ kiện riêng biệt, thác khói chảy ngược.

Vậy tại sao khói Trầm lại có thể chảy ngược theo phương thẳng đứng hướng xuống, trong khi đặc tính của khói là bay lên cao và lơ lửng? Nguyên nhân là do trong khói Trầm hương có chứa tinh dầu trong gỗ Trầm hương. Khi đốt gỗ Trầm cũng như Trầm nụ HAGA, tinh dầu được giải phóng khỏi gỗ và đi vào khói, và tinh dầu Trầm hương là loại nặng hơn không khí nên cũng khiến khói Trầm nặng hơn không khí, chảy ngược xuống dưới.

Do khói Trầm nụ HAGA nặng nên chảy xuống, gặp phụ kiện thích hợp sẽ cho một hình ảnh hư ảo, đó là dòng nước khói bồng bềnh nương theo hình dáng phụ kiện mà uốn lượn mê hoặc một vẻ đẹp mong manh bất thực.

Trầm nụ HAGA và hai giá trị song hành thưởng hương và thưởng sắc

Lựa chọn Trầm nụ HAGA, bạn có thể vừa thưởng hương nồng ấm từ loại gỗ Trầm hương quý hiếm và thiêng liêng của đất trời, lại có thể ngắm nhìn tuyệt phẩm tinh tế của làn khói Trầm đổ xuống như thác nước nhưng vô cùng êm đềm và thư thả. Nó khiến khứu giác và cả thị giác như được chiêu đãi bởi một yến tiệc hòa quyện mọi giác quan, nâng niu từng cảm xúc.

Trong nhịp sống nhanh và hối hả ngày nay, nhiều người lại khao khát tìm được cái khoảnh khắc tâm mình, não mình không bị đưa đẩy, quần vũ bởi mọi cảm xúc quá mạnh mẽ và tiêu cực, có thể quay về với bình an một vài giây phút, rồi mạnh mẽ hơn và vững chãi hơn.

Trầm nụ HAGA, nét tĩnh lặng giữa bộn bề lo toan trần thế, thư giãn tâm hồn

Đứng trước vẻ đẹp mong manh mà tinh tế, nhẹ nhàng đến vậy của thiên nhiên, lòng người dường như chậm lại và tĩnh tại hơn, vững chãi hơn. Vì khi đó, những rung động vi tế nhất của tâm hồn cũng phải đồng điệu cùng làn khói hư ảo, mà lắng lại, mà giãn ra, mà mang lại những giây phút thư giãn đắt giá thiết thực.

Từ đó, nỗi lo toan cuộc sống, cơm áo gạo tiền trở nên mất bặt, gia đình quây tụ bên nhau, san sẻ và cùng tận hưởng sự bình an ấy, bảo vệ không gian gia đình khỏi mọi sóng gió cuộc đời bên ngoài, để nạp năng lượng cho tất cả mọi người, sẵn sàng đương đầu với thử thách cuộc đời vào ngày hôm sau.

Trầm nụ HAGA hiện có chương trình khuyến mãi đặc biệt, CLICK ngay: https://bit.ly/3fz87hD

Lý do bạn chọn Trầm Hương Hoàng Giang

  1. Nhà máy với dây chuyền sản xuất khép kín từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra.
  2. Nguyên liệu 100% Trầm hương thiên nhiên.
  3. Các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2015 đạt chuẩn xuất khẩu, không chứa các hoá chất độc hại.
  4. Top 10 nhà xuất khẩu Trầm hương hàng đầu thế giới (Market Research Future 2017).

Sản phẩm được chứng nhận ISO 9001: 2015, cam kết sản xuất theo bảng Tiêu chuẩn cơ sở được công bố

Ngày 08.05.2019 vừa qua, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang đã nhận được bản chính thức Giấy công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường Chất lượng AQS GLOBAL về quản lý chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Trầm hương.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 được đánh giá bởi một tổ chức quốc tế uy tín chính là sự đảm bảo chất lượng an toàn cho mọi sản phẩm Trầm hương của Hoàng Giang, từ đó giúp Quý khách hàng và đối tác hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin vào sản phẩm Trầm hương nói riêng cũng như công ty Hoàng Giang nói chung.

Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm của Trầm Hương Hoàng Giang đều được cam kết sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở mà công ty đã công bố, đính kèm bản Kết quả thử nghiệm được Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM thực hiện cho từng loại mặt hàng riêng biệt để đảm bảo chất lượng cao đồng nhất và sản lượng ổn định.

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X